Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Joseph Murphy

Sức Mạnh Tiềm Thức của tác giả Joseph Murphy khẳng định: mỗi giai đoạn của cuộc sống con người là một bước tiến trên con đường vô tận. Chúng ta có những sức mạnh phi thường vượt lên trên những giới hạn của sức mạnh thể chất. Chúng ta có những cảm nhận kỳ diệu vượt trên những giới hạn của năm giác quan cơ bản. Cuộc sống là thiêng liêng và vĩnh cửu. Và bí mật về sức mạnh ấy được ông chia sẻ lại sau nghiên cứu của cả cuộc đời mình qua những cuốn sách đã giúp đỡ rất nhiều người thay đổi cuộc sống.

Bí mật của Tiềm thức chúng ta là gì? Làm sao để khai thác sức mạnh của nó?

suc manh tiem thuc

Đặt mua Sức Mạnh Tiềm Thức Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Cùng Eccthai tìm hiểu chủ đề này qua bài viết sau:

Thông điệp Sức Mạnh Tiềm Thức

Tham khảo Sức Mạnh Tiềm Thức PDF tại đây!

Tâm thức là tài sản quý giá nhất của mỗi người, ngoài chính chúng ta sẽ không ai làm chủ được. Có hai cấp độ tâm thức, đó là ý thức (cấp độ lý trí) và tiềm thức (cấp độ phi lý trí). Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình. Cảm giác thanh thản, hạnh phúc và tĩnh lặng trong tâm hồn là vô hạn, nó được đánh thức bởi sức mạnh của tiềm thức trong mỗi chúng ta.

Mục lục sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Chương 1: Kho báu bên trong bạn

Chương 2: Quá trình làm việc của tâm thức

Chương 3: Tác động kỳ diệu của tiềm thức

Chương 4: Chữa trị tinh thần trong thời cổ

Chương 5: Chữa trị tinh thần trong thời hiện đại

Chương 6: Kỹ thuật trị liệu tinh thần

Chương 7: Khuynh hướng của tiềm thức là hướng tới đời sống

Chương 8: Để đạt được kết quả mong muốn

Chương 9: Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu

Chương 10: Bạn có quyền trở nên giàu có

Chương 11: Tiềm thức là bạn đồng hành hướng đến thành công

Chương 12: Cách các nhà khoa học vận dụng tiềm thức

Chương 13: Tiềm thức và những điều kỳ diệu đến từ giấc ngủ

Chương 14: Tiềm thức và hôn nhân

Chương 15: Tiềm thức và hạnh phúc

Chương 16: Tiềm thức và những mối quan hệ hòa hợp

Chương 17: Vận dụng tiềm thức để tha thứ

Chương 18: Tiềm thức tháo gỡ chướng ngại tinh thần

Chương 19: Tiềm thức loại bỏ nỗi sợ hãi

Chương 20: Bí quyết giữ tinh thần trẻ mãi

Tóm tắt Sức Mạnh Tiềm Thức

Với 20 chương của cuốn sách, tác giả giải mã cơ chế mà ý thức chúng ta truyền tới tiềm thức sự tin tưởng và kịch bản chữa lành của bản thân. Dựa vào những chứng cứ khoa học, những trải nghiệm từ bản thân ông chỉ ra tất cả sự việc, hoàn cảnh và hành động xảy ra trong đời bạn là sự phản ảnh và hướng ứng đối với chính tư tưởng mình.

Đặc điểm của tiềm thức: không thể bị đánh lừa. Bới vậy, điều quan trọng là mỗi người phải luôn tìm hiểu về bản thân mình, và ý nghĩa cuộc đời mình. Từ đó tâm thức của chúng ta không bị chia rẽ và lầm lạc, sự đồng nhất của tiềm thức và ý thức khi bạn hiểu rõ mình sẽ phát huy sức mạnh vô hạn của nó và thay đổi cuộc đời bạn.

bi mat tiem thuc

Mặc dù là một nghiên cứu khoa học về tâm linh, nhưng những chủ đề tác giả đề cập đến xoay quanh cuộc sống hàng ngày như nỗi sợ hãi, giấc ngủ, hôn nhân, tha thứ, mối quan hệ, thành công và làm giàu… Sức Mạnh Tiềm Thức là một phần của con người và nó không tách rời khỏi đời sống này. Điều quan trọng là bạn có khơi dậy và khai thác được hay không.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Tiềm Thức (Tên tiếng anh The Power Of Your Subconscious Mind)

Tác giả: Joseph Murphy

Dịch giả: Bùi Thanh Châu – Mai Sơn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp HCM

Năm xuất bản: 1963

Đôi nét về tác giả sách Sức Mạnh Tiềm Thức

joseph murphy

Joseph Murphy (20/5/1898 – 16/12/1981) là một tác giả người Ireland, giảng dạy và tư vấn cho hàng nghìn người. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách về chủ đề khai phá sức mạnh tiềm năng của con người. Trong đó cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức gây tiếng vang với hàng triệu bản được bán trên toàn thế giới. Những nghiên cứu của ông đưa ra các kỹ thuật đơn giản, chứng minh một cách khoa học và đầy kinh ngạc về khai thác sức mạnh tiềm thức trong mỗi người và chữa lành những vết thương tâm lý.

Murphy từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles. Tư tưởng của ông được truyền cảm hứng bởi Ernest Holmes và Emmet Fox – những triết gia nổi tiếng theo phong trảo Tư tưởng mới (New Thought).

Lời kết Sức Mạnh Tiềm Thức

Sau khi nghiền ngẫm và áp dụng những phương pháp được đề cập trong quyển sách này, bạn sẽ nắm giữ một sức mạnh thần diệu để tự vực mình dậy khỏi bối rối, khổ sở, u sầu và thất bại. Nó sẽ dẫn đưa bạn đến vị trí đích thực của bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn, ngăn bạn khỏi sự câu thúc về xúc cảm và thể chất, và đặt bạn trên con đường thẳng tắp dẫn đến tự do, hạnh phúc và sự thanh thản tâm hồn.

Tiềm thức luôn có khuynh hướng hướng về cuộc sống, thế nên bạn chỉ cần tác động đến ý thức. Hãy nuôi dưỡng ý thức bằng những nhận thức đúng đắn bởi tiềm thức sẽ sao chép những kiểu mẫu quen thuộc mà ý thức đã tiếp nhận.

Kho báu ở ngay bên trong bạn, hãy để Sức Mạnh Tiềm Thức truyền động lực cho bạn đi tìm kho báu của bản thân mình.