Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?

Là 2 triệu đô la Mỹ đấy! Wow. Thật hấp dẫn. Đó là số tiền lời mà bất cứ nhà đầu tư nhỏ nào cũng mơ ước khi bước chân vào thị trường chứng khoán. Đúng không nào? Nếu bạn là một tay nghiệp dư trên thị trường đầy những “sói già” và “cạm bẫy” này. Hãy đọc ngay cuốn Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?

toi da kiem 2 000 000 do la tu thi truong chung khoan nhu the nao

Đặt mua Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách

Đúng như tên gọi, nội dung chính của cuốn sách này nói về hành trình kiếm được 2 triệu USD tiền lời từ đầu tư chứng khoán của chính tác giả Nicolas Darvas chỉ trong vòng 18 tháng từ năm 1956.

Tình cờ sau một buổi biểu diễn ông nhận được tiền cát xê là cổ phiếu và ông quyết định nếu 6 tháng sau giá trị cổ phiếu đó rớt xuống thấp hơn tiền cát xê đáng ra ông được nhận thì 2 vị khách kia phải bù vào khoản lỗ đó. Nhưng thật may là ông đã có lãi đến 8000$, gấp mấy lần so với tiền đầu tư ban đầu. Vậy là anh vũ công ngơ ngác bước chân vào thị trường chứng khoán.

Ông cũng tìm môi giới, cũng mua hàng trăm cuốn sách về chứng khoán – tài chính để đọc, để hiểu thị trường nhưng khi làm theo thì sẽ lỗ hết tất cả số tiền kiếm được. Rồi trong một tour lưu diễn vòng quanh thế giới ông phải đi xa nước Mỹ, và chỉ nhận được thư báo của người môi giới, tách biệt với phố Wall thời gian dài hóa ra lại hay. Ông đã tìm ra nguyên lý chiếc hộp thần kỳ và áp dụng nó rất thành công trong thị trường chứng khoán.

Qua câu chuyện của Nicolas Darvas, độc giả có thể nhận ra 3 hướng phân tích thị trường chứng khoán để biết được mình nên mua cổ phiếu gì.

  • Phân tích cơ bản
  • Phân tích kỹ thuật – Nơi ông áp dụng Lý thuyết chiếc hộp do mình phát minh ra.
  • Phân tích kỹ thuật cơ bản

Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? dành cho ai?

  • Nếu đang tham gia thị trường chứng khoán, crypto, forex bạn nên đọc cuốn sách này.
  • Nếu bạn mới tham gia thị trường và chưa biết nhiều thông tin hãy đọc cuốn sách này để có thêm kiến thức, định hướng giao dịch theo phong cách cá nhân, tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ hội nhóm, các trang tin không uy tín.
  • Nếu bạn là một trader mất niềm tin vào chính mình và gần như sắp bỏ cuộc. Hãy đọc để lấy lại niềm tin và sự bình tĩnh để tiếp tục.
  • Bạn là một tay ngang bước vào thị trường tài chính? Vậy thì bạn thật hợp với cuốn sách này, vì tác giả cũng là một vũ công đi đầu tư mà!

Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? PDF

>>> Click để tải sách

toi da kiem 2 trieu do tu thi truong chung khoan nhu the nao pdf

Cuốn sách được trình bày hết sức cô đọng, súc tích, ngôn từ rất dễ hiểu, nhưng vẫn chứa đựng những kiến thức nhập môn tài chính chứng khoán và phân tích đầu tư rất bài bản. Hơn nữa với tư cách là một nhà đầu tư chiến thắng, những kinh nghiệm của Nicolas về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng giao dịch và chiến lược đầu tư chứng khoán cũng như Lý thuyết chiếc hộp của ông rất đáng để bạn học hỏi.

Nếu bạn đang bắt đầu hoặc đã là nhà đầu tư chứng khoán nhưng chưa thành công, hãy thử học hỏi bí quyết và kinh nghiệm của Nicolas qua cuốn sách này nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? (tên tiếng Anh: How I made $2,000,000 In the Stock Market?)

Tác giả: Nicolas Darvas

Dịch giả: Thu Phương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1960

Về tác giả

Nicolas Darvas

Nhiều trang tin nói rằng Nicolas Darvas là một tỉ phú kỳ tài trong đầu tư chứng khoán và được ví như Warent Buffett. Nhưng trên Wikipedia lại không nói như vậy. Nicolas Darvas là một vũ công, nhà đầu tư và tác giả. Xét về khía cạnh đầu tư chứng khoán, ông được xem là một nhà đầu tư thành công và đáng để học hỏi.

Đặc biệt, phương pháp Darvas về đầu tư chứng khoán của ông là một tài liệu quý giá để các nhà đầu tư tham khảo. Một số sách nổi tiếng khác của ông như Phố Wall: Las Vegas khác hay Hệ thống Darvas cho lợi nhuận không cần kê đơn.

Lời kết

Kiếm tiền từ thị trường chứng khóan, tài chính hay tiền điện tử đang hot hiện nay chưa bao giờ là dễ dàng dù ở bất cứ thời đại nào đi nữa. Vì vậy, học hỏi và không ngừng học hỏi là một điều nên làm để có thể trở thành nhà đầu tư vững vàng trong thị trường tài chính đầy khắc nghiệt này.

Đọc Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào? và biết đâu một ngày đủ kinh nghiệm chinh chiến, bạn sẽ kiếm được 2 triệu USD từ thị trường chứng khoán Việt?  Chúc bạn đọc sách vui vẻ!