Review sách Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp

Trong môi trường công sở bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều người. Từ cô lao công, anh bảo vệ, đồng nghiệp, khách hàng,… cho đến các cấp lãnh đạo của mình. Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra hàng ngày, có những cuộc giao tiếp rất dễ chịu. Nhưng cũng không thiếu những tình huống khiến bạn lúng túng, khó xử thậm chí là mệt nhọc. Đọc cuốn sách Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp. Nơi tập hợp Những bài học không thể không biết nơi công sở. Bạn chợt nhận ra được những “bí kíp” tuyệt chiêu để có thể xử lý các tình huống giao tiếp khôn khéo hơn nơi công sở. Eccthai mời bạn cùng đọc review cuốn sách này.

ung xu thong minh lap trinh su nghiep

Đặt mua Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp

Giao tiếp tốt giống như một chiếc máy in tiền

Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt hay không? Nếu bạn chưa hình dung được sự lợi hại của giao tiếp thì hãy xem ví dụ này. Gần đây có một cô gái làm việc trong khách sạn. Cô ấy có khả năng giao tiếp rất khéo léo, rất được lòng khách hàng. Và cô đã làm quen được với một ông chủ thành đạt. Ông ấy đã giúp cô gái tìm được nhiều con đường kiếm tiền phát đạt. Về sau cô gái trở thành một triệu phú, đi những chiếc xe đắt tiền, sống trong căn hộ cao cấp.

Bạn có thấy không! Kỹ năng giao tiếp tốt cũng như một chiếc máy in tiền. Mà nếu bạn bằng lòng nâng cao khả năng ăn nói của mình. Bạn sẽ có cuộc sống sung túc đúng như bạn thầm ao ước. Bởi vì giao tiếp tốt không chỉ trực tiếp giúp bạn có được vô số những mối quan hệ tốt đẹp. Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn khơi lên một “mạch tiền” thực thụ cho bản thân mình.

Giao tiếp là một môn nghệ thuật thực thụ đòi hỏi bạn phải tập luyện

Giao tiếp đâu chỉ là tôi nói bạn nghe, bạn nói tôi nghe. Giao tiếp không hề đơn điệu như thế! Giao tiếp là cả một môn nghệ thuật, được giới chuyên gia gọi là nghệ thuật giao tiếp ứng xử.

cach ung xu thong minh

Trong môi trường công sở, biết cách kết bạn và biết cách nói chuyện. Đó là hai kỹ năng không thể thiếu của một người thành công. Khi bạn khai thác tốt khả năng ứng xử khéo léo của bản thân, bạn phát huy tài nguyên “con người” đúng nơi đúng lúc. Bạn sẽ có được những cơ hội thành công to lớn hơn người khác rất nhiều.

Chính vì vậy, những cuốn sách như Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp rất có giá trị. Dù bạn là sinh viên mới ra trường và mới bước chân vào môi trường công sở. Hay bạn là một nhân viên văn phòng giàu kinh nghiệm. Bạn hãy dành thời gian đọc và suy ngẫm cuốn sách này. Đọc sách bạn sẽ hiểu được vì sao mình nên giữ thể diện cho đối phương khi giao tiếp. Bởi đó là động thái đầu tiên để bạn tích lũy tài nguyên “con người” cho bản thân và thành công sẽ đến với bạn.

Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp nói gì?

Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp tập hợp Những bài học không thể không biết nơi công sở. Trọn bộ bí kíp giúp bạn tự tin làm chủ mọi tình huống giao tiếp. Và cũng từ đó dễ dàng tìm thấy những cơ hội thăng tiến tuyệt vời mà ai ai cũng ao ước.

sach ung xu thong minh lap trinh su nghiep

Cuốn sách đề cập đến số lượng lớn ví dụ, hàng trăm tình huống khác nhau nơi công sở. Đồng thời chỉ dẫn những cách giao tiếp rõ ràng và dễ hiểu. Vì vậy, đọc sách bạn sẽ nhanh chóng nắm được kỹ năng, chiến lược, bí quyết giao tiếp cho mỗi tình huống cụ thể. Bất cứ khi gặp những khó khăn nào trong giao tiếp chốn công sở. Những cách xử lý trong Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp sẽ giúp bạn. Qua cuốn sách này bạn sẽ tận dụng tối đa tài nguyên của chính bạn để nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn sẽ được mọi người yêu quý và giúp đỡ dù là lần đầu tiên gặp mặt.

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Một số tình huống cụ thể trong sách

Trong cuốn sách này, tác giả Trương Vĩ Vân chỉ cho bạn cách xử lý rất nhiều những tình huống quen thuộc nơi công sở. Qua đó bạn sẽ biết cách giao tiếp phù hợp, có hiệu quả và đạt được mục đích giao tiếp của bạn.

  • Bạn biết nên xử lý thế nào khi mình làm sai và bị khiển trách.
  • Bạn biết nên thể hiện thái độ nhận lỗi trước việc sai trái của bạn ra sao cho phù hợp. Đồng thời bạn có ý thức trách nhiệm về lỗi lầm đó như thế nào.
  • Bạn và những đồng nghiệp cãi nhau trong một dự án. Tình huống này mỗi bên nên có ý kiến thế nào? Mọi người làm sao để lắng nghe nhau? Phương án cuối cùng là gì?…
  • v… và rất nhiều những tình huống cùng cách giải quyết sẽ được bật mí trong cuốn sách này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp

Tác giả: Trương Vĩ Vân

Dịch giả: Mai Mei

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2019 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp là cuốn sách của tác giả Trương Vĩ Vân. Cuốn sách đã được bạn trẻ Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt.

Lời kết

Làm thế nào  để kết bạn nơi công sở? Ăn nói thế nào để người ta yêu mến và không ngừng tích cóp những mối quan hệ tốt đẹp? Cách xử lý khôn khéo cho những tình huống nơi công sở. Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp sẽ giúp bạn trở thành cao thủ giao tiếp nơi công sở.