Review sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Trong cuộc sinh tồn đầy nghiệt ngã của thế giới này, một ngày của bạn trôi qua vui hay buồn, tồi tệ hay rất tồi tệ? Hãy tự chất vấn chính con người thật của chính mình. Và rồi để nhận ra rằng “Bạn xứng đáng với cuộc sống tốt đẹp hơn thế!”. Hãy sống cuộc đời mà bạn cảm thấy nó tốt chứ không phải người khác nhìn vào nói nó tốt. Hành trình để – trở – nên – tốt – đẹp – hơn của bạn sẽ được chỉ dẫn rõ ràng trong Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau. Một cuốn sách hay tuyệt của tác giả truyền cảm hứng Vex King. Bạn đọc cùng Eccthai khám phá những triết lý cuộc sống đầy giá trị trong cuốn sách này nhé!

yeu minhn truoc da yeu doi de sau

Đặt mua Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

Nội dung Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Tóm tắt nhanh

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra điều đó!

Nhưng trước tiên hãy cam kết: Tôi muốn Yêu mình trước đã – Yêu đời để sau.

Và hãy đặt mục tiêu từ bây giờ:

  • Tôi sẽ trở thành phiên bản tốt nhất, con người vĩ đại nhất của chính mình.
  • Mục tiêu của tôi là tốt hơn tôi của ngày hôm qua, và sẽ không ngừng tốt đẹp hơn ở mọi lĩnh vực, trong suốt phần đời còn lại.

Sự vĩ đại ở một mặt nào đó đang được chúng ta định danh cho những điều lớn lao, liên quan đến: Quyền lực, địa vị, thành tựu to lớn, của cải vật chất… Mà quên mất rằng sự vĩ đại đích thực còn sâu sắc hơn thế gấp ngàn lần. Đó là tình yêu, lòng vị tha, mục đích sống đẹp, lòng khiêm tốn, sự nhân hậu… và đặc biệt là niềm hạnh phúc.

sach yeu minhn truoc da yeu doi de sau

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau là một cuốn sách dài với rất nhiều bài học sâu sắc.  Những chỉ dẫn rõ ràng để bạn biết sống cuộc đời tốt đẹp hơn. Tùy bạn chọn một vài thứ để đọc và làm thử, một chút thay đổi nhỏ thôi cũng giúp bạn khác đi rất nhiều rồi!

Điểm qua những điều làm bạn sống tốt hơn mỗi ngày!

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Kim chỉ nam dẫn đường cho những thay đổi vĩ đại trong cuộc đời chúng ta. Và nó bắt đầu từ những điều tưởng chừng nhỏ bé nhất.

– Trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn ngày hôm qua

– Bạn đã biết yêu thương bản thân là gì?

– Làm gì để cuộc sống tích cực hơn?

– Ưu tiên bản thân. Một lần cho mãi mãi khi ta là chúa tể trong lòng ta.

– Chấp nhận bản thân và tiến hành tư duy cùng hành động tích cực:

  • Trân trọng vẻ ngoài của bạn
  • Chỉ so sánh mình với chính mình mà thôi
  • Bồi dưỡng thêm cho tâm hồn
  • Sai lầm luôn có thể sửa chữa, đối tốt và tha thứ cho bản thân…

yeu minhn truoc da yeu doi de sau pdf

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Trích dẫn hay trong sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

“Mục tiêu của bạn không phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực mà là thay đổi cách bạn phản ứng với chúng.”

“Tình yêu và lòng nhân hậu có một sức mạnh vô biên, và việc chia sẻ sức mạnh này với người khác có thể khiến thế giới này thay đổi. Nhưng chúng ta cũng phải đối xử tốt và biết yêu thương bản thân nữa. Thay vì cố gắng thay đổi con người mình, trước tiên hãy cảm nhận tốt đẹp về bản thân. Thay đổi thế giới trong bạn và bạn sẽ củng cố được những kỹ năng cần thiết để thay đổi thế giới quanh bạn.”

“Hạnh phúc không đến từ người khác, từ nơi chốn hay sự vật, sự việc. Nó đến từ bên trong.”

“Nếu bạn không thể thay đổi một tình huống, hãy thay đổi nhận thức của bạn về nó. Đó chính là sức mạnh cá nhân của bạn. Bị kiểm soát – hoặc nắm quyền kiểm soát.”

“Cảm xúc của bạn sẽ khiểm soát cuộc đời bạn. Sống tích cực để gặt hái nhiều thành công hay sống tiêu cực để đẩy mình vào tăm tối, đều do bạn lựa chọn.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – tên tiếng Anh: Good Vibes, Good Life: How Self-Love Is the Key to Unlocking Your Greatness

Tác giả: Vex King

Dịch giả: Nga Lê

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về tác giả

Vex King

Vex King là một nhà văn, doanh nhân, huấn luyện viên tinh thần được yêu mến. Anh ấy lớn lên trong cú sốc về cái chết của người cha, trở thành đứa trẻ vô gia cư. Chen chúc trong những khu tệ nạn và là nạn nhân của sự phân biệt chủng tộc. Bản thân anh ấy đã vượt qua tất cả hoàn cảnh éo le bằng tinh thần kiên cường, nghị lực phi thường. Anh cũng là người khởi xướng cho phong trào “Good Vibes Only #GVO” – Truyền động lực cho người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để làm cho chính mình và cuộc sống quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.

Lời kết

Theo đuổi cuộc đời tuyệt vời hơn hay ít tuyệt vời hơn hoàn toàn là lựa chọn của riêng bạn. Bởi suy cho cùng việc hướng đến mục tiêu sống – tốt – đẹp – hơn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng có lẽ bạn quên mất rằng, bạn là quà tặng của tạo hóa, bạn được trao những bộ công cụ mạnh nhất để sống cuộc đời hạnh phúc! Vậy nên hãy đứng lên, hành động với tất cả quyết tâm và được dẫn đường bởi những lý lẽ đúng đắn từ cuốn sách này. Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – Vì bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp bạn nhận được.