Tôi tài giỏi bạn cũng thế PDF – Download miễn phí

Từ một cậu bé kém cỏi nhất trong những học sinh kém cỏi, Adam Khoo đã trở mình thành học sinh xuất sắc, top 1% sinh viên có thành tích đứng đầu tại trường ĐH Quốc gia Singapore – NUS. Sau này lại trở thành nhà kinh doanh, diễn giả động lực và tác giả nổi tiếng bậc nhất tại châu Á. Đồng thời Adam Khoo còn là triệu phú tự thân trẻ tuổi nhất tại Singapore (2008). Có điều gì đó đã thôi thúc cậu học trò bết bát nhất trở thành thiên tài trẻ tuổi xuất chúng? Những phương pháp & kỹ năng học tập cũng như xử lý công việc một cách thông minh theo lối tư duy hoàn toàn mới được Adam đúc kết trong sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế sẽ giúp bạn thay đổi ngay từ hôm nay. Cùng tải và đọc sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

>>> Click để tải sách

toi tai gioi ban cung the pdf
toi tai gioi ban cung the pdf

Sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế PDF

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Gồm 18 chương, 4 phần xoay quanh nội dung chính là cung cấp các phương pháp & kỹ năng đã đem đến sự thành công cho chính tác giả Adam Khoo. Và bạn cũng có thể làm được như anh ấy nếu biết cách vận dụng triệt để những hướng dẫn trong sách.

Sau khi đọc sách bạn sẽ nhận ra được

  • Làm thế nào để tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống
  • Cách áp dụng công cụ học tập bằng bản đồ tư duy
  • Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng
  • Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu
  • Mang lại khả năng đạt thành tích cao nhất có thể
  • Áp dụng phương pháp thi cử để chiến đấu và chiến thắng trong các kỳ thi quan trọng.

Với mục đích rõ ràng và hướng dẫn chi tiết, thiết thực, sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Từng là cẩm nang giáo dục tại Việt Nam những năm 2009-2011, nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy kỷ lục với 200.000 bản in và 400.000 bản ebook. Sách do TGM Books kết hợp Nhà xuất bản Phụ Nữ thực hiện năm 2007.

Bản ebook Tôi tài giỏi bạn cũng thế được TGM Books thực hiện và phân phối miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể Dowload bản PDF TẠI ECCthai.

Nếu bạn khao khát chuyển mình từ một kẻ thất bại với sự kém cỏi, không có kỹ năng gì đến một kẻ thạo viện, hay muốn lách mình thành một học sinh xuất sắc ở trường,… bạn rất nên đọc cuốn sách này.