Download Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF / EBOOK

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF là cuốn sách “ma thuật” cung cấp bộ công cụ cực mạnh để bất cứ ai cũng có thể trở thành bậc thầy về ngôn từ, đạt được những thành tựu to lớn trong giao tiếp, thuyết phục, đàm phán.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Quá nhiều điều hay ho

>>> Click để tải sách

thoi mien bang ngon tu pdf

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều phải giao tiếp với mọi người, bối cảnh thay thậm chí với chính bản thân mình. Hệ thống kết nối mạnh mẽ nhất, tuyệt vời và vạn năng chính là ngôn từ – Thứ mà không có một hệ thống tín hiệu giao tiếp nào có thể diễn đạt trọn vẹn được ý nghĩa của câu nói, điều bạn muốn gửi đến hay cảm xúc, thái độ của bạn qua câu từ bạn nói hoặc viết ra.

Làm chủ được lời ăn tiếng nói, lời viết sẽ giúp bạn đưa ra chính xác thông điệp ẩn chứa đằng sau những câu chữ, khiến nó trở nên có sức công phá mạnh mẽ, có khả năng thôi miên người khác và bạn sẽ đạt được mục đích của mình trong cuộc sống.

thoi mien bang ngon tu

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF là cuốn sách hữu ích khi giúp bạn:

  • Công thức để viết nội dung hoặc nói cái gì đó thu hút mạnh mẽ, tạo sự chú ý và THÔI THÚC HÀNH ĐỘNG đối với người đọc, người nghe.
  • 2 cách để thôi thúc hành động: Đánh vào NỖI ĐAU hoặc SỰ VUI SƯỚNG của đối tượng. Tuy nhiên, chỉ nên ưu tiên mang đến niềm vui cho khách hàng hơn là xoáy vào sự đau thương của họ.
  • Công thức để câu nói hoặc bài viết có khả năng thôi miên khách hàng của bạn – Rất đơn giản: Vấn đề – Lời hứa – Chứng minh – Giá cả.
  • Dẹp cái tôi của bạn sang một bên, chả ai quan tâm bạn nghĩ gì bạn muốn gì, hãy cho khách hàng thấy bạn hoặc sản phẩm / dịch vụ / bất cứ cái gì bạn bán đem đến lợi ích gì cho họ.
  • Cuối cùng hãy nhớ viết THẬT về sản phẩm vì bạn chỉ lừa được khách hàng 1 lần, mà tiếng xấu đồn xa. Nhớ bạn nhé!

Công thức viết bài Thôi miên bằng ngôn từ

tac gia joe vitale

Theo Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF: trước tiên, hãy xác định được công thức: Vấn đề – Lời hứa – Chứng minh – Giá cả.

Bây giờ bạn có thể triển khai bài viết / bài nói theo các gợi ý từ Joe Vitale:

  1. Hãy đọc thật nhiều những tác phẩm hay mà bạn yêu thích để hình thành phong cách viết của riêng bạn.
  2. Khi bắt đầu viết, cứ viết đi, đừng chỉnh sửa gì cả
  3. Viết xong tiến hành sửa thật kỹ càng dù là lỗi chính tả nhỏ nhất hay những câu chữ hoặc thậm chí là ý chính của cả đoạn văn, nếu cần, hãy thay lại.
  4. Bây giờ, thêm các yếu tố ngôn từ thôi miên vào những vị trí đắt giá trong bài viết của bạn. Chẳng hạn như từ đồng nghĩa, so sánh hoặc ví von, nội dung giá trị, tạo sự hào hứng, đi thẳng vào vấn đề, viết những gì khán giả muốn, tạo sự lôi kéo họ về phe ta.
  5. Cuối cùng, hãy đặt một tiêu đề thực sự cuốn hút, nếu tiêu đề dở, bạn đã thất bại ngay rồi.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nắm trong tay sức mạnh quyền năng vĩ đại nhất của ngôn từ. Đừng bỏ lỡ cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để phát triển hết tốc độ sức mạnh ngôn từ trong bạn nhé!