Review sách 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Ở cương vị lãnh đạo Nhà Trắng Donald Trump gây rất nhiều tranh cãi nhưng với tư cách là tỷ phú, doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản, ai có thể cãi lại sự thành công của ông? Vậy nên sách viết về bất động sản không nhiều và không có nhiều sách hay nhưng sách của Trump thì nhất định phải đọc, nếu bạn đang hoạt động trong ngành này. Đắt giá nhất có lẽ là cuốn 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Ấn phẩm đặc biệt của Trump University mà đậm màu sắc văn phong của Donald J.Trump. Vậy thì bạn có cùng Eccthai đọc ngay cuốn sách này bây giờ không!

100 loi khuyen bat dong san khon ngoan nhat

Đặt mua 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Bài học kinh nghiệm từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới

Trong cuốn sách này, Donald Trump đã tập hợp 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới, những thông tin và kinh nghiệm mà bạn chỉ có thực chiến mới có được – thực chiến hàng chục năm trời – quá dài trong thời cuộc này. Vậy nên không có lý do gì để không đánh giá 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất là cuốn sách hay tuyệt về bất động sản cả!

Cuốn sách là ấn bản của Trump University, trong đó Donald Trump và con gái ông cũng là một doanh nhân Ivanka M.Trump cũng có góp vài dòng, tất nhiên cũng đều là những lời khuyên vô cùng vô cùng giá trị.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts

donald trump

Đó chỉ là một trong 100 lời khuyên rất hữu ích mà bạn sẽ được học trong cuốn sách quý báu này. Nó sẽ cho bạn cảm nhận sự sáng suốt và những bài học khác thường từ chính kinh nghiệm của những ông bà trùm, những gã khổng lồ về bất động sản trên khắp nước Mỹ – những điều mà họ đã phải mất nhiều năm để đúc kết được.

Sau khi đọc cuốn sách bạn chợt nhận ra có những điều đáng lẽ mình phải làm tốt hơn từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Nên đọc một cách có chọn lọc

Hãy nhớ rõ điều này, họ – 100 doanh nhân bất động sản trong cuốn sách này – ở Mỹ, đầu tư và kinh doanh bất động sản theo thị trường Mỹ và những kinh nghiệm của họ không phải lúc nào cũng thành công ở Việt Nam. Vậy nên bạn hãy đọc một cách có chọn lọc nhé!

Và cũng được có mua sách vì Donald Trump vì ông cũng chỉ góp vài lời khuyên trong này thôi. Mỗi phần của cuốn sách cũng không logic hay liên quan gì với nhau vậy nên bạn có thể đọc tùy thích. Thậm chí có lời khuyên chỉ có vỏn vẹn 1 câu. Cho nên đúng như Donald Trump đã nói: Đam mê! Đó là thứ truyền tải trong cuốn sách này.

Bây giờ, mình sẽ trích dẫn một số lời khuyên mà mình cảm thấy thú vị nhất trong cuốn sách này để bạn có thêm hình dung về sách nhé!

Số 11: Giữ gìn danh tiếng, chăm chỉ, dựa vào người dân địa phương. – David Brause

Số 15: Hãy sáng suốt lựa chọn một nhân viên môi giới giỏi – Rich Casto.

Số 35: Luôn luôn thương lượng. – George E.Grace

Số 49: Kiếm tiền khi mua chứ không phải khi bán bất động sản. – Tom Kunz.

Tham khảo: Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (tên tiếng Anh: Trump: The Best Real Estate Advice I Ever Received: 100 Top Experts Share Their Strategies)

Tác giả: Donald Trump

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

ty phu Donald Trump

Donald J.Trump là một tỷ phú bất động sản khét tiếng, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, một tác giả bestseller và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Những kinh nghiệm phong phú và ý tưởng độc lạ về kinh doanh và cuộc sống, nhất là trong bất động sản của ông đã tạo nên hàng ngàn triệu phú trên thế giới.

Vài nét về Trump University: Tiền thân của nó là Trump Entrepreneur Initiative (2005 -2011) chuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, và nó không phải là một trường đại học. Năm 2010 Trump từng dùng từ “đại học” để chỉ cho tổ chức của mình và đã bị kiện. Những ấn phẩm do tổ chức này phát hành đem lại cho độc giả cực kỳ nhiều giá trị, động lực và quyết tâm hành động, nhiều trong số họ đã tìm thấy thành công.

Lời kết cho 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Ở nước ta không có nhiều trường hay khóa học đào tạo chuyên viên bất động sản, người môi giới bất động sản chân chính, nếu bạn may mắn được đào tạo bài bản thì thật tốt hoặc nếu không thì bạn nên tự học qua những cuốn sách hay chuyên ngành. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất là một cuốn sách thú vị nhất về đầu tư bất động sản. Khi bạn mới bắt đầu, hãy đi đúng hướng, và hướng đi đó sẽ được những lời khuyên từ những “ông trùm” chỉ dẫn cho bạn. Đôi khi, dù chỉ 1 câu hay thậm chí 1 từ đủ giá trị cũng có thể thay đổi 1 con người. Vậy nên đọc sách ngay và luôn hôm nay bạn nhé!