Review Sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính – Brian Tracy

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chứ không hẳn chỉ là việc bạn có làm ra nhiều tiền hay không. Đây là những phương pháp và kỹ năng gần gũi và được khám phá từ hàng trăm năm. Cuốn sách là sự tích lũy 15 năm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm cá nhân của Brian Tracy về chủ đề từ bàn tay trắng trở thành triệu phú. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách qua bài viết dưới đây.

21 nguyen tac tu do tai chinh

Đặt mua Sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Tóm tắt nội dung sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Trong phần mở đầu sách, Brian Tracy nhấn mạnh rằng: Không ai tốt hơn bạn và không ai thông minh hơn bạn. Một trong những lý do quan trọng khiến bạn không đạt được thành công trong tài chính là bạn tin rằng người khác đang làm tốt hơn bạn. Đây chính là tư duy quan trọng mà chúng ta cần phải thay đổi trước khi đến với những nguyên tắc thành công phía dưới.

Hầu hết các triệu phú đều từng là những người bình thường, học vấn bình thường, sống và sinh hoạt trung bình. Nhưng họ tìm ra điều mà những người thành công tài chính đã làm và họ làm tương tự cho đến khi đạt kết quả tương tự.

21 nguyên tắc tự do tài chính được trình bày theo cách mà bạn có thể học bằng cách thực hành nguyên tắc đó nhiều lần cho tới khi bạn thấy nó trở thành tự nhiên giống như việc hít thở. Cũng giống như việc tập đi xe đạp hay học lái ô tô, bạn có thể học những nguyên tắc thành công này và áp dụng vào cuộc sống của mình. Không có giới hạn nào ngoài giới hạn bạn đặt ra cho chính mình bởi suy nghĩ của bạn.

21 Nguyên Tắc Tài chính Thành công của Brian Tracy

Mở đầu – Luật nhân – quả

 1. Mơ những giấc mơ lớn
 2. Đưa ra bản chỉ dẫn rõ ràng
 3. Coi mình là một người chủ
 4. Hãy làm những điều bạn yêu thích
 5. Cam kết với sự hoàn hảo
 6. Làm việc lâu hơn, chăm chỉ hơn
 7. Học tập suốt đời
 8. Trước hết hãy trả công cho mình
 9. Học mọi chi tết về công việc của mình
 10. Tận tâm phụng sự người khác
 11. Thành thật tuyệt đối với chính mình và với người khác
 12. Xác định điều ưu tiên cao nhất và tập trung toàn bộ tâm trí vào đó
 13. Tạo dựng danh tiếng về tốc độ và độ tin cậy
 14. Chuẩn bị leo từ đỉnh cao này tới đỉnh cao kia
 15. Tự rèn luyện kỷ luật trong tất cả mọi việc
 16. Khai mở khả năng sáng tạo thiên bẩm của bạn
 17. Giao du với đúng người
 18. Hãy chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn
 19. Quyết đoán và xu hướng hành động
 20. Không bao giờ cho phép thất bại trở thành lựa chọn
 21. Vượt qua “thử thách tính kiên trì”

Kết luận – Thành công có thể dự đoán trước

Xem thêm: Top những sách Tự Do Tài Chính hay nhất

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính PDF

>>> Click để tải sách

21 nguyen tac tu do tai chinh pdf

Thông điệp và mục đích phía sau của Brian Tracy sau khi ông đưa ra 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính PDF đó chính là để thành đạt trong cuộc sống, bạn phải trở thành một mẫu người đặc biệt. Để vượt lên trên đại đa số, bạn phải phát huy những phẩm chất và nguyên tắc kỷ luật mà người bình thường không có.

Nhân tố quan trọng nhất để đạt được thành công tài chính không phải là tiền! Nhân tố quyết định ở đây là bạn phải trở thành người kiếm ra tiền và biết cách nắm giữ nó.

Bạn đọc có thể tải, download Ebook 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính PDF hoặc mua sách nếu có điều kiện để tìm hiểu sâu kỹ và đặc biệt thực hành mỗi ngày những nguyên tắc này với mục đích thành công của riêng mình.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính (Tên tiếng anhThe 21 Success Secrets of Self-Made Millionaires: How to Achieve Financial Independence Faster and Easier Than You Ever Thought Possible)

Tác giả: Brian Tracy

Dịch giả: Chung Quý

Thể loại: Phát triển bản thân – Tài chính

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả sách 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Brian Tracy (5/1/1944) là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego.

Theo chia sẻ về tuổi trẻ cuộc đời mình, Brian Tracy năm 30 tuổi vẫn trắng tay như thời 20. Khó khăn khiến ông phải nghỉ học và làm các công việc như rửa chén bát, bốc xếp gỗ, đào giếng khoan, làm công nhân trong nhà máy và phụ khuân vác cỏ khô đến các nông trường và trang trại chăn nuôi gia súc…

Bí quyết của Brian Tracy chính là những kiến thức từ quá trình học tập từ những người thành công đi trước và ý thức nỗ lực phấn đấu không ngừng, ông đã thăng tiến qua nhiều vị trí khác nhau ở 22 công ty thuộc nhiều lĩnh vực cho đến thành công đỉnh cao như hiện tại.

Lời kết 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Brian Tracy là cha đẻ của rất nhiều đầu sách mà mục đích chia sẻ lại kinh nghiệm thành công từ hai bàn tay trắng của cuộc đời mình. Bạn đọc có thể tìm hiểu về ông ở bài viết riêng về tác giả Brian Tracy của Eccthai trong mục Tác giả. Và 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính chắc hẳn là cuốn sách không nên bỏ qua với sự hữu dụng thực sự của nó. Chúc bạn đọc thành công!