Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

“Bạn không thông minh lắm đâu PDF” với những lập luận sắc bén, dưới ngòi bút phóng viên của David McRaney khiến ta cởi bỏ lớp ảo tưởng mà mỗi người đều luôn tự nguyện mang vác, chỉ vì khao khát định vị bản thân, thỏa mãn bản ngã. Bởi những điều biết được từ cuốn sách này, bạn sẽ có những phản tỉnh sáng suốt hơn, thấu hiểu bản thân hơn giữa cuộc sống trong xã hội hiện đại đầy ảo tưởng này.

>>> Click để tải sách

ban khong thong minh lam dau pdf

 

Tóm tắt nhanh Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF

Trong “Bạn không thông minh lắm đâu PDF”, tác giả David McRaney lần lượt đưa ra các dẫn chứng rất đời thường và sinh động 48 hiện tượng tâm lý mà mỗi người trong chúng ta đều trải qua hằng ngày. Những dẫn chứng rõ ràng khiến tăng cao sự tương tác với người đọc như tìm ra một lí lẽ phản biện quan điểm của tác giả hoặc đồng tình cao. Trong những hiện tượng này, có những cái tên cụ thể của ngành tâm lý học, có những biểu hiện có lẽ mỗi người trong chúng ta đã biết chẳng hạn được thể hiện ở chương “Sự trì hoãn”, “Trò chơi lợi ích chung”… lại có những phản ứng mà chúng ta mắc phải nhưng lại không hề có nhận thức về nó như “Mồi tiềm thức”, “Thiên kiến xác nhận”,… nhưng chung quy tác giả đã cố gắng để diễn đạt để người đọc có cái nhìn một cách vô cùng rõ nét về cách thức vận hành của bộ não để điều khiển tâm lý và hành vi của con người.

ban khong thong minh

Ý thức, cách tư duy của con người bị phụ thuộc và hoạt động dựa trên rất nhiều yếu tố tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Và Bạn không thông minh lắm đâu PDF giải thích khá nhiều và dễ hiểu về các hiện tượng tâm lý chúng ta thường gặp. Có thể bạn sẽ gặp một cảm giác kỳ lạ khi nhận ra rằng toàn bộ ý thức và sự hiện diện của mình hoàn toàn không đáng tin tí nào. Đôi khi những quyết định chỉ là những phản ứng hoá học hoặc những hiệu ứng vô cùng bản năng, thiếu cơ sở. Nhưng nguy hiểm hơn cả, là trí não lại có chức năng bảo vệ cái tôi của bản thân, và tự thuyết phục chính mình rằng mình luôn có cơ sở.

Lời kết

Điều bạn có thể học được khi đọc xong cuốn sách là hiểu hơn về bản thân mình và có ý thức điều chỉnh tỉ lệ tích cực và tiêu cực của những hiện tượng tâm lý phù hợp với chính mình trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Hứng thú tò mò “Tôi đi tìm tôi”, “Tôi tưởng là” nhưng “Sự thật là” thì bạn nên tải, download ebook, và chiêm nghiệm Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY nhé!