Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo – Miễn phí là thứ đắt đỏ nhất trên đời

Trên đời này làm gì có bữa ăn trưa nào là miễn phí vậy nên hãy Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo để không hối hận sau này bạn nhé! Eccthai mời bạn đọc cuốn sách này của tác giả Cao Đức để nắm chắc bí quyết tránh để bị nhà quảng cáo lợi dụng lòng tin, các “giá trị ảo” và những khoản “thuế IQ” không cần thiết.

tinh tao truoc quang cao

Đặt mua Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính của sách Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo

Trong thời đại công nghệ thông tin, sự bùng nổ của internet, smartphone và đặc biệt là mạng xã hội. Cứ vài phút bạn lại nhìn thấy một quảng cáo và nó thật hấp dẫn làm sao, mua hàng freeship mọi ngõ ngách, quà to đùng bự chảng, săn sale 1k thậm chí giá 0đ và hàng tỷ những thứ lấp lánh khác khiến bạn lập tức “dính thính”.

Thành thật với nhau xem nào! Có phải đêm qua bạn thức trắng để canh sale của một shop online mà bạn thích lâu rồi? Hậu quả ngay tức thì là sáng nay đi học muộn?

Bạn từng rơi vào cảnh ngộ học tiếng Anh miễn phí rồi cuối cùng phải bỏ vài triệu đồng đăng ký khóa học mà không đi tới đâu?

Bạn có nhận ra rằng thực chất những thứ được xem là miễn phí lại vô cùng đắt đỏ? Bởi để có được đồ miễn phí, bạn đôi khi phải đánh đổi thời gian, sự chuyên nghiệp, quyền riêng tư, tính kịp thời, thậm chí là sức khỏe lâu dài và số tiền lớn hơn phía sau.

tinh tao truoc quang cao pdf

Trong Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo, bạn sẽ sớm ngộ tỉnh trước những gì được coi là miễn phí, giữ được sự tỉnh táo trước bất kỳ quảng cáo nào vì bạn sẽ biết quan tâm hơn đến MỤC ĐÍCH của chính mình và GIÁ TRỊ CỦA MÓN ĐỒ hơn là chi phí phải bỏ ra.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tỉnh Táo Trước Quảng Cáo

Tác giả: Cao Đức

Dịch giả: Huỳnh Tú Phương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2021

Về tác giả

Cao Đức là một Hoa kiều Mỹ, từng làm việc tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), sau khi nghỉ việc ông bí mật thành lập một lớp đào tạo chuyên cung cấp khóa học bí mật trong các ông chủ tư nhân hoặc CEO công ty tại khu vực Bắc Mỹ như Microsoft, Mobil, Mckensson, CNN… ở Wasington. Sau đó bị FBI phát hiện và phải giải tán lớp học. Ông tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý cấp cao cho các công ty trong Top 500 Fortune và thành lập Công ty Điều tra Grand. Cao Đức nổi tiếng nhất với cuốn sách Thuật Tẩy Não.

Lời kết

Đọc cuốn sách này bạn sẽ sớm dừng lại trước những hiểm họa khôn lường của tâm lý thích đồ miễn phí. Bởi trên đời này không có cái gì là miễn phí, không làm mà muốn có ăn chắc chỉ là ăn ***. Vậy nên giữ được sự tỉnh táo trước những quảng cáo bạn sẽ không bao giờ trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu lợi dụng!