Download sách Tư Duy Có Hệ Thống PDF / Ebook / PRC miễn phí

Trong thời đại cứ mở mắt ra là bạn bị bao quanh bởi hàng triệu thông tin về sự việc, con người từ khắp nơi trên thế giới. Não bộ của bạn sẽ thực sự căng thẳng, quá tải, dẫn đến hoạt động không ổn định và dễ cáu giận hay nhớ nhớ quên quên. Để khắc phục lập tức tình trạng đó, đưa bộ óc của bạn đi đúng hướng, giải thoát bạn khỏi tình trạng quá tải thông tin. Hãy tải và đọc ngay sách Tư Duy Có Hệ Thống PDF / Ebook NGAY TẠI ĐÂY!

Tư Duy Có Hệ Thống PDF

>>> Link tải sách

tu duy co he thong pdf

Nội dung chính của cuốn sách được Daniel J. Levitin viết trong 117 trang và chia thành 9 chương với những nội dung quan trọng gồm:

  1. Quá nhiều thông tin và quá nhiều quyết định dẫn đến quá tải thông tin – Tình trạng chung của thế giới hiện đại.
  2. Hiểu rõ hệ thống tập trung và ký ức hoạt động như thế nào.
  3. Bắt đầu thay đổi bằng việc sắp xếp lại chính ngôi nhà của bạn.
  4. Tổ chức các mối quan hệ xã hội giữa người với người cho hiệu quả.
  5. Sắp xếp thời gian.
  6. Tổ chức thông tin cho những quyết định khó khăn nhất.
  7. Tổ chức công việc.
  8. Bạn sẽ để lại điều gì cho hậu thế?
  9. Tất cả những thứ khác kém quan trọng hơn, hãy cho vào 1 ngăn kéo khác.

Nếu bạn thường có lối sống không quy củ, không tuân theo bất cứ nề nếp nào, bạn dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ tất cả thông tin từ tin quan trọng đến tin đồn nhảm. Đến lúc bạn để nã bộ nghỉ ngơi đúng cách bằng cách quản lý hệ thống tư duy.

Giá trị của bản PDF Tư Duy Có Hệ Thống sẽ đem đến cho bạn sự nghiệp thành công, cuộc sống đáng mơ ước vì bạn biết sắp xếp và cân bằng mọi thứ để tạo ra những giá trị lớn lao.

Đây là cuốn sách rất bổ ích trong thời đại quá tải thông tin nhưng nó không hề dễ đọc bởi nó là sách về thần kinh học và tâm lý học với hệ thống thuật ngữ chuyên ngành cực kỳ khó hiểu. Vì vậy, nó có thể khiến bạn chán nản vì bạn đọc mãi mà không biết mình đang đọc cái gì.

Tuyệt vời khi cuối sách có phần Index để bạn đọc có thể hình dung rõ ràng hơn mạch viết và các từ ngữ chuyên ngành bên trong sách.

Và như bạn biết đấy, trong thời đại chúng ta bị quá tải thông tin do sự bùng nổ của smartphone, internet, mạng xã hội,… thì việc đọc sách giấy gần như không tưởng với rất nhiều người. Vậy thì tại sao bạn không tranh thủ TẢI SÁCH Tư Duy Có Hệ Thống PDF / EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để đọc một cách thoải mái và đem về nhiều ích lợi thiết thực?

Link tải sách Tư Duy Có Hệ Thống PDF / EBOOK / PRC / MOBI / AUDIO… sẵn sàng TẠI ĐÂY