Tác giả Wayne Gorman – Nhà Elliottic chuyên nghiệp

Wayne Gorman được mệnh danh là người đứng đầu về tài nguyên với lượng tài liệu ấn tượng về giao dịch chứng khoán theo sóng Elliott. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về tác giả sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott (đồng tác giả với Jeffrey Kennedy) qua bài viết sau.

Thông tin về Wayne Gorman

Wayne Gorman là Giảng viên Hướng dẫn Cấp cao tại Elliott Wave International. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm quản lý rủi ro và giao dịch, ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Citibank, quản lý thị trường tiền tệ và danh mục đầu tư phái sinh, sau đó tiếp tục kinh doanh ngoại hối và các vai trò quản lý ngân quỹ khác nhau ở London và New York.

Wayne đã sử dụng Nguyên tắc Sóng từ năm 1986 và giao dịch toàn thời gian bằng vốn tự có của mình trong hơn bốn năm. Ông đã làm việc độc quyền với Elliott Wave International từ năm 2002.

Wayne Gorman

Được biết đến với khả năng giải thích logic đằng sau các phương pháp giao dịch kỹ thuật và trái ngược một cách cẩn thận và ngắn gọn, Wayne Gorman là một nhà Elliottic chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của ông đã giúp phát triển một lượng lớn tài liệu giáo dục ấn tượng mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể sử dụng để học phân tích sóng Elliott thành công.

Wayne Gorman là người đứng đầu Tài nguyên Giáo dục của EWI. Ông đã dạy hàng nghìn người về cách dự báo và giao dịch với phân tích sóng Elliott thông qua các buổi hội thảo và các khóa học trực tuyến. Wayne đã giao dịch toàn thời gian bằng vốn tự có của mình trong hơn 4 năm trước khi gia nhập Elliott Wave International.

  • How You Can Identify Turning Points Using Fibonacci, 2008
  • How to Use the Elliott Wave Principle to Improve Your Options Trading Strategies (tập 1 năm 2008 và tập 2 năm 2012)

Wayne Gorman có 3 cuốn sách trên ở bản Kindle, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm.