Review Sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công là một trong những cuốn sách kinh điển nhất về phát triển bản thân mà bất cứ ai cũng nên đọc. Tư duy tích cực là khởi nguồn cho mọi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tư duy tích cực sẽ gỡ rối cho bạn khỏi mọi vướng mắc từ tinh thần đến hành động. Mọi thay đổi của chúng ta đều bắt đầu từ sự thay đổi trong suy nghĩ. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không đọc ngay cuốn sách của tác giả nổi tiếng – Napoleon Hill?

tu duy tich cuc tao thanh cong

Đặt mua Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công – Chỉ cần bạn tin vào chính mình

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công được viết theo lối trải nghiệm của tác giả từ những câu chuyện trong cuộc sống và những hân vật mà ông từng gặp. Với ngôn từ dễ hiểu, lời văn dễ đọc dễ ngấm, thông qua 6 chương với đề mục rõ ràng, tác giả sẽ giúp bạn nhận định được điều gì đang làm bạn mắc kẹt trong những rắc rối & khủng hoảng và cách làm thế nào để vượt qua nó?

Ai trong chúng ta cũng có thế giới cho riêng mình, để cho thế giới đó rực rỡ sắc màu hay âm u tăm tối, đều do chính bạn suy nghĩ và tạo thành. Cuộc sống của bạn sẽ đúng như điều mà bạn luôn suy nghĩ và mong muốn dù bạn có cố ý hay không.

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công gồm 6 chương

  • Chương 1: Hạt giống của suy nghĩ
  • Chương 2: Công hỗ trợ duy trì trạng thái tích cực
  • Chương 3: Khẳng định ý nghĩ tích cực
  • Chương 4: Gieo tính cách gặt số phận
  • Chương 5: Chất lượng của tư duy tạo nên chất lượng cuộc sống
  • Chương 6: Xây dựng một cuộc sống tích cực

Những phương pháp suy nghĩ tích cực

Cuốn sách trình bày và giúp bạn biết cách thực hiện phương pháp PMA nhằm đưa bạn thoát ra khỏi những rắc rối trong suy nghĩ và hiện thực cuộc sống, VỚI:

  • 5 động cơ đóng vai trò như những bước đệm của thành công.
  • 6 bước để có được niềm vui trong cuộc sống – Nhân tố quan trọng, thiết yếu trong các mối quan hệ giữa người với người.
  • 3 cách để bạn vượt qua cảm giác tội lỗi – điều ngăn cản bạn đến với thành công.

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công PDF

>>> Click để tải sách

tu duy tich cuc tao thanh cong pdf

Nếu bạn đang cầm cuốn sách này trên tay thì hãy chắc chắn bạn đã và đang đọc nó bởi vì nó là một cuốn sách bán chạy nhất, sách hay nhất về cách khích lệ và chỉ cho bạn phương pháp để tư duy tích cực.

Nếu bạn còn lăn tăn về cuốn sách này, hãy TẢI NGAY bản PDF về dế yêu và đọc trước. Tôi chắc rằng sẽ sớm thôi bạn rinh ngay cuốn sách giấy về và từ từ gặm nhấm những triết lý quá đỗi lỗi lạc từ một trong những nhà văn hàng đầu thế giới về khoa học làm giàu và phát triển cá nhân – Napoleon Hill.

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công (tên tiếng Anh: Success Through A Positive Mental Attitude)

Tác giả: Napoleon Hill & W. Clement Stone

Dịch giả: Thu Hà, Vương Long

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1959

Về tác giả

Napoleon Hill (1883 – 1970) là một nhà văn người Mỹ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học làm giàu và phát triển cá nhân. Ông cũng đồng thời là nhà báo, luật sư, diễn giả tài chính, phát triển cá nhân và truyền động lực được săn đón trên khắp thế giới.

sach cua Napoleon Hill

Ông đã vượt qua thử thách kéo dài 20 năm, gặp gỡ và phỏng vấn cũng như nghiên cứu về thói quen của những người giàu có và nổi tiếng nhất thế giới. Trong đó, những cuộc gặp và phỏng vấn khoảng 500 doanh nhân và những vị lãnh tụ nổi tiếng  đã đặt nền móng cho sự ra đời của hàng loạt cuốn sách về làm giàu.

Bởi vậy, Napoleon Hill cũng được mệnh danh là cha đẻ của ngành khoa học làm giàu. Với bất cứ ai mong muốn tiếp cận với tri thức khoa học làm giàu đúng cách và đúng hướng, nhất định không nên bỏ lỡ những cuốn sách của Napoleon Hill. Trong đó, nổi tiếng nhất như Nghĩ và làm giàu – Think and Grow Rich, Tư duy tích  cực tạo thành công, Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill,…

Lời kết

“Dấu hiệu của một cuốn sách hay đó là cuốn sách ấy đọc được suy nghĩ của bạn”. Đó là lời nhận xét về cuốn sách của vị Triết gia & Nhà tư tưởng vĩ đại người Đan Mạch Soren Kierkegaard khen tặng.

Đúng vậy, Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công không những đem đến những lời khuyên hữu ích, một tác phẩm kinh điển về phát triển bản thân mà còn là người bạn “biết tuốt” giúp gỡ rối mọi vấn đề của bạn. Nhưng, đừng nghĩ rằng cuốn sách sẽ làm gì đó cho bạn. Bởi vì nó chỉ truyền động lực như rất nhiều cuốn sách phát triển bản thân khác. Để thay đổi cuộc đời, trước tiên hãy thay đổi suy nghĩ, tư duy và tiếp theo là hành động.