Review sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Cuốn sách về Tự Kỉ Ám Thị được Freud và các bậc thầy Phân Tâm trích dẫn và nghiên cứu – Liệu Pháp Tự Chữa Lành được Napoleon Hill và Tony Robbins sử dụng đều xuất phát từ đây. Bây giờ, bạn có thể đọc nó để biết được gần như “mọi thứ” về tự kỷ ám thị.

bi mat va thuc te ve tu ki am thi

Đặt mua Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị sẽ giúp độc giả biết được: Ám thị là gì? Thế nào là tự kỷ ám thị? Tự kỷ ám thị nguy hiểm và cũng đầy quyền năng như thế nào? Đồng thời bạn cũng sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời, khi biết cách áp dụng tự kỷ ám thị vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tự kỷ ám thị là gì?

Trong cuốn sách nổi tiếng – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Napoleon Hill đã nhắc đến khái niệm này:

“TỰ KỈ ÁM THỊ là thuật ngữ đề cập đến tất cả những hình thức tự kích thích và khuyến khích bản thân thông qua năm giác quan của con người. Nó là quá trình tự tâm niệm, tự khích lệ. Tự kỷ ám thị đóng vai trò cầu nối giữa một bên là phần ý thức tạo ra tư duy và một bên là phần tiềm thức tạo ra hành động”.

Có thể hiểu, tự kỷ ám thị là một hành vi tâm lý, người tự kỷ ám thị sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần 1 câu nói hoặc một ý nghĩ. Đến mức điều đó ăn sâu vào tiềm thức. Và cuối cùng, nó sẽ được bộc lộc thông qua hành vi – thứ được điều khiển bằng tiềm thức.

Tự kỷ ám thị có vai trò cực kỳ quan trọng đối với con người

Nếu ví não bộ của chúng ta là một siêu máy tính khổng lồ. Vậy thì phần mềm để điều khiển cỗ máy đó chính là: Tính cách, khuynh hướng, trạng thái tinh thần ngay lúc bạn ra quyết định. Và cũng như bất cứ phần mềm nào trên thế giới, phần mềm của trí não có thể được sửa chữa, không ngừng nâng cấp. Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị nói rõ những lợi ích tuyệt vời mà ám thị tự kỷ mang lại.

tu ki am thi la gi

Theo Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị: Nói về sóng não, não bộ con người có 5 tần sóng não:

 • Gamma – Sóng sáng suốt, với khả năng xử lý thông tin với tốc độ cao.
 • Beta – Sóng ý thức, gắn liền với trạng thái tỉnh táo cao độ.
 • Alpha – Sóng thư giãn sâu, là cổng vào tiềm thức.
 • Theta – Sóng tiềm thức, xuất hiện trong suốt quá trình thiền giác ngộ và ngủ chưa sâu.
 • Delta – Sóng ngủ sâu, vùng của vô thức.

Trong đó, đa số người trưởng thành sau 25 tuổi, vỏ não trước trán đã thực sự hoàn chỉnh. Đó là lý do chỉ số sóng beta cao ở não một người trưởng thành. Còn đối với trẻ em, võ não trước trán và não bộ nói chung chưa hoàn chỉnh. Do đó, trẻ sơ sinh chỉ hoạt động ở tần sóng delta và cao hơn một chút là theta. Có nghĩa là, trẻ em có thể nghe được mọi thứ, tiếp nhận được mọi thứ, một cách vô thức, giống như một chiếc mút xốp hút bất cứ chất lỏng nào xung quanh nó.

Như vậy, có thể tạm kết luận: Bạn sống như thế nào, bạn làm cái gì, đều do bạn được “lập trình” như thế nào ở thời thơ ấu. Tin vui là, bạn hoàn toàn có thể “lập trình lại” não bộ của chính mình. Bằng cách sử dụng tự kỷ ám thị. Được hướng dẫn trong Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị.

Tự kỷ ám thị >> Thay đổi tiềm thức >> Thay đổi hành vi >> Thay đổi cuộc đời. Đó là lý do vì sao ám thị & tự kỷ ám thị như con dao 2 lưỡi. Dùng đúng cách, cuộc đời tươi đẹp. Dùng sai cách hậu họa khó lường.

Thực hiện tự kỷ ám thị như thế nào?

Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị còn giúp bạn sử dụng phương pháp tự kỷ ám thị để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn. Bằng những thứ tự thực hiện sau đây:

tu ki am thi

 1. Xác định những gì bạn muốn thay đổi
 2. Thả lỏng bản thân và thư giãn
 3. Hãy tin tưởng: Tin tưởng tuyệt đối rằng sự ám thị của bạn có thể thực hiện được
 4. Bí quyết mang tên “cảm xúc”: Hãy thả mình vào vùng cảm xúc mà bạn sẽ có được, sau khi bạn đạt được một điều gì đó. Và để cho trạng thái cảm xúc đó chi phối bạn. Ví dụ: Hãy luôn miệng nói “tôi đang tốt hơn, thực sự tốt hơn mỗi ngày”. Và tôi luôn vui vẻ với điều đó. Vậy thì hãy dùng cảm xúc sảng khoái, vui vẻ đó để ám thị chính bạn.
 5. TÔI – Mọi suy nghĩ, mường tượng, ám thị của bạn đều phải nằm ở ngôi thứ nhất.
 6. Luôn suy nghĩ tích cực và nói lời tích cực. Ví dụ: Thay vì nói “tôi không bao giờ lo lắng”, bạn hãy nói “tôi luôn tự tin”. Trong tự kỷ ám thị, bạn KHÔNG ĐƯỢC dùng các từ “không”, “không bao giờ”, “không thể”, “đừng”,… Hãy dùng những từ khẳng định bạn có thể, sẽ được, tôi làm được,…
 7. Không ngừng lặp lại: Hãy để ám thị của bạn được lặp lại mỗi ngày, nhiều đến mức nó “đi vào” tiềm thức của bạn một cách tự nhiên.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Và Thực Tế Về Tự Kỉ Ám Thị – Tên tiếng Anh: Self Mastery Through Conscious Autosuggestion

Tác giả: Émile Coué

Dịch giả: Trần Khánh Ly

Thể loại: Phát triển bản thân – Tâm lý học

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 1920

Về tác giả

Émile Coué

Émile Coué là một dược sĩ và nhà tâm lý học người Pháp. Ông nổi tiếng trong cách chữa bệnh tâm lý bằng liệu pháp “sự tự tin lạc quan”.

Lời kết

Tự kỷ ám thị có sức mạnh vô biên bên trong chính chúng ta. Sức mạnh ghê gớm của nó có thể đè bẹp cuộc đời ta nếu ta không điều hướng đúng cách. Vì vậy, hãy liên tục ám thị bản thân những điều tốt đẹp nhất, bạn sẽ tận hưởng thành quả tốt đẹp trong một ngày không xa.