Sức Mạnh Của Thói Quen PDF, ebook download

Hầu hết những hành động thường ngày của chúng ta đều do thói quen vô thức quyết định. Mỗi người có một thói quen khác nhau dẫn đến những tính cách và số phận hoàn toàn khác biệt. Vậy thói quen nào sẽ giúp bạn thành công? Đọc ngay sách Sức Mạnh Của Thói Quen của tác giả Charles Duhigg để tìm được câu trả lời. Download sách Sức Mạnh Của Thói Quen PDF, Sức Mạnh Của Thói Quen ebook, Sức Mạnh Của Thói Quen audio TẠI ĐÂY.

>>> Click để tải sách

suc manh cua thoi quen pdf

Tóm tắt nhanh Sức Mạnh Của Thói Quen PDF

Thói quen hình thành tính cách và tính cách sẽ quyết định số phận. Cánh cửa mở ra thành công chỉ khi có sự kết hợp của hàng loạt thói quen tốt. Tác giả Charles Duhigg cũng đặt câu hỏi lớn: Làm sao để phân biệt được thói quen tốt và thói quen xấu? Chúng ta có thể kiểm soát được thói quen hay không?

Trong Sức Mạnh Của Thói Quen PDF, ông sẽ đưa độc giả đến với một bức tranh toàn diện về thói quen không chỉ của cá nhân hay tổ chức mà còn là thói quen của toàn xã hội. Sau đó chỉ ra cách thức, những lời khuyên để giúp bạn thực hiện được những thói quen tốt.

Sức mạnh của thói quen là một tác phẩm rất thú vị với những ý tưởng độc đáo, những nghiên cứu mới mẻ, những phân tích thông minh và những lời khuyên hữu ích thiết thực. Thành tích 40 tuần liền nằm trong top bán chạy nhất do New York Times thống kê đã chứng minh được sức hút của cuốn sách này.

“Cuốn sách của Charles Duhigg đầy sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh thâm căn cố đế, rồi sau đó hướng người đọc tới khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, hữu ích và cũng đầy khiêu khích”. _ Jim Collins – tác giả cuốn Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) bestseller nhận xét.

Vài nét về tác giả Charles Duhigg:

Charles Duhigg là phóng viên của thời báo New York Times và là cây bút trụ cột của thời báo Los Angeles.

charles duhigg

Anh từng tham gia viết phóng sự tại chiến trường Irac và tiếp xúc với một thiếu tá quân đội. Sau những cuộc gặp gỡ đặc biệt Duhigg đã chú ý đến câu chuyện của vị thiếu tá về thói quen tốt dẫn đến thành công của ông. Đó là cảm hứng để anh viết cuốn sách Sức mạnh của thói quen (The Power of Habit).

Anh cũng nhận được nhiều giải thưởng về các bài báo và sách viết về chủ đề kinh tế và doanh nghiệp kể từ năm 2007 cho đến nay.

Cuốn sách Sức mạnh của thói quen được loitj vào top sách best-seller của tờ New York Times suốt 40 tuần liền và cho đến nay vẫn được đông đảo bạn đọc đón nhận.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với một cuốn sách có thể giúp bạn thay đổi thói quen, thay đổi số phận thì đừng bỏ lỡ file Sức mạnh của thói quen PDF, ebook miễn phí TẠI ĐÂY.