7 thói quen hiệu quả PDF download miễn phí

7 thói quen hiệu quả là một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ và được bán hàng chục triệu bản trên khắp thế giới. Điều gì làm nên sức hút của cuốn sách được xem là “sách gối đầu giường” của nhiều nhà lãnh đạo, các tỷ phú tài ba trên thế giới? Tải ngay 7 thói quen hiệu quả pdf, 7 thói quen hiệu quả ebook, 7 thói quen hiệu quả pdf download TẠI ĐÂY để cùng chiêm nghiệm.

>>> Click để tải sách từ Google Drive (sách có tên gọi khác là 7 thói quen để thành công của nhà sách First News – Trí Việt)

7 thói quen hiệu quả PDF có gì?

Chúng ta ai cũng mong muốn có một cuộc đời thật thành công, sống hạnh phúc, đạt được những điều bản thân ao ước và có thể để lại tên tuổi khắc ghi cho thế hệ sau. Vậy nhưng có mấy ai làm được điều đó?

7 thoi quen hieu qua pdf download

Chăm chỉ rèn luyện những thói quen hữu ích được tác giả nổi tiếng Stephen R. Covey gợi ý trong cuốn sách 7 thói quen hiệu quả bạn sẽ ít nhất thay đổi bản thân thành một phiên bản tuyệt vời nhất của chính bạn và bạn sẽ phải tự hào vì mình đã làm được điều đó.

Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được thành công thực sự chính là biết rõ mình muốn cái gì và chủ động đưa ra các mục tiêu để thực hiện nó. Trong quá trình phấn đấu bạn cũng sẽ có được hiệu quả tối ưu nhất khi biết cách hợp sức với mọi người xung quanh, đầu tư vào các mối quan hệ tích cực bền vững và duy trì lối sống cân bằng.

Tác giả đúc kết lại bằng 7 thói quen thay đổi cuộc đơi:

  • Làm chủ chính mình
  • Bắt đầu bằng đích đến
  • Ưu tiên điều quan trọng
  • Tư duy cùng thắng
  • Thấu hiểu rồi được hiểu
  • Hợp tác cộng sinh
  • Rèn mới bản thân

Vài nét về tác giả:

Cố tác giả Stephen R. Covey (1932-2012) là một tác giả nổi tiếng người Mỹ, ông còn là nhà giáo dục học, giảng viên đại học. Sách của ông đem đến cho độc giả những triết lý sâu sắc về sự thành công, cách thực hiện thay đổi tính cách từ đó thay đổi số phận.

Sách 7 thói quen hiệu quả đã xuất bản từ năm 1995 tại Mỹ, sau đó nhanh chóng gia nhập top sách bán chạy nhất với hơn 30 triệu bản được bán ra. Sau này sách được dịch ra hơn 40 thứ tiếng và cực kỳ được bạn đọc yêu thích.

Bởi vì tính hàn lâm và những bài học sâu sắc, văn phing bác học nên có thể sách hơi khó đọc, khó hiểu đối với bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, nếu lĩnh hội và thực hiện được những lời khuyên của Stephen R. Covey bạn chỉ còn cách thành công không xa.

Đừng bỏ lỡ 7 thói quen hiệu quả pdf TẢI MIỄN PHÍ.