Review sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Giấc mơ không phải là những gì bạn thấy khi say ngủ, đó là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt. Lúc còn trẻ, có cô bạn, có anh bạn nào lại không mơ ước. Mơ về người bạn đời lý tưởng, mơ những chuyến du lịch sang chảnh, mơ shopping không nhìn giá… Kỳ thực nếu biết rằng Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày thì chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm. Bạn sẽ có được những gì mình hằng mơ ước. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách ý nghĩa từ tác giả Lánh Duy.

uoc mo can thuc hien moi ngay

Đặt mua Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung Sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Một câu chuyện đầy cảm hứng của người thành công

Lánh Duy từng là một cô cái không có gì cả, xuất thân rất thấp, thời đi học cũng là cô sinh viên không có gì nổi bật. Hành trình vươn lên mỗi ngày của cô gái ấy rất vất vả, chật vật, không tiền bạc, cũng không quan hệ. Cô ấy làm thế nào để có thể phá kén hóa bướm, từ kẻ vô danh trở thành tác giả diễn giả nổi tiếng?

Cuốn sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày sẽ kể lại câu chuyện đầy chân thực, như một cuốn sổ tay ghi chép lại con đường Lánh Duy đã đi qua. Từ kẻ nghèo hèn thành một con người thành công. Câu chuyện đó đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến đông đảo bạn đọc Trung Quốc.

tom tat sach uoc mo can thuc hien moi ngay

Ước mơ không phải là những gì bạn thấy khi say ngủ

Phàm là con người, nhất là người còn trẻ đương độ xuân thì, ai không có ước mơ của riêng mình. Chúng ta không thể so sánh ước mơ nào hơn ước mơ nào. Thứ chúng ta thấy được rõ ràng, có những người thực hiện được mong muốn của đời mình, còn một số khác thì không.

Ước ao mua được chiến điện thoại hàng xịn, sở hữu con máy ảnh đời mới, mơ được đi du lịch trên du thuyền. Mơ ra trường tìm được công việc tốt lương cao. Mơ khởi nghiệp thành công, trở thành ông chủ giàu có. Mơ có được người mình yêu và cùng người ấy xây dựng gia đình hạnh phúc. Người trẻ có vô số ước mơ, một tín hiệu tốt cho tương lai rạng rỡ. Hãy cứ mơ vì không ai đánh thuế ước mơ. Tất cả những ước mơ ấy dù bình dị nhất thì ai trong chúng ta có lẽ cũng ít nhất một lần đã từng.

Thế nhưng đừng để ước mơ thành ảo tưởng, đừng để ước mơ chết trong đầu và lụi dần trong tim. Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày, từng chút một. Bởi vì nếu không hành động, ước mơ mãi mãi cũng chỉ là ước mơ.

review uoc mo can thuc hien moi ngay

Ước mơ là thứ khiến bạn không thể chợp mắt

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày: Người trẻ có tất cả trong tay, họ có sức khỏe, có nhiệt huyết, có sự minh mẫn và nhuệ khí tràn đầy. Còn trẻ nghĩa là còn chịu đựng được sai lầm và có thể quay đầu bất cứ lúc nào họ muốn. Đó là cơ hội chỉ có duy nhất một lần trong đời, đã qua đi sẽ vĩnh viễn không trở lại, dù chỉ là một khắc.

Thứ một đi không trở lại chính là:

  • Sự giàu có họ đang sở hữu lúc này.
  • Ánh mắt tràn đầy ý chí phấn đấu.
  • Sự cao ngạo, cá tính.
  • Sự tự tin cao vời vợi khi đối diện với cả thế giới.
  • Tuổi trẻ như mãi mãi chẳng bao giờ vơi cạn.
  • Lòng dũng cảm không chịu lùi bước…

Bạn có biết, ngay khi bạn còn đang hoang mang chọn ngành học, trường học. Có những bạn trẻ đã sẵn sàng tăng tốc. Họ chưa hề có một giây phút hoang mang. Họ nắm rõ mình thích học cái gì, trường nào, mình cần làm gì để vào được ngôi trường đó.

vuon toi uoc mo

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Rồi suốt 4 năm đại học, họ biết làm gì để trở thành nhân vật nổi bật. Những năm đầu họ dành thời gian để trải nghiệm với việc làm thêm, kết bạn mới, đi du lịch… Và dành những năm sau dốc sức học hành, luyện tập kỹ năng, tham gia công tác tình nguyện… Mỗi bước chân họ đi, mỗi một hành động đều góp phần khiến họ tiến đến gần hơn với mục tiêu họ đã nhắm chuẩn và Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày.

Tại sao họ thành công trong buổi phỏng vấn ngay sau khi cầm bằng tốt nghiệp. Thậm chí có những người chưa rời ghế nhà trường đã nhận được thư mời phỏng vấn – của không chỉ một công ty? Việc của họ chỉ là cân nhắc chọn công ty nào cho phù hợp với bản thân. Tất cả không thể có được trong một sớm một chiều. Đó là cả một hành trình cố gắng ít nhất là trong 4 năm đại học.

Vậy nên nếu bạn đang cảm thấy tụt lại, ghen tỵ, xấu hổ, thất vọng… Ít ra bạn còn cứu được. Hãy vực dậy tinh thần và chuẩn bị cho ngày được phỏng vấn ngay từ bây giờ, mọi thứ sẽ như bạn mong muốn nếu bạn cố gắng hết mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày

Tác giả: Lánh Duy

Dịch giả: Phan Lưu Ly

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về tác giả

Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày là một tác phẩm của Lánh Duy. Một tác giả, diễn giả truyền cảm hứng nổi bật tại Trung Quốc.

Lời kết

Bạn còn trẻ, những thứ bạn có là vô hạn khả năng. Đừng nghĩ mình chẳng có gì trong tay, đừng sợ hãi không dám mơ lớn, cũng đừng nhanh chán chóng nản bởi vài tảng đá ngáng chân. Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày. Chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành con người mình từng kỳ vọng.