Bộ sách Dạy Con Làm Giàu trọn bộ 13 tập – Robert T. Kiyosaki

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể trở nên giàu có và là một nhà đầu tư lão luyện. Tuy nhiên có một thứ tư duy nhỏ bé đang kìm hãm “gã khổng lồ” trong bạn. Chúng ta muốn giàu có nhưng chúng ta lại mang tư duy như “người cha nghèo”. Trong cuốn Rich Dad, Poor Dad của Robert T. Kiyosaki. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ này.

day con lam giau

Đặt mua Dạy Con Làm Giàu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Sơ lược về Bộ sách Dạy Con Làm Giàu

Nếu bạn muốn học cách làm giàu hiệu quả và bền vững. Vậy thì hãy đọc sách của Robert T. Kiyosaki. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu có thể hữu ích cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính.

Trên thế giới có đến hơn 7,8 tỷ người nhưng có mấy người giàu có. Chỉ có khoảng 10% dân số giàu có nhất chiếm đến 90% của cải của thế giới. Trong khi số đông còn lại chen lấn để giành một mẫu cực kỳ nhỏ trong miếng bánh vụn còn lại. Bạn đang ở nhóm nào trong hai nhóm kể trên?

Bất cứ ai cũng muốn bản thân trở nên giàu có hơn. Nhưng thực sự không có nhiều người làm được điều đó. Mà nguyên nhân ngăn cản lớn nhất lại là ở tư duy về tiền bạc, suy nghĩ và quan niệm về giàu có. Trong khi khả năng của bạn có thể vượt cấp hơn điều bạn nghĩ rất nhiều. Nhưng bạn đã không làm như vậy, để bạn vẫn bon chen, để vẫn mãi mãi không có được những gì bạn muốn.

day con lam giau tron bo

Điểm hấp dẫn của bộ sách

Bộ sách Dạy Con Làm Giàu cho bạn ý thức rõ ràng sự đối lập trong suy nghĩ của:

 • Người đầu tư trung bình. Những người luôn nhìn thấy hai mặt của đồng tiền.
 • Người đầu tư giàu có. Những người chỉ nhìn thấy một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt mà họ không nhìn thấy lại mang đến cơ hội giàu có tuyệt vời mà họ mãi mãi mơ ước.

Bộ sách này còn độc đáo ở chỗ nó không chỉ có phương pháp, công cụ, bí quyết, mẹo hay để làm giàu hay đầu tư. Nó còn tạo cơ hội cho bạn có một cái nhìn lớn hơn về đầu tư. Tương tự như sự khác biệt giữa người cha giàu và người cha nghèo. Sự khác nhau đó chính là khát vọng mãnh liệt được vươn xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình.

Dạy Con Làm Giàu trọn bộ 13 tập

Bộ sách Dạy Con Làm Giàu do Nhà xuất bản TRẺ phát hành gồm 13 tập. Ở đó chứa đựng tất cả những phân tích, tư duy, suy nghĩ, lời khuyên, bài học, công cụ, phương pháp… Từ Robert T. Kiyosaki – Một trong những chuyên gia, diễn giả, tác giả tài chính cá nhân nổi tiếng nhất nước Mỹ.

bo sach day con lam giau

Nếu bạn muốn cuộc sống trở nên thay đổi, giàu có hơn hoặc ít nhất là thoát được nợ nần.

 • Bạn muốn học cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.
 • Bạn muốn tạo dựng cơ nghiệp vững chắc cho riêng mình.
 • Bạn muốn thoải mái về tiền bạc.
 • Bạn muốn trở thành một nhà đầu tư lão luyện

Giới thiệu 13 tập sách Dạy Con Làm Giàu

Hãy dành thời gian đọc, suy ngẫm và thực hành những điều cha đẻ cuốn “Cha giàu, Cha nghèo” chỉ ra trong 13 cuốn sách:

 • Dạy Con Làm Giàu – Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền
 • Dạy Con Làm Giàu 02 – Sử Dụng Đồng Vốn
 • Dạy Con Làm Giàu 03 – Hướng Dẫn Đầu Tư
 • Dạy Con Làm Giàu 04 – Con Giàu Con Thông Minh
 • Dạy Con Làm Giàu 05 – Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
 • Dạy Con Làm Giàu 06: Những Câu Chuyện Thành Công
 • Dạy Con Làm Giàu 07: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi
 • Dạy Con Làm Giàu 08 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực
 • Dạy Con Làm Giàu 09 – Những Bí Mật Về Tiền Bạc Bạn Không Học Ở Nhà Trường
 • Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc
 • Dạy Con Làm Giàu 11 – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác
 • Dạy Con Làm Giàu 12 – Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
 • Dạy Con Làm Giàu 13 – Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bộ sách Dạy Con Làm Giàu

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Dịch giả: Nhiều dịch giả

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Robert T Kiyosaki

Robert T. Kiyosaki là một doanh nhân, nhà đầu tư, triệu phú, diễn giả và tác giả nổi tiếng về kinh doanh – tiền bạc – tài chính tại Mỹ. Ông là tác giả của cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo) nổi tiếng nhất thế giới với hơn 41 triệu bản. Ngoài ra, ông còn xuất bản 18 cuốn sách liên quan đến vấn đề tiền bạc, tài chính.

Những quan điểm mới mẻ, hiện đại, đứng từ tư duy của người giàu về tiền bạc của Robert. Đã giúp hàng triệu người thức tỉnh và thay đổi tư duy. Dẫn đến thay đổi hành động để thành công hơn trong tài chính cá nhân.

Lời kết

Dạy Con Làm Giàu 13 bộ – Tổng hợp trọn gói những gì bạn cần biết, muốn biết, nên biết… Để có thể trở nên giàu có. Bước đầu tiên và quan trọng nhất là thay đổi quan niệm về giàu có, tiền bạc, tài chính. Khi tư tưởng đã thông suốt rồi thì bạn sẽ dẽ dàng tiến đến mục tiêu giàu có của mình. Chúc bạn có nhiều thay đổi sau khi đọc xong bộ sách này!