48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Tải 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

>>> Click để tải sách tại đây

48 nguyen tac chu chot cua quyen luc PDF

Quyền lực luôn là chủ đề được con người bàn tán và quan tâm trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại. Với những kẻ yếu thế, quyền lực cai trị luôn là thứ khiến họ e ngại, sợ hãi. Với những kẻ mạnh, quyền lực luôn là công cụ hữu dũng để bảo vệ vị thế của mình.

Quyền lực là một thứ khó nắm bắt khi bạn không hiểu rõ cơ chế vận hành của nó. Nhưng khi bạn hiểu cách nó vận hành thì bạn sẽ thấy quyền lực không phải thứ xa vời, thậm chí là nằm trong tầm tay bạn.

Cho nên quyển sách “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF” là 1 quyển sách thú vị. Nó mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về quyền lực, thông qua 48 nguyên tắc cốt lõi của quyền lực bằng 500 trang sách.

Sách có gì và quyền lực dành cho ai?

Với mỗi một nguyên tắc, tác giả luôn viết theo cấu trúc 4 mục chính: vi phạm nguyên tắc, tuân thủ nguyên tắc, cốt tủy của nguyên tắc và nghịch đảo. Mỗi mục này, tác giả luôn đưa ra ví dụ chứng minh cùng sự phân tích của mình qua diễn giải. Song song với đó, là những câu chuyện trích dẫn kinh điển cho độc giả dễ hình dung.

Trong sách Robert Greene đã tổng hợp có hệ thống những nguyên tắc chủ chốt tạo nên quyền lực dựa trên những câu chuyện có thật trong lịch sử, trình bày lại một cách logic và lôi cuốn. Thoạt đầu, nội dung sách cho bạn cảm giác hơi “tàn nhẫn” và “lạnh lùng” trong hành xử. Tuy nhiên, chẳng phải quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với mỗi người, mỗi thời? Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh dai dẳng, không khoan nhượng để dành cho được quyền thống trị.

Theo cách nhìn nhận của chúng tôi, quyển sách không dành cho những người muốn làm người bình thường, không muốn tranh chấp hay dẫm đạp lên người khác mà sống. Nó là sự trần trụi đến phũ phàng của những thứ tạo lên quyền lực tối thượng. Nên mặc nhiên, nó không phải là thứ ve vuốt, dễ chấp chận với người tự xưng quân tử.

Quyền lực dành cho những người muốn thao túng người khác, tìm đường sống sót trong sự hỗn loạn, hoài nghi và bất ổn. “Thời thế tạo anh hùng”, quyển sách giúp cho anh hùng thời loạn an toàn vượt qua sóng gió của thời thế, dư luận.

Chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đọc nó. Vì ít ai có thể chấp nhận những thứ “xấu xa” như quyền lực. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó là một quyển sách hữu ích nếu bạn nhìn theo hướng ngược lại. Tức là bạn có sự hiểu biết về chiêu thức người ta dùng quyền lực thao túng bạn. Như vậy, bạn sẽ biết cách giữ mình sống sót, an toàn giữa thời đại hiện nay.

Tải sách 48 Nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF, ebook, prc miễn phí tại ECCthai.com!