Review sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Kinh doanh bất động sản là hoạt động đem lại lợi nhuận phi mã khiến bất cứ ai cũng muốn lao vào thị trường béo bở này. Thế nhưng nếu bạn nhìn lại mặt chìm của vấn đề sẽ thấy không ít đại gia sụp đổ vì mua bán địa ốc. Vì vậy, để có thể dấn thân thành công trong ngành này bạn nhất định đừng bỏ lỡ Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Một cuốn sách đầy tâm huyết được dịch bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Quản Trị và Tài Chính.

lam giau tu kinh doanh dia oc

Nội dung chính của sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

Nhìn vào các tỷ phú giàu có nhất thế giới nếu họ không đến từ công ty công nghệ thì chắc chắn cũng có phần của kinh doanh địa ốc. Sẽ không có một học giả nào nói cho bạn biết con số cụ thể về lợi nhuận của thị trường này nhưng chắc chắn mua bán nhà đất luôn là ngành kinh tế tiềm năng nhất ở bất cứ quốc gia nào.

Tại thị trường Việt Nam nói đến kinh doanh bất động sản mọi người thường nghĩ ngay đến những dự án ngàn tỷ, những tòa nhà chọc trời, vị trí đắc địa, tiềm năng thu lợi khủng mà thường bỏ qua một ngách nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng và khả năng sinh lời không hề kém cạnh các dự án bất động sản lớn. Đó là mua – sửa chữa – bán những căn nhà xuống cấp, sập sệ trong những căn hẻm tối tăm.

Tất nhiên không hề nói bừa bởi mô hình này đã được nhiều người – thường là dân kỹ sư xây dựng hoặc có am hiểu về nghề xây dựng sửa chữa nhà cửa, những người nhạy bén đã nhận ra thị trường béo bở này từ 10 năm về trước, họ đã làm và thành công y hệt hai tác giả Rick Villani, Clay David đã thực hiện thành công tại Mỹ.

sua chua nha cu ban lai voi gia cao

Làm giàu bằng Bất động sản ngách

Lý thuyết, những nguyên tắc kinh doanh địa ốc được hai tác giả đề cập đến trong cuốn sách này cũng không phải lý luận suông mà nó được đúc kết từ hơn 1000 thương vụ thành công của công ty địa ốc & sửa chữa nhà HomeFixers do hai ông điều hành. Đọc cuốn sách này bạn cũng sẽ nhận ra một chân lý, bất cứ ngôi nhà nào cũng có khả năng mang lại lợi nhận cho bạn.

Và đúng như tinh thần của tiêu đề How to Find, Fix and Sell Houses for Profit – cuốn sách này khai thác chủ đề tìm kiếm – sửa chữa & nâng cấp căn nhà – bán lại kiếm lời. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam nói về đề tài mà tưởng chừng chỉ dành riêng cho những người có chuyên môn về kinh doanh, môi giới nhà đất hoặc ít nhất có liên quan đến ngành nghề xây dựng, kiến trúc… Đọc sách bạn sẽ thấy bất cứ ai có đủ đam mê và được trang bị kiến thức đầy đủ đều có thể trở thành triệu phú từ kinh doanh nhà cũ.

Qua cuốn sách này bạn sẽ học được:

  1. Tìm ra một căn nhà có vẻ hứa hẹn
  2. Phân tích tiềm năng mang lại lợi nhuận.
  3. Mua đúng giá
  4. Sửa chữa theo đúng lịch trình và ngân sách
  5. Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận.

Tham khảo: 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất của Donald Trump.

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc PDF

Đặt mua Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

lam giau tu kinh doanh dia oc pdf

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc được trình bày hết sức ngắn gọn, cô đọng, súc tích, dẫn chứng từ kinh nghiệm mua – sửa – bán hơn 1000 ngôi nhà của chính hai tác giả. Vì vậy, đây là cuốn cẩm nang chỉ cho bạn biết bạn cần làm như thế nào để săn lùng được những dự án tiềm năng, có phương án sửa chữa nó và bán lại kiếm lời.

Tóm lại, bất cứ ai cũng có thể trở thành những nhà triệu phú địa ốc nếu biết nắm bắt thời cơ để đi vào ngách thị trường còn khá trống trải như mua bán – sửa chữa nhà cũ ở Việt Nam. Bây giờ bạn hãy download Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc PDF để hiểu rõ hơn các phương pháp được giới thiệu trong sách nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Tên tiếng Anh: Flip: How to Find, Fix and Sell Houses for Profit

Tác giả: Rick Villani, Clay David, Gary Keller

Dịch giả: TS Dương Ngọc Dũng dịch, TS Nguyễn Ngọc Dương và Viện trưởng Nguyễn Thế Nhân hiệu đính

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

rick villani

Rick Villani là giám đốc điều hành cấp cao của HomeFixers – công ty kinh doanh bất động sản và sửa chữa nhà hàng đầu tại Bắc Mỹ, Clay David là đồng sáng lập và sở hữu công ty này. Cả hai đã xây dựng chiến lược kinh doanh nhà cũ cực kỳ thành công với hơn 1.000 thương vụ nổi tiếng.

Lời kết

Bài viết xin được kết lại bằng những lời giới thiệu về cuốn sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc:

“Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước một hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà cần phải luôn tham khảo.”

“Dành cho bất cứ ai muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh địa ốc. Cuốn sách cung cấp một phương pháp chi tiết hiệu quả trong bất kì thị trường nào”.

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán nhà kiếm lời và tôi có thể xác nhận rằng ít ai có thể sánh được với Rick và Clay về chuyên môn khi nói tới việc chỉnh trang một ngôi nhà để kinh doanh. Đây là một cẩm nang cần thiết cho bất kỳ nhà đầu tư nào.”