Review sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Cùng khám phá thế giới ma thuật: Đặt câu hỏi trong cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – Mihiro Matsuda, bạn sẽ nắm bắt được bí quyết để nắm rõ bất kỳ ai trong bất kỳ tình huống nào. Eccthai cùng bạn khám phá cuốn sách thú vị này.

suc manh cua viec dat cau hoi dung

Đặt mua Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Nếu bạn là một lãnh đạo, quản lý, sếp, đội trưởng, trưởng nhóm hay lãnh đạo của bất cứ đội nhóm nào, mà trong cuộc họp, nhân viên / cấp dưới / những người đang lắng nghe bạn luôn chọn cách “im lặng là vàng” có nghĩa là bạn đã thất bại rồi.

Nguyên nhân lại không phải do năng lực lãnh đạo của bạn có vấn đề, cũng không bởi khả năng giao tiếp của bạn kém cỏi mà là do bạn chưa đặt câu hỏi đúng, bạn chưa biết cách làm thế nào để hỏi những câu hỏi thông minh khiến cho đối phương / những người đang lắng nghe bạn phải suy nghĩ, đưa ra các ý kiến, quan điểm riêng và cảm nhận được chính họ mới là trung tâm của cuộc họp.

Làm thế nào để đặt câu hỏi đúng, cuốn sách sẽ đưa ra những phương pháp cụ thể hướng dẫn cho bất cứ nhà lãnh đạo và các cá nhân nào biết cách đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất – một vấn đề hết sức quan trọng giúp các nhà lãnh đạo và đội ngũ của họ không ngừng tiến bộ.

tai sao

Bạn cũng có thể tham khảo một cuốn sách hay không kém cạnh về phương pháp đặt câu hỏi – Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John C. Maxwell.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng (tên tiếng Anh: The Power Of Asking The Right Question)

Tác giả: Mihiro Matsuda

Dịch giả: Thu Thảo

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

tac gia mihiro matsuda

Mihiro Matsuda là người sáng lập ra phương pháp SHITSUMON, ông nhận thấy rằng việc đặt câu hỏi cực kỳ quan trọng, tùy thuộc vào tư duy của bạn khi đặt câu hỏi cũng như cách diễn đạt câu hỏi mà bạn sẽ nhận được câu trả lời khác nhau. Vậy nên đặt câu hỏi đúng cũng là một nghệ thuật mà bất cứ ai cũng nên rèn luyện để có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Tải PDF

>>> click download tại đây

Lời kết

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng là cuốn sách độc đáo, thú vị và cực kỳ hay ho, đưa bạn đọc đến với thế giới ma thuật của việc đặt câu hỏi đúng và hiệu quả. Sức mạnh thực sự của đặt câu hỏi không nằm ở việc hỏi về những điều chưa biết, mà là hỏi về những điều ta đã biết. Hỏi cũng chính là câu trả lời giúp bạn nhận ra nhiều điều về bản thân mình và đội ngũ của mình.