Review sách Tiểu sử Abraham Lincoln – Dale Carnegie

Abraham Lincoln là vị Tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ, là người xóa tan chế độ nô lệ kéo dài hàng trăm năm, người sống hết mình vì hạnh phúc và tự do của nhân loại. Vì vậy, dưới ngòi bút của rất nhiều văn nghệ sĩ đã tái hiện một vị tổng thống tuyệt vời không chỉ của nhân dân Hoa Kỳ. Nếu bạn yêu thích cụm đề tài về vị Tổng thống huyền thoại này, thì cuốn Tiểu sử Abraham Lincoln của tác giả Dale Carnegie rất nên đọc.

tieu su abraham lincoln

Nội dung chính Tiểu sử Abraham Lincoln

Cuốn sách thực sự là một cuốn tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của Abraham Lincoln từ thời thơ ấu, lập nghiệp cho đến khi lên làm Tổng thống và sống trong Nhà Trắng. Tất cả những khó khăn bủa vây, những nguy hiểm đến nguy kịch và cách để ông vượt qua được miêu tả dưới ngòi bút của đại văn hào Dale Carnegie trở nên kỳ diệu như một câu chuyện huyền thoại.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tiểu sử Abraham Lincoln (tên tiếng Anh: Lincoln the Unknown)

Tác giả: Dale Carnegie

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB

Năm đầu tiên xuất bản: 1932

Về tác giả

dale carnegie

Dale Carnegie là một tác giả vĩ đại về kỹ năng sống từ nửa đầu thế kỷ 20, đồng thời cũng là tác giả bán chạy nhất mọi thời đại. Sách nổi tiếng nhất của ông: Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Vui sống và làm việc, Thuật hùng biện,…

Lời kết

Đây là một cuốn sách hay không chỉ về một vĩ nhân trên thế giới mà còn là một tấm gương sáng ngời về tinh thần, ý chí, nghị lực vượt qua số phận, vượt qua nghịch cảnh để làm nên những điều phi thường cho cuộc sống.