Sách 10% Hạnh phúc hơn – Dan Harris

Mục đích của thiền là gì? Theo Dan Harris – nó khiến bạn “hạnh phúc hơn 10%” và giống như bất kỳ kỹ năng nào, đó là thứ có thể phát triển thông qua thực hành. Nó làm dịu đi những dư âm trong đầu bạn, khiến bạn trân trọng hiện tại hơn, giảm bớt lo lắng về quá khứ và tương lai, đồng thời khiến bạn trở thành một người tốt hơn. Cùng tìm hiểu tóm tắt cuốn sách 10% Hạnh phúc hơn của tác giả:

10 % hanh phuc hon

Đặt mua 10% hạnh phúc hơn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt và Review nội dung sách 10% Hạnh phúc hơn

Đây là cuốn sách kể lại dựa trên nội dung câu chuyện có thật của cuộc đời tác giả. Dan Harris bắt tay vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ, kỳ lạ, vui nhộn và hoài nghi sâu sắc qua thế giới tâm linh, và khám phá ra con đường có được hạnh phúc mà thực sự có thể thực hiện.

Sau khi bị hoảng loạn trên truyền hình toàn quốc, Dan Harris biết rằng anh phải thay đổi. Một người vô thần như anh bắt đầu dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ quái liên quan đến một mục sư bị thất sủng, một bậc thầy bí ẩn và một nhóm các nhà khoa học thần kinh. Cuối cùng, Harris nhận ra rằng nguồn gốc của những vấn đề là thứ mà anh luôn nghĩ là tài sản lớn nhất của mình: tiếng nói nội tâm, thứ đã đẩy anh vượt lên trên trong môi trường siêu cạnh tranh, nhưng cũng đẩy anh đến những quyết định cực kỳ ngu ngốc, kích động sự điên cuồng trong anh.

Cuối cùng, Harris tình cờ tìm ra một cách hiệu quả để kiềm chế giọng nói đó, một thứ mà anh ta luôn cho là không thể hoặc vô dụng: hành thiền. Đường về bản ngã đưa độc giả trên một hành trình từ thánh địa tin tức với cung đường Vành đai tôn giáo của Mỹ, và lưu lại một cuộc phiêu lưu có thể thực sự thay đổi cuộc sống của họ.

10% Hạnh phúc hơn phá vỡ tính khó nắm bắt của thiền bằng cách sử dụng nghiên cứu thời hiện đại về những gì thiền có thể làm cho tâm trí và cơ thể của bạn, đặc biệt là trong thế giới rối ren ngày nay. Dan Harris xuất thân là một chàng trai ồn ào, náo nhiệt, tự ám ảnh và cực kỳ hướng ngoại. Anh ấy sẽ là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi nói đến thiền, tuy nhiên – đó có thể là lý do để có cuốn sách này.

10% Hạnh phúc hơn PDF

>>> Click để tải bản PDF miễn phí

10% Hạnh phúc hơn PDF

Văn phong của Dan Harris trong sách 10% hạnh phúc hơn PDF không quá tập trung hay ngắn gọn, nhưng bằng cách đọc qua cho đến cuối, bạn sẽ thấy rõ điều gì sẽ xảy ra trong đầu nếu bạn làm phiền những người mà bạn nghi ngờ rằng họ biết bất cứ điều gì bạn không biết về thiền.

Tóm tắt nội dung chính tác giả đề cập trong 10% Hạnh phúc hơn PDF:

 1. Bản ngã của bạn là nhận thức vô thức của bạn về bản thân
 2. Bản ngã của bạn sẽ luôn muốn nhiều hơn nữa
 3. Tử tế và học cách đồng cảm với người khác có thể giúp bạn tác động đến mong muốn bản ngã của mình.
 4. Kiểm soát cái tôi của bạn không có nghĩa là để người khác lấn lướt bạn
 5. Thiền có thể giúp bạn đạt được chánh niệm
 6. Thiền có tác dụng tốt cho cơ thể, giúp hạn chế tác động của căng thẳng và thậm chí cả bệnh tật
 7. Chấp nhận những cảm xúc tiêu cực của bạn sau đó tách mình ra khỏi chúng thông qua việc không nhận dạng.

Kỹ thuật RAIN cho thiền định: RAIN viết tắt của các từ:  Recognize, Allow, Investigate, Non-identification

 • Nhận biết: Nhận biết cảm xúc, cảm giác trên thân, những suy tư đến rồi đi liên tục, đối tượng của những gì bạn suy tư.
 • Cho phép: Cho phép cảm xúc, suy tư, cảm giác có mặt mà không cố đẩy chúng đi bằng cách nào.
 • Điều tra: Kiểm tra xem tình hình đang ảnh hưởng đến cơ thể bạn như thế nào. Mặt tôi có nóng không? Lưng tôi có căng không?
 • Không xác định: Nhận ra rằng chỉ vì bạn cảm thấy đau đớn hoặc thất vọng hoặc cảm giác tội lỗi hoặc tức giận ngay bây giờ không có nghĩa là bạn là một người tức giận hoặc suy sụp. Nó chỉ đơn giản là một giai đoạn xảy ra tại thời điểm này, không phải là danh tính của bạn như một con người.

Độc giả có thể tải, download sách 10% Hạnh phúc hơn PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 10% Hạnh phúc hơn (Tên tiếng anh 10% Happier)

Tác giả: Dan Harris

Dịch giả: Ngọc Jolie

Thể loại: Sách phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Về tác giả

Dan Harris
Dan Harris

Dan Harris là phóng viên của đài ABC News và là đồng đạo diễn chương trình Good Morning America phiên bản cuối tuần. Anh cũng thường xuyên tham gia thực hiện các chương trình như Nightline, 20/20, Điểm tin thế giới với Diane Sawyer và GMA của đài. Anh dấn thân vào nhiều điểm nóng trên thế giới để đưa tin như cuộc chiến tranh ở  Afghanistan, xung đột ở Israel – Palestine và Iraq và thực hiện hàng loạt chương trình khắc họa bối cảnh đức tin tôn giáo tại Mỹ. Anh hiện đang sống cùng gia đình tại Thành phố New York.

1 bình luận về “Sách 10% Hạnh phúc hơn – Dan Harris”

Bình luận đã đóng.