Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao PDF – tải miễn phí

Sách Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao PDF – link tải miễn phí

>>> Click để download nhanh

bat dau voi cau hoi tai sao pdf

Bạn đọc là người yêu thích kinh doanh, hay đơn giản là muốn kích thích và duy trì sự tò mò của bản thân, đồng thời cần truyền cảm hứng về sự sáng tạo thì không nên bỏ qua cuốn sách Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao PDF của tác giả Simon Sinek.

Khái niệm Tại Sao rất thú vị của tác giả được chia sẻ trên TED và trở thành bài nói chuyện đứng thứ 3 với hơn 40 triệu lượt xem cùng phụ đề 47 ngôn ngữ. Bên cạnh đó cuốn sách cùng chủ đề được xuất bản năm 2009 cũng trả lời cho câu hỏi Tại sao nó mang lại thành công cho Sinek mà bạn nên tìm đọc.

Tại sao Simon Sinek viết cuốn sách này?

“Lần đầu tiên khi tôi phát hiện ra khái niệm liên quan đến hai chữ Tại Sao là lúc tôi thực sự cần nó trong cuộc đời. Không phải vì mục đích học thuật hay tri thức mà vì tôi nhận thấy mình đang lạc long giữa vùng đất tối tăm, ảm đạm. Công việc của tôi vẫn tốt. Tôi chỉ đánh mất khả năng hưởng thụ thành quả lao động của chính mình. Theo đánh giá sơ lược, hẳn tôi đã rất hạnh phúc bởi: một cuộc sống đầy đủ, được làm việc với nhiều thân chủ tuyệt vời, hào phóng. Vẫn đề ở chỗ là tôi không cảm thấy thế. Từ lâu, tôi không còn cảm giác mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Tôi phải tìm ra cách để nhen nhóm lại ngọn lửa khát vọng trong tôi.

Càng có nhiều tổ chức và cá nhân học hỏi khái niệm Hãy bắt đầu với câu hỏi Tại sao pdf, càng có nhiều người đánh thức được khát vọng làm việc, cảm giác hoàn thành nhiệm vụ. Đó là lý do duy nhất, tuyệt vời nhất tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.”

Thông điệp của cuốn sách

Cuốn sách được trình bày theo sáu phẩn, xuyên suốt nội dung là các câu chuyện tác giả tổng hợp từ các nhân vật và doanh nghiệp thành công cùng với lý do họ đã bắt đầu với câu hỏi Tại sao pdf như thế nào. Đồng thời, đưa ra một lộ trình hướng dẫn cách thức để chúng ta có thể vận dụng được quy tắc Vòng tròn vàng trong kinh doanh, thậm chí mở rộng ra cho cả các lĩnh vực khác của đời sống.

Vòng tròn vàng:  gồm 3 vòng tròn nhỏ bên trong: WHY, HOW và WHAT.

  • Ý nghĩa cốt lõi: Khi bắt đầu làm một việc gì đó, hãy bắt đầu với vòng tròn trong cùng là WHY. Tác giả trình bày rất rõ ràng: Khi làm gì cũng bắt đầu từ lý do TẠI SAO làm, rồi mới tới làm như THẾ NÀO, rồi sau cùng mới là làm CÁI GÌ.

Cân nhắc kỹ, một lý do Tại Sao chỉ là một niềm tin, làm Thế Nào là những hành động chúng ta làm để chứng minh niềm tin đó, và Cái Gì là kết quả của những hành động này.

Khi cả ba yếu tố được cân bằng, thì niềm tin được thiết lập và giá trị được nhận thức.

Bạn đọc có thể đọc online, tải và download Sách Bắt đầu với câu hỏi tại sao PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

3 bình luận về “Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao PDF – tải miễn phí”

Bình luận đã đóng.