Tác giả Blake Masters

Blake Masters sinh năm 1986, là một doanh nhân, luật sư, CrossFitter và cũng là Đồng tác giả của ‘Zero to One’ với Peter Thiel.

Tác giả Blake Masters và thông tin chi tiết

Anh đã đồng sáng lập Judicata, một công ty khởi nghiệp công nghệ sản xuất phần mềm phân tích và nghiên cứu pháp lý, đồng thời làm việc tại Box and Founders Fund.

Blake Masters lấy bằng cử nhân khoa học chính trị tại Đại học Stanford và sau đó gia nhập Trường Luật Đại học Stanford để trở thành luật sư, anh là chàng sinh viên ghi lại những bài giảng về Khởi Nghiệp của Peter Thiel khi theo học tại trường. Sau đó trở thành người đồng sáng tác cuốn sách bán chạy số 1 New York Times “Zero to One” (Sách Không Đến Một) với Peter Thiel.

Hiện Blake là Chủ tịch của Thiel Foundation và Hiệu trưởng tại Thiel Capital. Anh được vinh danh là một trong 30 người dưới 30 tuổi hàng đầu của Forbes vào năm 2014.

Blake Masters có một số mục tiêu nghề nghiệp bao gồm tìm kiếm công việc thú vị nhất có thể và làm tốt công việc đó. Mục tiêu cá nhân của anh ấy là trở nên tốt hơn mọi thứ. Blake Masters sử dụng những hiểu biết sâu sắc được học từ việc hợp tác chặt chẽ với các doanh nhân và nhà đầu tư giỏi nhất của Thung lũng Silicon, anh giúp các công ty giải quyết các câu hỏi hóc búa có thể giúp định hướng họ tạo ra giá trị mới trong tương lai thay vì chỉ sao chép những gì đã hoạt động trong quá khứ.

Anh sống ở Tucson, Arizona cùng vợ và hai con trai.

Độc giả có thể tìm những cuốn sách kinh doanh hay được gợi ý bởi Blake Masters qua trang web của anh: https://blakemasters.com