America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban

Xuất thân nhà nghèo, gõ cửa từng nhà để bán hàng rong, trở thành tỷ phú từ hai bàn tay trắng, hơn ai hết Shark Mark Cuban hiểu rõ “Chúng ta đừng chỉ thấy những hào nhoáng và lấp lánh ngoài kia mà quên đi rằng ai cũng từng sống trong những ngày tăm tối và đi qua khó khăn thì mới mong chạm được vào ánh sáng”. Chỉ có chính bạn thay đổi, hành động như thể bạn đang là người thành công, bạn mới có thể “thoát xác”, “phá kén hóa bướm” để có được cuộc đời như bạn mơ ước. Cùng đọc và học những bài học giá trị, sâu sắc và ý nghĩa của một trong những tỷ phú tự thân nổi tiếng nhất nước Mỹ qua cuốn sách America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban bạn nhé!

america shark tank bi quyet kinh doanh cua Shark Mark Cuban

Đặt mua America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban

Con đường duy nhất chắc chắn dẫn đến thất bại chính là – KHÔNG LÀM GÌ CẢ. Vậy nên tất cả các cách còn lại đều có phần trăm hi vọng thành công, dù nhỏ cũng có thể. Cho nên chẳng có lý do gì chúng ta không thử hết con đường này đến con đường khác và đọc thêm cuốn sách này để có thể thử một khách thông minh hơn, khôn ngoan hơn, loại bỏ những sai lầm có thể tránh né được và tiến đến thành công trên con đường ngắn nhất theo cách của bạn cộng với hướng dẫn từ doanh nhân tỷ phú tự thân Mark Cuban.

Nhìn lại chặng đường khởi nghiệp kinh doanh của những triệu phú, tỷ phú tự thân từ tay trắng chúng ta không thể quên những hoàn cảnh lam lũ, đau thương, bần cùng, mồ hôi, nước mắt, thậm chí là đổ máu, là hi sinh và đánh đổi.

Đó là:

 • Walt Disney – ông trùm hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới Walt Disney, cha đẻ của chú chuột Mickey và vô số nhân vật truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em trên thế giới, ông xuất thân bần hàn, từng bị biên tập viên của tờ báo nơi ông làm việc sa thải vì cho rằng ý tưởng của ông thật điên rồ và đáng sợ, từng bị từ chối 300 lần khi vận động xây dựng công ty Walt Disney… Và rồi cuối cùng điều gì làm ông thành công đến vậy?
 • Henry Ford – Ông trùm xe hơi nước Mỹ, người nhanh chóng phá sản chỉ sau 1,5 năm thành lập công ty và từng bị các cổ đông đuổi ra khỏi chính công ty của mình.
 • Thomas Edison với hơn 1000 bằng sáng chế mang tên mình từng bị nhà trường đuổi họ vì lý do “quá ngu ngốc không thể học được bất cứ điều gì”
 • Albert Einstein – Cha đẻ của nền vật lý hiện đại, nhà khoa học có tầm thay đổi thế giới vĩnh viễn từng bị coi là chậm phát triển, thiểu năng, không thể hòa nhập xã hội.

doi bong ro cua mark cuban

Và đó còn có cả Mark Cuban, một cậu bé nhà nghèo bị bạn bè chế nhạo, làm công việc bán sữa bột, ngủ trên ghế cho đến doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng được nhiều người săn đón.

America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban thêm một lần nữa tiếp nguồn động lực mạnh mẽ để bất cứ ai trong chúng ta có thể vượt qua khó khăn và đi đến thành công.

Trong cuốn sách đầu tay này Mark Cuban tiết lộ toàn bộ quá trình thay đổi tư duy cũng như quan điểm sống chỉ trong vài năm ngắn ngủi, để đưa ông từ một kẻ tay trắng trở thành một doanh nhân tỷ phú. Quan trọng hơn với những điều Mark chia sẻ sẽ giúp bạn làm chủ những tư duy, thói quen và công cụ của một doanh nhân thành đạt. Mô phỏng và làm theo cách mà người thành công chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tương tự

Bạn sẽ học được gì?

 1. Sứ mệnh của bạn là gì?
 2. Làm sao để khởi sự từ số 0
 3. Các bài học kinh doanh đầu tiên và 12 thần chú thành công của tôi.
 4. Kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt.
 5. Để quản lý doanh nghiệp bạn chỉ cần kiểm soát một thứ duy nhất.
 6. Và còn nhiều nữa…

Vài nét về bộ sách quản trị lãnh đạo “American Shark Tank”

Đây là bộ sách kỹ năng toàn diện nhất về lãnh đạo, khởi nghiệp, kinh doanh lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, trong đó là những bài học – kinh nghiệm từ chính những tỷ phú doanh nhân hàng đầu và cũng chính là các shark Mỹ. Bộ sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai đang mất phương hướng, đang cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và dễ thành công hơn, đặc biệt là cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

bo sach america shark tank

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank gồm 6 cuốn:

 1. Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban
 2. Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec
 3. Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
 4. Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran
 5. Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner
 6. Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: America Shark Tank: Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban (tên tiếng Anh: How to Win at the Sport of Business: If I Can Do It, You Can Do It)

Tác giả: Mark Cuban

Dịch giả: Thảo Trần

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Mark Cuban là doanh nhân, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ. Chủ sở hữu đội bóng rổ NBA Dllas Mavericks bởi khối tài sản ước tính khoảng 3,3 tỷ USD theo thống kê của Tạp chí Forbes. Ông cũng đồng sở hữu của 2929 Entertainmet, chủ tịch của AXS TV, ông là tỷ phú tự thân đi lên từ tay trắng, là ngôi sao trong chương trình America Shark Tank.

Lời kết

Cuối cùng, hãy tự hỏi lại bạn đang thực sự e ngại điều gì? Có thứ gì có thể khiến bạn chùn chân hơn nữa khi mà bạn đã quyết tâm hành động? Bạn đang tiềm ẩn trong mình những khả năng mạnh mẽ nhất để vượt qua khó khăn và đi đến thành công. Tại sao không thực hiện cho chính mình? Hãy đọc ngay cuốn sách đầu tay của tỷ phú Mark Cuban cũng như 5 cuốn sách còn lại của bộ sách America Shark Tank – Bộ sách đánh thức bản năng “cá mập” trong bạn và làm nên trò trống gì đó như bạn muốn nhé!