Review sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc – Con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại số. Cuốn sách của chuyên gia Nguyễn Dương sẽ mang đến rất nhiều bài học giá trị. Những lý thuyết, phương pháp và công cụ thực thi trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp Việt. Giá trị được đúc kết qua hàng chục năm kinh nghiệm của tác giả giúp bạn áp dụng tốt vào doanh nghiệp của mình. Eccthai mời bạn cùng đến với cuốn sách này.

trai nghiem khach hang xuat sac

Đặt mua Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Thuật ngữ “trải nghiệm khách hàng”

Thời đại này, chúng ta ít nhiều điều chịu ảnh hưởng bởi yếu tố công nghệ trong bất kỳ lĩnh vực nào. Thay vì mua vé xe, vé tàu, vé máy bay, mua đồ ăn thức uống,… tại cửa hàng. Ngày nay chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn gần như có thể “oder” mọi thứ và được ship hàng tận nơi.

Sau mỗi lần đặt hàng sẽ luôn có phần đánh giá, chấm sao cho dịch vụ / sản phẩm. Hành động đó gọi là trải nghiệm khách hàng. Trải nghiệm khách hàng (customer experience) là vấn đề thiết yếu doanh nghiệp cần chú trọng. Trong thời đại công nghệ, trải nghiệm khách hàng xuất sắc chính là yếu tố tạo nên sự cạnh tranh vượt trội cho doanh nghiệp.

trai nghiem khach hang la gi

Với doanh nghiệp có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực, đó là chất xúc tác giúp họ có thêm một khách hàng trung thành. Ngược lại, nếu doanh nghiệp đem đến những trải nghiệm tồi tệ. Vậy thì khách hàng sẽ không quay lại, ảnh hưởng không tốt đến doanh thu của doanh nghiệp.

Bây giờ, nếu bạn quan tâm làm thế nào xây dựng một trải nghiệm khách hàng tốt đẹp? Cuốn sách của tác giả Nguyễn Dương – Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng sẽ giúp ích cho bạn!

Những chương chính trong sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Sách gồm 5 phần chính và 18 chương với những nội dung chủ yếu như sau:

Phần I: Năng lực cạnh tranh chính trong thời đại số

Ở phần đầu tiên của cuốn sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc gồm 3 chương ngắn, sẽ định nghĩa lại nhiều vấn đề. Tác giả sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp nhận thức lại, tư duy lại năng lực cạnh tranh của mình.

Phần II: Lấy khách hàng làm trung tâm

Phần thứ hai của cuốn sách bạn đọc hiểu được thế nào là lấy khách hàng làm trung tâm. Lý giải cụ thể về triết lý kinh doanh này. Đồng thời tác giả cũng chỉ ra những phương pháp để có thể xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.

Phần III: Chiến lược trải nghiệm khách hàng

Hiểu tư tưởng cũng như phương pháp luận về chiến lược, cách áp dụng trong thực tiễn, cách xây dựng khung chiến lược trải nghiệm khách hàng.

Phần IV: Thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng và văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm

Cung cấp những phương pháp và công cụ quản trị trải nghiệm khách hàng. Tất cả chúng đều mang tính chiến lược, thực tiễn. Giúp doanh nghiệp xây dựng – củng cố – phát triển văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.

Phần V: Case studies: Phương thức xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc của những công ty hàng đầu

Học hỏi trực tiếp những chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm của một số công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam.

trai nghiem khach hang xuat sac nguyen duong pdf

Bài học đúc kết sau sách

Trong Trải nghiệm khách hàng xuất sắc bạn đọc sẽ được cung cấp gần như đầy đủ những vấn đề liên quan đến: Trải nghiệm khách hàng. Với hơn 22 năm kinh nghiệm thực tiễn, chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng – Nguyễn Dương sẽ giúp bạn:

  • Hiểu biết tổng thể về những yếu tố tạo thành trải nghiệm khách hàng.
  • Những tuyệt chiêu của chính tác giả về cách xây dựng chiến lược trải nghiệm khách hàng.
  • Những phương pháp và công cụ thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng.

Tác giả Nguyễn Dương còn nêu rõ những rào cản khiến chiến lược trải nghiệm khách hàng thất bại. Kèm theo đó là những phương pháp cụ thể để chiến lược trải nghiệm khách hàng có hiệu quả. Làm thế nào để chiến lược đó tồn tại theo thời gian. Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này.

Một cuốn sách đặc sắc, độc đáo và toàn diện về trải nghiệm khách hàng. Cuốn sách này thực sự quan trọng không chỉ cho những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo. Mà còn cho cả những nhân viên thông thường. Hoặc bất cứ ai quan tâm đến chiến lược trải nghiệm khách hàng.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc – tên tiếng Anh: Excellent Customer Experience

Tác giả: Nguyễn Dương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

nguyen duong

Ông Nguyễn Dương – Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng uy tín số 1 Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên và người Đông Nam Á thứ 6 được chứng nhận là CCXP – chuyên gia trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp quốc tế. Vai trò của ông Nguyễn Dương được thể hiện rõ trong việc truyền bá văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm ở nhiều quốc gia, nhiều thị trường. Bản thân ông Dương cũng từng là Giám đốc quốc gia Singtel Việt Nam. Ông cũng là thành viên chính thức của Hội đồng Global Forbes Coaches Council. Cuốn sách của ông đem đến rất nhiều bài học hữu ích dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Thay Lời kết cho Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Như tác giả Nguyễn Dương chia sẻ: “Trước khi bạn thực sự bắt đầu, tôi muốn nhắn nhủ bạn câu nói tôi rất tâm đắc của một người giấu tên: Tôi luôn biết rằng trải nghiệm khách hàng là rất quan trọng, nhưng tôi đã không biết rằng đó là một môn khoa học và đằng sau môn khoa học ấy là một trái tim”.