Sách Thay Đổi Để Thành Công – Dale Carnegie

Trước khi bắt đầu vào tư duy một điều gì phức tạp hơn, bạn chỉ đơn thuần dừng lại một giây và cảm nhận sự thay đổi trên chính cơ thể mình. Bạn đã nhận thấy thay đổi là một sự thật chứ? Cũng vậy, trong cuộc sống hay công việc, sự thật này luôn theo chúng ta nhưng chúng ta ít nhận thấy nó. Tác giả Dale Carnegie đại tài đã không chỉ nhận thấy giá trị tất yếu của thay đổi mà thậm chí tỉ mỉ phân tích và hướng dẫn về sự nhạy bén ấy thông qua cuốn sách Thay Đổi Để Thành Công.

“Chẳng có gì vĩnh cửu ngoại trừ sự thay đổi” Heraclitus, triết gia.

Cuốn sách nói về điều gì?

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét những lý do khiến mình ngần ngại thay đổi và những bước có thể thực hiện nhằm vượt qua trở ngại này. Các ví dụ trình bày được rút ra từ những tình huống cá nhân và tình huống liên quan tới công việc.

thay doi de thanh cong

Có thể bạn đang cảm thấy rằng phương pháp, quy trình làm việc hiện tại của mình là tốt đẹp và đúng đắn nên không cần phải thay đổi. Những gì làm việc hiệu quả trong quá khứ có thể không còn là phương pháp tốt nhất trong hiện tại hoặc tương lai. Cho dù chúng ta đang thực hiện việc gì đó tốt đẹp trong ngày hôm nay, nhưng khi hoàn cảnh thay đổi, đó có thể là dấu hiệu cho thấy nhu cầu thực hiện mọi thứ sẽ khác đi.

Và điều này không có nghĩa là chúng ta cho rằng mọi thứ mình làm cần thay đổi. Đúng ra là chúng ta nên cởi mở với những ý tưởng mới. Chúng ta sẽ xem xét nhiều khía cạnh thay đổi và đề nghị cách thức tận dụng những thay đổi này trên con đường đi tới thành công.

Điều này giúp chúng ta đi đúng hướng và giúp mọi người ở mọi nghề có thể hiểu, chấp nhận, tự điều chỉnh và bắt đầu thay đổi để cơ quan, tổ chức của họ không những tồn tại mà còn phát triển và tăng tốc trên con đường đi tới thành công.

Thông tin sách

Tên sách: Thay Đổi Để Thành Công (tên tiếng Anh – Embrace Change For Success)

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: Hoàng Huấn

Thể loại: Phát triển bản thân

Mục lục

 • Lời nói đầu
 • Chương 1 – Những yếu tố bắt đầu bằng “T” để thành công
 • Chương 2 – Tầm quan trọng của sự thay đổi
 • Chương 3 – Tự điều chỉnh để thích nghi
 • Chương 4 – Ðề nghị và bắt đầu thay đổi
 • Chương 5 – Hãy trở thành thành viên tốt của nhóm
 • Chương 6 – Giảm áp lực, căng thẳng trong quá trình thay đổi
 • Chương 7 – Giao tiếp với nhiều loại người
 • Chương 8 – Các vấn đề về giới tính và tuổi tác
 • Phụ lục A – Về Dale Carnegie
 • Phụ lục B – Về công ty Dale Carnegie & Associates
 • Phụ lục C – Các nguyên tắc của Dale Carnegie

Tải Thay Đổi Để Thành Công PDF

Nếu quý bạn đọc chưa có điều kiện để mua sách ủng hộ tác giả, dịch giả cũng như nhà phát hành sách. Bạn có thể tham khảo bản PDF đươc chia sẻ miễn phí tại liên kết dưới đây. Tuy nhiên, ECCthai mong muốn bạn có thể mua sách có bản quyền để bảo vệ bản quyền cho sách, việc này cũng giúp nhiều cuốn sách hay sớm có động lực được dịch sang tiếng Việt trong tương lai.

>>> click để tải sách tại đây

Đặt mua Thay đổi để thành công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 23%)

Embrace Change For Success ban pdf

Không thể có tiến bộ mà không có thay đổi, và những ai không thể thay đổi tư duy thì không thể thay đổi bất cứ thứ gì. Bạn hãy bắt đầu thay đổi, thành công sẽ tự tìm đến.

Kiến thức trong cuốn sách Thay Đổi Để Thành Công cung cấp bước đầu tiên để đương đầu với sự thay đổi. Để có thể hấp thu tốt nội dung, hãy đọc toàn bộ cuốn sách để nắm được khái quát về việc tiến hành thay đổi. Sau đó, hãy đọc lại từng chương và bắt đầu áp dụng các hướng dẫn trong từng vấn đề.