Review sách 100 việc nên làm trước tuổi 20

100 việc nên làm trước tuổi 20 là cuốn sách gối đầu giường nên có của bất cứ cô gái trẻ nào đương độ xuân thì bởi nó nói về kế hoạch tương lai, những dự định và những thứ sẽ giúp bạn trở thành một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ chỉ trong vòng mười năm tiếp đến. Bạn đã sẵn sàng tiếp cận những bí quyết được sẻ chia bởi tác giả 2.1/2 Bạn Tốt trong cuốn sách này?

100 viec nen lam truoc tuoi 20

Đặt mua 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Nội dung chính của sách 100 việc nên làm trước tuổi 20

Tuổi 20 là bước đệm quan trọng, chuyển tiếp từ giai đoạn niên thiếu dại khờ thành người lớn chín chắn trưởng thành, đây cũng là cột mốc quan trọng để mở ra con đường tương lai dành cho mỗi cô gái nhỏ.

Thật may mắn nếu bạn đang đọc cuốn sách này còn đang ở độ tuổi mười tám đôi mươi, bạn sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công dễ hơn và sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa khi tóm gọn những bí quyết được sẻ chia trong cuốn sách này.

Tập trung vào các chủ đề chính:

  • Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ là bước đệm đầu tiên để chúng ta học cách trưởng thành
  •  Phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20
  • Bí quyết để đi đến hạnh phúc
  • Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái
  • Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

co gai tuoi 20

Cũng giống như mua bảo hiểm hay tham gia gửi tiết kiệm ở ngân hàng, khi bước vào cuộc chơi càng sớm bạn sẽ tích góp được nhiều và sớm hơn người khác, cơ hội trở mình và gia tăng thu nhập cũng cao hơn rất nhiều. Với cuộc sống tương lai, ngay từ năm 20 hãy hoạch định rõ ràng và chạy đúng con đường, cái đích thành công sẽ không cách bạn bao xa nữa.

Xem thêm: Những cuốn sách dành cho tuổi 20

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 100 việc nên làm trước tuổi 20

Tác giả: 2.1/2 Bạn Tốt

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Thông tin

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

2.1/2 Bạn Tốt là tác giả của những cuốn sách như Xóa bỏ định kiến, Tôi có trí nhớ kém, Nói nhiều không bằng nói đúng, Không phải thiếu may mắn, Chỉ là chưa cố gắng; 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết; 100 việc nên làm trước tuổi 20;…

Lời kết

Dù đã hay đang bước qua tuổi 20, cuốn sách này cũng sẽ là liều thuốc hạnh phúc dành cho mọi cô gái, là bạn đồng hành giúp các nàng sớm tìm được phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình trong mọi hoàn cảnh.