Tư Duy Phản Biện – Chìa khóa thức tỉnh và khai phá trí óc

Tư Duy Phản Biện là một thứ không tự dưng mà có, bạn phải rèn luyện nó thông qua nhận thức và kinh nghiệm. Vậy tư duy kiểu phản biện sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì và làm cách nào để trở thành người có tư duy phản biện tốt? Mời bạn đón đọc sách Tư Duy Phản Biện của chuyên gia đào tạo Zoe McKey.

tu duy phan bien

Sách Tư Duy Phản Biện nói về điều gì?

Những lối mòn cũ trong suy nghĩ, trong tư duy thường khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong giải quyết những vấn đề thường gặp. Bạn cũng thường không làm mọi việc đến nơi đến chốn hay tốt nhất trong khả năng của bạn do sự chi phối của cảm xúc cá nhân hay những lời tác động từ bên ngoài. Vậy thì đã đến lúc bạn rèn luyện cho mình Tư duy mới!

Tư Duy Phản Biện – Những điều học được

Cuốn sách hay ho này chứa đựng rất nhiều bí quyết và chiến lược của những cá nhân thành công nhất đang chờ đợi bạn khám phá. Vậy bạn sẽ học được những gì từ sách?

  • Khám phá chiều sâu tư duy
  • Đánh thức trí sáng tạo
  • Nắm bắt được cơ hội
  • Không ngại mơ ước
  • Vượt qua sự lo lắng
  • Quản lý thời gian hiệu quả

Sách sẽ giúp bạn rèn giũa trực giác một cách sắc bén dựa trên những cơ sở thông tin khách quan mà bạn thu thập được, giúp bạn chiến thắng những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân chi phối đến sự việc. Từ đó bạn có thể nhìn nhận sự việc ở nhiều góc độ, đa chiều và dễ dàng có quyết định đúng đắn cho mọi việc, tự tin hơn trong mọi hành động.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Tất cả chúng ta, bạn và tôi, bất kể những ai mong muốn mãi dũa tư duy và khai phá sức mạnh của trí óc, muốn hoàn thiện bản thân và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống. ĐỀU NÊN ĐỌC.

Mục lục sách Tư duy phản biện

Giới thiệu

Chương 1: Bạn thông minh hơn bạn tưởng

Chương 2: Những cơ hội tuyệt vời

Chương 3: Ước mơ cho đáng ước mơ

Chương 4: Lời phê bình khôn khéo

Chương 5: Quản lý thời gian hiệu quả

Chương 6: Ra quyết định sáng suốt

Chương 7: Kỹ năng kiểm soát bản thân khôn ngoan

Lời kết

Tham khảo

Tư Duy Phản Biện PDF / Ebook

>>> Click để tải sách tại đây

Đặt mua Tư Duy Phản Biện Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

tu duy phan bien pdf

Bạn đang mắc kẹt trong việc làm việc gì cũng sai sót, bạn không biết phải làm gì khi đối mặt với một khó khăn, một tình huống xấu bất ngờ ập đến. Đó là do kỹ năng tư duy phản biện của bạn chưa mạnh.

Bạn có thể rèn luyện tư duy quan trọng này, khai phá trí óc nếu tìm được một chiếc chìa khóa phù hợp. Và sách Ebook Tư Duy Phản Biện PDF là một trong những chiếc chìa khóa đẹp và hay nhất có thể hữu ích cho bạn.

Bản PDF của cuốn sách giúp bạn đọc dễ dàng đọc sách ở mọi lúc mọi nơi để rèn luyện suy nghĩ, phân tích tốt hơn, khám pha ra nhiều khía cạnh khác nhau của cùng một vấn đề, từ đó có cái nhìn toàn diện và sâu sắc, tránh được những suy nghĩ chủ quan, lệch lạc và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, bạn sẽ tránh được những sai lầm tai hại khiến bạn hối tiếc mãi về sau.

Tư Duy Phản Biện PDF chính là một cuốn sách đáng đọc dành cho bất cứ bạn trẻ nào đang mong muốn khai phá sức mạnh của trí óc và thực sự làm trên trò trống gì với cuộc đời mình, không ngừng cải thiện và nâng cao tư duy sẽ giúp bạn có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và giúp ích cho những người xung quanh.

Xin mời quý bạn đọc cùng TẢI MIỄN PHÍ Sách Tư duy phản biện Ebook. PDF, PRC,… miễn phí tại đây.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tư Duy Phản Biện (tên tiếng Anh: The Critical Mind)

Tác giả: Zoe McKey

Dịch giả: Jaden Minh

Thể loại: Sách Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

Zoe McKey được biết đến với vai trò nhà văn, huấn luyện viên giao tiếp và nhà đào tạo để giúp người trẻ khai phá trí óc, không ngừng phát triển bản thân theo hướng tốt đẹp nhất.

Zoe Mckey

Trong những cuốn sách chân thực và đầy cảm hứng của mình, Zoe nói về những gì cô ấy tin là những trở ngại để sống một cuộc sống mà bạn mong muốn. Cô ấy chia sẻ các phương pháp hay nhất để giúp bạn phát triển thói quen trao quyền, giải phóng tiêu cực, quản lý lo lắng, điều chỉnh suy nghĩ quá mức và bỏ qua kỳ vọng của người khác.

Zoe cũng là một cô gái đầy tài năng khi thông thạo 5 ngôn ngữ, nắm trong tay bằng đại học và nghiên cứu quốc tế. Nhưng cô sử dụng học thức của mình theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Lời kết cho Tư Duy Phản Biện

Trên đây là một số review cuốn sách của Eccthai, hy vọng đã có những khái quát quan trọng giúp bạn đọc quyết định được có nên đọc cuốn sách này hay không. Xin nhắc lại, đây là 1 trong 5 cuốn sách về Tư Duy Phản Biện hay nhất mọi thời đại mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Quý độc giả có thể mua sách bản quyển, download sách PDF / Ebook hoặc đọc sách online TẠI ĐÂY. Eccthai chúc các bạn đọc sách vui vẻ và học được nhiều điều hữu ích từ cuốn sách!