Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF

Bạn có từng đặt ra câu hỏi: Mình sống trên đời này để làm gì? Liệu thành công có được định nghĩa bằng số vật chất mình kiếm được? … Có rất nhiều những băn khoăn về cuộc đời sẽ được tác giả Inamori Kazuo – vị thần doanh nhân của Nhật Bản trả lời qua hơn 200 trang của cuốn sách Cách sống từ bình thường trở nên phi thường.

Link tải Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF

Tải sách từ bình thường trở nên phi thường, ebook từ bình thường trở nên phi thường, đọc sách từ bình thường trở nên phi thường TẠI ĐÂY. ECCthai.com cung cấp đa dạng hình thức đọc sách để bạn thỏa mái lựa chọn.

>>> CLICK ĐỂ TẢI

Trong “Cách sống”, tác giả Inamori Kazuo đã nêu ra những triết lý, tư tưởng về cách sống sao cho đúng “đạo” được chính ông đúc rút sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường.

tu binh thuong tro nen phi thuong pdf

Tác phẩm đề cập đến một xã hội Nhật Bản mà ở đó con người đang dần biến chất, đánh mất đi các giá trị truyền thống, ông đưa ra yêu cầu bức thiết mọi người phải tìm lại lẽ sống đúng đắn cho chính mình. Mà lẽ sống đó trong mắt của tác giả là những điều rất giản đơn, gần gũi, những nguyên tắc đạo đức rất chân phương:

  1. Biến suy nghĩ thành hiện thực
  2. Suy nghĩ từ nguyên lý đến nguyên tắc
  3. Mài dũa nhân cách và nâng cao tâm hồn
  4. Sống với lòng vị tha
  5. Hòa hợp với dòng chảy của vũ trụ

Với tư cách là một doanh nhân được mệnh danh là vĩ đại nhất trong lịch sử Nhật Bản, là nhà sáng lập của tập đoàn khổng lồ Kyocera, tập đoàn viễn thông KDDI, cựu CEO của hãng hàng không Japan Airlines. Đồng thời cũng là một nhà văn hóa lỗi lạc, một tác giả lớn với những triết lý dung dị mà sâu sắc được truyền tải qua rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Inamori Kazuo đã giúp nhiều thế hệ có cái nhìn thấu đáo hơn về bản thân, có những chiêm nghiệm chuẩn xác, từ đó thay đổi tư duy và sáng tạo nên những thành công rực rỡ nhưng cũng không tách rời “đạo làm người” chân phương nhất.

Nhiều độc giả đánh giá, trong kho sách dạy làm người, dạy làm giàu, đây là cuốn sách hay rất đáng tận hưởng. Bởi cuốn sách đem đến những cái nhìn, quan điểm rất thực tế từ chính trải nghiệm của tác giả. Theo đó, muốn giàu có hãy lao động, muốn cống hiến hãy lao động, muốn cuộc sống ý nghĩa và có nhiều niềm vui cũng hãy lao động. “Cách sống” truyền đi thông điệp tích cực về tinh thần yêu lao động của người Nhật cũng như lối sống đạo đức của Phật giáo (vì tác giả sùng bái đạo Phật) giúp bạn trẻ yêu lao động, tích cực hơn trong cuộc sống và tìm được niềm vui, hứng khởi để bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp một cách bền vững.

Mời các bạn cùng đọc sách cách sống từ bình thường trở nên phi thường của tác giả Inamori Kazuo TẠI ĐÂY.