Review sách Tuổi 20 yêu thương – Ken Honda

Tuổi 20 là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ở cái tuổi vừa chớm nở của những giấc mơ, những rung động đầu đời. Để tuổi 20 đã – đang và sẽ trải qua đầy màu sắc, lung linh, sự rỡ và không hối tiếc. Đọc và chiêm nghiệm đôi điều từ cuốn sách Tuổi 20 yêu thương của Ken Honda. Hẳn bạn sẽ đủ đầy hơn với những phút giây đẹp đẽ này.

Nội dung Sách Tuổi 20 yêu thương

Tuổi 20 thanh thuần đẹp đẽ nhưng cũng chất chứa những tâm tư khó giãi bày. Vì sao chuyện tình cảm của mình không trọn vẹn? Vì sao người mình thích lại không thích mình? Đâu là những lý do cản trở tình yêu của mình?… Tuổi 20 yêu thương của tác giả Ken Honda sẽ tâm sự cùng bạn đọc. Những ai đã, đang và sẽ trải qua tuổi 20 kỳ diệu.

tuoi 20 yeu thuong

Đặt mua Tuổi 20 yêu thương Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tình yêu là những tình cảm, rung động tuyệt đẹp của mỗi con người. Tình yêu muôn màu muôn vẻ và ai cũng có cho riêng mình một câu chuyện tình không nói nên lời. Những chuyện tình của lứa tuổi đôi mươi cũng đâu giống nhau. Có người được yêu có người không. Có người không muốn yêu đương. Cũng có những cuộc tình trọn vẹn. Cũng không thiếu những cãi vã, mâu thuẫn, chia tay đầy tiếc nuối… Tình yêu chính là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta được ban tặng trong cuộc sống này.

Tình yêu thuở đôi mươi cũng không còn đơn giản như tình yêu năm 17. Yêu chỉ là yêu thôi. Lớn hơn một chút rồi nên tình yêu cũng rộng mở. Yêu của tuổi 20 còn có thể là cùng đi về cái đích hôn nhân. Hay lớn lao hơn là tìm được một người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời. Cuốn sách này như một món quà đầy rung động mà Ken Honda gửi gắm đến độc giả của mình.

Xem thêm: Những cuốn sách dành cho tuổi 20

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tuổi 20 yêu thương

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Trần Hoàng Anh Tuấn

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2017 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Yêu và được yêu là những nhu cầu cơ bản nhất trong cảm xúc con người. Yêu và được yêu làm cuộc sống khác đi rất nhiều. Mời bạn cùng đến  với thế giới tình yêu nhiệm màu trong Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 yêu thương.