Bán hàng cho người giàu – Không giới hạn, Không khoan nhượng

Bán hàng cho người giàu – Không giới hạn, Không khoan nhượng (Cẩm nang trở nên cực kỳ giàu có – cẩm nang bách thắng) là một cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ doanh nghiệp hay người bán hàng đơn lẻ nào muốn bán được hàng với giá cao cho những khách hàng sẵn sàng chi trả. Cùng Eccthai đọc cuốn sách này bạn nhé!

ban hang cho nguoi giau

Đặt mua Bán hàng cho người giàu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung chính Bán hàng cho người giàu

Trong cuốn sách này, Dan Kennedy cùng nhóm cộng sự của mình sẽ giúp bạn đọc thấy rõ nhóm khách hàng thuộc tầng lớp khá giả, giàu có và siêu giàu đang bùng nổ mạnh mẽ ở khắp các quốc gia.

Thói quen tiêu dùng của họ đã thay đổi, mua hàng ít hơn ở nhóm hàng tiêu dùng thông thường, chỉ mua một số ít nhưng giá trị cực kỳ lớn. Đặc điểm của họ là không quan tâm giá cả, sẵn sàng chi trả những mức giá cao cấp cho những dịch vụ đẳng cấp, những trải nghiệm độc đáo hay chuyên gia nổi tiếng.

nguoi giau

Và nếu bạn là doanh nghiệp hay nhà bán hàng, đọc cuốn sách này bạn sẽ nắm được phương pháp tái định vị thương hiệu, doanh nghiệp hay cách bán hàng của bạn, bạn sẽ học được cách bán hàng cho những khách hàng không quan tâm đến giá.

Lời mở đầu của cuốn sách này được viết bởi Joe Vitale tác giả của Tác Nhân Thu Hút.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bán hàng cho người giàu (tên tiếng Anh:

Tác giả: Dan Kennedy, Nick Nanton, J.W. Dicks cùng Nhóm cộng sự của họ tại Công ty thương hiệu người nổi tiếng The Dicks + Nanton

Dịch giả: Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:  

Về tác giả

dan kennedy

Dan S. Kennedy là một chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, chuyên gia chiến lược, nhà tư vấn hàng đầu tại Mỹ. Ông đã tư vấn thành công cho hơn 1 triệu chủ doanh nghiệp từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn hay thậm chí giúp các chủ start-up nhỏ đạt được doanh thu triệu đô đến hàng chục triệu đô. Ngoài ra, Dan còn là một tác giả ăn khách của 6 bản tin doanh nghiệp thường kỳ với nhiều tác phẩm như: Chiến lược Marketing đỉnh cao, Bán niềm tin

Lời kết

Bản thân Dan S. Kennedy là một triệu phú và công ty của ông chuyên nghiên cứu thương hiệu, người nổi tiếng và giàu có, cùng kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm hàng chục năm tư vấn, vì vậy những phương pháp Bán hàng cho người giàu được ông nhắc đến hoàn toàn khả thi giúp bất cứ ai bán được hàng, bùng nổ doanh số và trở nên giàu có.