Zoe McKey – Tiểu sử và sự nghiệp của tác giả

Zoe McKey là tác giả bán chạy nhất trên Amazon cũng đồng thời là một nhà huấn luyện giao tiếp lối sống. Cô được hàng triệu độc giả săn đón nhờ những tư duy và nghệ thuật giao tiếp, bí quyết phát triển bản thân tuyệt vời đã chia sẻ thông qua những cuốn sách của mình và qua blog cá nhân. Bạn đọc cùng tìm hiểu tác giả Zoe McKey qua bài viết sau đây.

Zoe Mckey

Tiểu sử và sự nghiệp Zoe McKey

Đầy tài năng với sự nghiệp giản dị

Zoe Mckey thông thạo 5 thứ tiếng, có bằng cử nhân và bằng tốt nghiệp nghiên cứu quốc tế nhưng cô không thực hiện sứ mệnh thay đổi thế giới ở tầm vĩ mô như nhiều học giả từng làm. Cô ấy thích đọc, vẽ, chơi piano, đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục và tập yoga và không ngừng truyền đi động lực thay đổi bản thân với hàng triệu bạn đọc.

Bắt đầu làm việc năm 16 tuổi

Hiện giờ moị người gọi Zoe McKey là chuyên gia đào tạo, huấn luyện viên giao tiếp nhưng trước khi có được thành tựu này cô đã trải qua nhiều năm làm việc và không ngừng rèn luyện để nâng cấp bản thân trước khi truyền cảm hứng đến với mọi người.

Suốt thời trung học và đại học, từ năm 16 tuổi, Zoe McKey đã làm việc như một công nhân trong nhà máy sản xuất ô tô, bán hàng, phiên dịch, giám đốc quan hệ quốc tế và quản lý / huấn luyện viên giao tiếp tại một tổ chức nhỏ của Nhật Bản.

Cô tự khẳng định, đó là một thập kỷ thực sự quan trọng với mỗi con người, nó giúp định hình nhân cách và quyết định bạn là ai của những năm 30. Với Zoe McKey, nữ văn sĩ tin rằng không có một người thầy nào tốt hơn là những khó khăn mà bạn đã từng đương đầu. Khó khăn chính là kẻ sẽ chạm khắc, cắt lát, cắn, nhai, nhào nặn để biến bạn trở nên xinh đẹp hoàn hảo của hiện tại.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không còn gì để học vào lúc này. Nếu bạn còn muốn không ngừng nâng cấp bản thân thì có vô số điều mà bạn dù cho dành cả đời cũng không học hết được.

Viết văn trong 5 năm trở lại đây

Trong thời gian vài năm trở lại đây, Zoe McKey hoạt động như một nhà văn, tập trung cho tình yêu cuộc sống và chia sẻ nó lại qua những cuốn sách. Những diễn giải của Zoe McKey trong sách sẽ giúp bạn đọc tìm ra được lý do để họ sống theo cách của riêng mình, luôn có một lời giải thích cho hành vi của bạn mà chính bạn cũng không nhận ra. Đọc sách Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá trí óc và hành động theo một cách mới để không ngừng tốt hơn trong cuộc sống.

Sách hay của Zoe McKey

Tư duy phản biện là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất của tác giả Zoe McKey sẽ giúp bạn thức tỉnh, khai phá đầu óc và thực sự có thể học được cách làm sao để rèn luyện tư duy theo kiểu phản biện một cách tốt nhất để không ngừng phát triển bản thân.

Bạn có thể hiểu thêm về con người, tính cách, sở thích và quan điểm của tác giả thông qua website cá nhân của cô: zoemckey.com

Những chia sẻ trên đây hi vọng hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin về tác giả Zoe McKey – Người viết cuốn Tư duy phản biện nổi tiếng.