Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Nhóm Ezpsychology

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là bộ sách thực hiện bởi nhóm người trẻ dưới tên Nhóm Ezpsychology. Họ mang lại một cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi, thực tiễn và dễ hiểu hơn về bộ môn tâm lý học dành cho tất cả mọi người quan tâm. Trong nháy mắt bạn đọc có thể hiểu cơ bản về tâm lý của bản thân và đọc vị các đối tượng trong tất cả các mối quan hệ của đời sống. Từ đó cải thiện và thay đổi, nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc trong xã hội phát triển tốc độ chóng mặt ngày nay. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về bộ sách qua bài viết dưới đây.

tam ly hoc trong nhay mat tron bo

Đặt mua Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất  – giảm 20%)

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Trọn bộ

Sơ lược Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt và thông điệp từ tác giả

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là bộ sách gồm có 6 cuốn lần lượt đi từ cơ bản tâm lý học tới tâm lý học chuyên sâu. Đúng như với tinh thần của nhóm tác giả, bộ sách này thể hiện một sự chuyển đổi trong giáo dục vô cùng thực tiễn. Bộ môn tâm lý học không còn mơ hồ, phức tạp và dài dòng khó nuốt như trước đây ở giảng đường.

Tại sao vậy? Vì bộ sách được trình bày theo phong cách khá gần gũi, dễ hiểu, ghi nhớ và áp dụng. Với những hình ảnh minh họa đẹp mắt, thú vị và rất chuyên nghiệp cho thấy một tâm huyết lớn của nhóm dành cho bạn đọc.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt với phong cách trẻ trung phù hợp với giới trẻ, những sinh viên ngành tâm lý và dành cho bất kỳ ai yêu thích bộ môn này. Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học nên đọc lần lượt từ tập 1, những người đã có nền tảng kiến thức về tâm lý cơ bản có thể lựa chọn chủ đề chuyên sâu cho mình ở các tập còn lại.

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về 6 tập sách nhé.

Tập 1: Nhập môn tâm lý học

tap 1 nhap mon tam ly hoc

Tập 1 gồm 14 chương, là nền tảng cơ bản nhập môn tâm lý học dưới góc nhìn xoay quanh các vấn đề như hệ thần kinh, cảm giác, tri giác, giấc ngủ, trí nhớ, tư duy, trí thông mình, động lực, cảm xúc, hội thoại, việc học tập và ngôn ngữ. Bên cạnh đó bạn đọc được giới thiệu về các nhà tâm lý học nổi tiếng, tâm lý học là gì và phương pháp nghiên cứu như thế nào.

>>> Click để tải sách

Bạn đọc có thể tải Tâm lý học trong nháy mắt tập 1 PDF tại đây!

Tập 2: Tâm lý học xã hội

tap 2 tam ly hoc xa hoi

Tập hai được trình bày qua 12 chương từ lịch sử tâm lý học xã hội tới các thí nghiệm nổi tiếng làm rõ các vấn đề liên quan như danh tính xã hội, chuẩn mực xã hội, giúp đỡ, hợp tác, tình yêu, thái độ, lòng tự tôn…

>>> Click để tải sách

Bạn đọc có thể tải Tâm lý học trong nháy mắt tập 2 PDF tại đây!

Tập 3: Tâm lý học nhận thức

tap 3 tam ly hoc nhan thuc

Tập 3 gồm 11 chương là cuốn sách khá thú vị với chủ đề nhận thức và hành vi. Đọc tập này có thể khiến bạn nhận ra mình đã sống khá robot như thế nào khi bỏ qua việc nhận thức được hành động, suy nghĩ của bản thân. Có rất nhiều hành vi chúng ta thực hiện trong vô thức, chi tiết về sự chú ý, trí nhớ, tri giác được thể hiện ở tập này.

Tập 4: Tâm lý học dị thường

tap 4 tam ly hoc di thuong

Tâm lý học trong nháy mắt ở tập 4 đưa bạn đọc tới một thế giới ở tầng sâu hơn một chút của tâm thức con người. Những chủ đề ở đây không còn phổ biến rộng rãi mà mang tính đặc thù như một số căn bệnh rối loạn tâm lý, trầm cảm hay những điều không cụ thể mà chưa được thấy rõ ràng. Cuốn sách cũng đưa ra những biện pháp nhận biết, lắng nghe, thẩm thấu và cảm nhận đối với tâm lý học dị thường.

Tập 5: Tâm lý học phát triển

tap 5 tam ly hoc phat trien

Trình bày quá trình diễn biến phát triển tâm lý học con người từ sơ sinh cho tới tuổi già. Sau khi có nền tảng tâm lý cơ bản và tâm lý nhận thức về bản thân, bạn sẽ biết cách nhận thức tâm lý của các mối quan hệ xung quanh mình từ đó có một cái nhìn sâu rộng, cảm thông và hòa hợp với cuộc sống của mình.

Tập 6: Tâm lý học tổ chức – công nghiệp

tap 6 tam ly hoc trong nhay măt

Những văn hóa tổ chức hay doanh nghiệp, tâm lý nhân viên, tâm lý khách hàng…là những yếu tố đang bùng nổ trong giai đoạn xã hội phát triển ngày nay. Tựa đề cuốn sách cũng cho bạn thấy rõ nội dung chuyên sâu của tập cuối trong bộ sách này.

Tham khảo: Sách chủ đề Tâm Lý Học cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tác giả: Nhóm Ezpsychology

Thể loại: Phát triển bản thân – Tâm lý học

Nhà xuất bản: nhiều NXB tham gia vào xuất bản bộ sách này

Về tác giả

nhom ezpsychology

Bắt đầu từ một dự án video series hoạt hoá song ngữ trực tuyến (tiếng Anh và tiếng Việt) do một nhóm trẻ năng động và yêu thích tâm lý học đang công tác ở Singapore và Việt Nam thực hiện. Với mục đích mang tâm lý học gần gũi hơn đến mọi người, series sách Tâm lý học trong nháy mắt đã ra đời như một bước tiếp nối và hoàn thành cho những mục tiêu của nhóm Ez Psychology.

Chị Hương Nguyễn (tốt nghiệp đại học Murdoch, Úc), chủ nhiệm dự án, đồng thời là thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và là quản trị trang Vietpsychology chia sẻ: “Với series Tâm lý học trong nháy mắt, tôi và nhóm muốn đóng góp một phần nỗ lực nhỏ bé cho sự chuyển đổi mô hình giáo dục theo hướng tư duy năng động và thiết thực hơn. Tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi, tài năng để cùng khai thác những sáng tạo mới và tiến bộ của công nghệ nhằm giúp ích cho việc học tập và chia sẻ kiến thức.”

Lời kết cho Tâm lý học trong nháy mắt

Tốc độ phát triển công nghệ, vật chất đẩy xã hội loài người đi xa tới đâu thì nhu cầu tìm hiểu và giải quyết các vấn đề về tâm lý học con người càng cần thiết tới đó. Cốt lõi của con người là gì? Yếu tố tâm lý quan trọng ra sao và nên chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng như thế nào? Bạn hãy tìm gợi ý câu trả lời cho bản thân mình qua bộ sách Tâm Lý Học này nhé.