Review Sách Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi đòi hỏi người đang giữ vị trí lãnh đạo phải nỗ lực gấp 10 lần nhân viên thông thường. Họ phải rèn luyện vô số kỹ năng từ nói, viết, thuyết trình, giao việc, tầm nhìn, tâm thức, trạng thái,… Biết đặt câu hỏi cũng là một trong những kỹ năng cần thiết của bất cứ người đứng đầu nào. Đọc ngay cuốn Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay của John Maxwell để biết cách đặt câu hỏi đúng người đúng hoàn cảnh bạn nhé!

lanh dao gioi hoi cau hoi hay

Đặt mua Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay

Cuốn sách đề cập đến vấn đề đặt câu hỏi của người lãnh đạo và cả đội ngũ nhân viên, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và tìm câu trả lời theo những câu hỏi đó.

Qua cuốn sách này, huấn luyện viên lãnh đạo hàng đầu John Maxwell một lần nữa trao cho nhà lãnh đạo chiếc chìa khóa vàng giải phóng hết mức tiềm năng lãnh đạo bên trong họ, chỉ dẫn cách giải quyết những vấn đề thường gặp hằng ngày của một người đứng đầu và cả đội ngũ của họ thông qua hệ thống câu hỏi:

  • Khi bắt đầu lãnh đạo người khác thì tôi phải làm gì?
  • Tôi phải làm gì để dẫn dắt bản thân mình trở nên thành công?
  • Làm thế nào để tôi có thể chuyển giao vai trò lãnh đạo?
  • Bí quyết nào giúp tôi thành công khi làm việc với một lãnh đạo kém?

Xem thêm: Sách hay chủ đề lãnh đạo

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay (tên tiếng Anh: Good Leaders Ask Great Question)

Tác giả: John C. Maxwell

Dịch giả: Nhóm dịch Deloitte Việt Nam

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 7 tháng 10, 2014

Về tác giả

john c maxwell

John C. Maxwell là một Mục sư nổi tiếng đồng thời là nhà lãnh đạo, huấn luyện viên lãnh đạo hàng đầu trên thế giới, diễn giả quốc tế và tác giả bán chạy nhất New York Times, Wall Street Journal và Business Week chuyên về chủ đề lãnh đạo. Với bất cứ ai đang trên hành trình học hỏi để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, đừng bỏ lỡ những cuốn sách hay của ông: 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360 độ,…

Lời kết

Đặt đúng câu hỏi đến người cụ thể và hoàn cảnh cụ thể là một bước ngoặt quan trọng giúp nhà lãnh đạo thu thập thông tin một cách nhanh chóng, đa chiều và đúng trọng tâm. Từ đó có thể nắm bắt chính xác vấn đề, có cái nhìn bao quát toàn bộ bức tranh từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bạn yêu thích nội dung cuốn sách này, có thể download Lãnh Đạo Giỏi Hỏi Câu Hỏi Hay PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!