Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng – Brian Tracy

Bài học lớn nhất Brian Tracy kể lại trong cuốn sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng mà ông học được đó là: Bán hàng là một nghề. Nó vừa là một bộ môn khoa học vừa là một bộ môn nghệ thuật. Nó tuân theo một quy trình logic và có trật tự từ bước đầu tiên đến khi hoàn tất giao dịch với sự hài lòng của khách hàng. Bạn sẵn sàng trở thành người bán hàng chuyên nghiệp thì hãy tìm tới những bài học cụ thể và đắt giá của ông vua bán hàng Brian Tracy qua cuốn sách này.

12 tuyet ky ban hang

Đặt mua 12 tuyệt kỹ bán hàng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Nội dung sách 12 Tuyệt kỹ bán hàng PDF được trình bày với 12 chương là những khái quát đầy đủ và đi sâu vào từng kỹ năng cần thiết trong bán hàng. Cuối mỗi chương sẽ là những bài tập thực hành để bạn đọc áp dụng trực tiếp vào tình huống cụ thể giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ.

Bạn sẽ học được gì từ 12 tuyệt kỹ bán hàng:

  • Tâm lý bán hàng: tư duy của chính bạn cũng quan trọng như khách hàng của bạn.
  • Lập kế hoạch bán hàng cá nhân và quản lý thời gian: liệu bạn làm việc cho chính mình hoặc cho người khác, lập kế hoạch tuyệt vời đồng nghĩa với thành công lớn.
  • Khả năng tiềm năng: nhận được nhiều cuộc hẹn hơn và tốt hơn.
  • Tư vấn và bán mối quan hệ: định vị mình như một đối tác với tài khoản.
  • Xác định chính xác nhu cầu: bạn sẽ biết cách khơi dậy sự quan tâm của khách hàng và vượt qua sự phản đối.
  • Ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng: tìm hiểu điều gì kích thích quyết định mua hàng nhanh chóng.
  • Kết thúc đợt bán hàng: năm phương pháp tốt nhất từng được khám phá.

ky nang ban hang hieu qua

Mục lục sách

Chương 1: Tâm lý học trong bán hàng

Chương 2: Lập kế hoạch bán hàng cá nhân

Chương 3: Sức mạnh của việc tìm kiếm

Chương 4: Bán hàng bằng cách tạo dựng quan hệ

Chương 5: Bán hàng dựa vào việc tư vấn

Chương 6: Xác định chính xác nhu cầu

Chương 7: Gây ảnh hưởng lên hành vi của khách hàng

Chương 8: Thực hiện những bài chào bán thuyết phục

Chương 9: Vượt qua sự phản đối

Chương 10: Kết thúc cuộc chào bán

Chương 11: Bán lại và được giới thiệu

Chương 12: Quản lý thời gian cho chuyên gia bán hàng

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF

>>> click để tải sách

12 tuyet ky ban hang pdf

Một điều quan trọng mà Brian Tracy đã khám phá ra và luôn nhắc đi nhắc lại trong các cuốn sách của ông là một quy luật đã cũ mèm nhưng luôn đúng: Luật Nhân-quả. Quy luật này nói rằng mọi thứ mà bạn nhận được trong cuộc sống này đều bắt nguồn từ một nguyên nhân, hoặc một chuỗi những nguyên nhân. Nếu bạn muốn nhận được bất cứ một thứ gì trong cuộc sống, hãy tìm những người đã từng nhận được thứ đó và sau đó làm đúng những việc mà họ đã làm để có được nó.

Thông điệp trước khi bạn bắt tay vào đọc 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF: Hãy nhớ, bạn có thể học bất cứ kỹ năng nào mà bạn cần phải học để đạt được bất cứ mục tiêu nào mà bạn đặt ra cho bản thân. Tất cả những kỹ năng bán hàng đều có thể học được. Tất cả mọi người giỏi một kỹ năng cụ thể nào đó ngày nay đều đã từng không hề giỏi giang chút nào với kỹ năng đó. Rất nhiều trong số những người bán hàng tốt nhất đều đã từng rất kém cỏi khi mới bắt đầu, và có vẻ như có rất ít cơ hội thành công.

Bạn đã có trong tay bộ tuyệt kỹ của người thành công đi trước, việc còn lại của bạn chỉ là học và thực hành, áp dụng những kỹ năng này vào lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bắt đầu ngay bằng việc tải, download ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF để khởi đầu cho hành trình của mình.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng (Tên tiếng anh Unlimited Sales Success: 12 Simple Steps for Selling More Than You Ever Thought Possible)

Tác giả: Brian Tracy

Dịch giả: Xuân Chí

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

Brian Tracy

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

Lời kết cho 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Chẳng có một bí mật nào trong 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng. Công việc của bạn là làm đi làm lại những gì mà những chuyên gia bán hàng hàng đầu đã làm, cho đến khi bạn làm chủ được những kỹ năng như thế. Tin tốt là kết quả kinh doanh của bạn sẽ bắt đầu tăng ngay từ ngày đầu tiên bạn áp dụng những ý tưởng thực tế và đã được chứng minh này. Chúc bạn bán hàng thành công!