Thuật Tẩy Não PDF – Nghệ thuật thao túng và kiểm soát tâm lý

Dù bạn đang làm bất cứ công việc gì hay đang đi dạo chơi, mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi, có thể bạn không tin nhưng bạn chỉ có thể đang hoặc là kẻ kiểm soát tâm lý người khác hoặc đang bị người khác kiểm soát tâm lý. Làm thế nào để bạn có thể chiếm ưu thế trong mọi tình huống? Bạn chỉ có thể hiểu thấu và đọc vị được cảm xúc tâm lí hành vi của đối phương. Nhưng bằng cách nào? Cuốn sách Thuật Tẩy Não PDF của Cao Đức sẽ chỉ dẫn cho bạn.

thuat tay nao pdf

Tóm lược nội dung chính của sách Thuật Tẩy Não

Thuật Tẩy Não là cuốn giáo trình toàn diện, là bách khoa toàn thư để giúp bạn kiểm soát tâm lý và thống trị cả thế giới. Quan trọng là nó sẽ không tạo ra các nhóm mua bởi vì ông chủ của bạn rất sợ đối thủ hay nhân viên cấp dưới đọc được cuốn sách này.

Sẽ có kha khá thứ bạn được tiếp xúc, có thể đã nghe rồi nhưng chưa cặn kẽ thì bây giờ đọc lại để thấm nhuần hơn, có những thứ bạn hoàn toàn lạ lẫm cũng sẽ được lý giải kỹ càng hơn.

Đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra nhiều vấn đề về kẻ chiến thắng

 • Người thành công không tin bất cứ ai cũng không bao giờ mê tín và chạy theo kinh nghiệm của ai đó một cách mù quáng. Họ chỉ tin vào chính mình, nắm chắc những thứ mình có và dự đoán xu thế tương lai.
 • Người sẽ thành công không lập kế hoạch vĩ mô, mà chỉ chú trọng vào xu hướng phát triển để thúc đẩy sự việc.
 • Người sẽ thành công hiểu rõ công dụng của đồng tiền, họ hiểu được giá trị của việc tập trung sức mạnh, kết thành một nhóm và sử dụng có trọng điểm.

Bài học quan trọng sử dụng thuật tẩy não với bất kỳ ai

tay nao

Bạn cũng sẽ học được rất nhiều thứ để trở thành kẻ chiến thắng trong bất cứ công việc, cuộc đua, sự nghiệp, cuộc tình thậm chí là cả cuộc đời:

 1. Những nguyên tắc của kẻ thắng
 2. Một số tiêu chuẩn cốt lõi của kẻ chiến thắng
 3. Cách “tẩy não” nhân viên của các công ty nổi tiếng
 • Bia tưởng niệm nhân viên – Không ai bị lãng quên
 • Hứa hẹn tự do – Sự hào phóng của “ông chủ tốt nhất”
 • Kế hoạch bồi dưỡng bản thân – Xoa dịu chính mình
 • “Tòa án” công ty – Niềm tin được cứu vớt
 •  Mở ngân sách – Hoạch định cuộc đời của nhân viên
 • Mời nhân viên quay lại làm việc – Không thể thoát khỏi “bàn tay quỷ dữ”
 •  Ngày gia đình – “Mua chuộc” người thân của bạn
 1. Nhận ra điểm chung và điểm riêng

Làm sao biết nhân viên của bạn đang nghĩ gì, cách nhận ra điểm chung và điểm riêng của sự việc và sự giao thoa của chúng? Trí tuệ truyền thống Trung Quốc chỉ cho bạn 3 cách:

 • Quan sắc: Quan sát sự thay đổi nét mặt và ánh mắt.
 • Quan hành: Phán đoán tổng kết hành vi, cử chỉ.
 • Quan tâm: Quan sát tâm lý người khác, lĩnh hội tâm trạng đối phương.
 1. Nắm vững thuật đọc tâm trí
 2. Chân lý là nước tẩy não tốt nhất
 3. 10 bí mật để thuyết phục người khác tin bạn một cách vô điều kiện

Thuật Tẩy Não PDF

Đặt mua Thuật Tẩy Não Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 31%)

thuat tay nao

Để người khác có thể tin tưởng bạn vô điều kiện bạn phải nắm rõ bí quyết và thực hành tẩy não đối phương một cách bài bản nhất theo những quy tắc được hướng dẫn trong cuốn sách này. Cụ thể bạn sẽ có 10 bí quyết để thuyết phục ai đó tin tưởng bạn 100%:

 1. Tìm hiểu động cơ và phản ứng của đối phương
 2. Thuyết phục đối phương nhằm đạt mục đích chung
 3. Tạo ra sự khác biệt
 4. Lợi dụng hiệu ứng đoàn tàu
 5. Diễn đạt hiệu quả
 6. Suy nghĩ như con ếch bạn sẽ hiểu được cái ao
 7. Nghĩa là, hai bên nên đối thoại bình đẳng, trao đổi tương tác và hợp tác cùng có lợi.
 8. Tuyệt đối không nhập nhằn chuyện làm ăn với tình cảm
 9. Lợi dụng những yếu tố như quy tắc ngầm trong xã hội, tính mù quáng của con người và sự đưa đẩy của hoàn cảnh để đưa ra một lựa chọn đúng đắn có vẻ hợp lý.
 10. Không nên chiến thắng bằng hành động chế ngự đối phương. Bất kể bạn có đầy đủ điều kiện hay chưa, kiên nhẫn chờ đợi mới là vũ khí mạnh nhất.

Hãy tiếp cận ngay với những bí quyết để kiểm soát tâm lý đối phương hoặc chí ít đoán được đối phương làm cách nào để kiểm soát mình và lật ngược thế cờ. Bằng cách tải, download Ebook Thuật Tẩy Não PDF TẠI ĐÂY để nghiền ngẫm bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thuật Tẩy Não

Tác giả: Cao Đức

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Cao Đức là một Hoa kiều Mỹ, từng làm việc tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), sau khi nghỉ việc ông bí mật thành lập một lớp đào tạo chuyên cung cấp khóa học bí mật trong các ông chủ tư nhân hoặc CEO công ty tại khu vực Bắc Mỹ như Microsoft, Mobil, Mckensson, CNN… ở Wasington. Sau đó bị FBI phát hiện và phải giải tán lớp học. Ông tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý cấp cao cho các công ty trong Top 500 Fortune và thành lập Công ty Điều tra Grand. Ông xuất bản hai cuốn sách: Thuật tẩy não và Tỉnh táo trước quảng cáo

Lời kết cho Thuật Tẩy Não

Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”. Như cách mà bất cứ nhà lãnh đạo tài ba nào đang khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng của họ đến công chúng, họ thành công vang dội vì họ biết Thuật Tẩy Não!