Sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Napoleon Hill

Bạn có thường nghe đến câu “vượt lên chính mình”? Đúng vậy, kẻ thù lớn nhất của mình không ai khác là chính mình, bởi vì sâu bên trong mỗi con người đều có một con quỷ chiếm ngữ và nếu để nó chiếm quyền kiểm soát, bạn sẽ thua cuộc. Cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn của Napoleon Hill sẽ chỉ cho bạn một con đường để tự giải thoát!

chien thang con quy trong ban

Đặt mua Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Bí quyết tự do và thành công

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn được viết theo phong cách rất độc lạ, đó là câu chuyện trò trực tiếp của Napoleon và con quỷ. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, ông đã bắt được Con quỷ, dùng những lời lẽ khéo léo của mình để bắt con quỷ thú tội và bộc lộ ra những chiêu trò mà nó dùng để hại con người. Sau cùng là đưa ra cách để chế ngự và tiêu diệt những con quỷ bên trong chính chúng ta.

Câu chuyện có thể có thật hoặc có thể chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, tin theo hướng nào là lựa chọn của chính bạn. Nhưng đọc cuốn sách này bạn đừng ngỡ ngàng khi tìm thấy ở đâu đó hình ảnh của chính bản thân mình, “con quỷ” bên trong chính mình bạn nhé. Và cũng thật ngạc nhiên khi rất nhiều người trong chúng ta nhìn được, bắt được con quỷ trong mình nhưng không có cách nào để kiểm soát nó.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn chưa từng được xuất bản – Biến mất từ năm 1938

Trước khi đến với đông đảo bạn đọc, Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn đã bị giấu kín bởi phu nhân của Napoleon Hill bởi vì bà lo ngại những vấn đề bí mật, những đề tài trong sách sẽ gây sốc với nhiều người. Đặc biệt, cuốn sách lột trần những sự che giấu của giáo dục và tôn giáo. Vậy nên mãi cho đến khi bà qua đời, cuốn sách mới được xuất bản và nhanh chóng trở thành hiện tượng được hàng triệu độc giả săn đón.

chien thang noi so hai

Cuốn sách không chỉ giúp bạn thoát khỏi những sai lầm, những thói xấu đang cản bước bạn đến với hạnh phúc và thành công mà còn chỉ ra nguyên nhân gốc rễ vì sao thói xấu được tạo ra và cách nó kiểm soát cuộc sống của bạn như thế nào. Từ đó bạn sẽ biết chắc nên làm thế nào để chế ngự “con quỷ bên trong chính mình” một cách tốt nhất.

Mục lục sách

Chương 1: Cuộc gặp gỡ đầu tiên với Andrew Carnegie

Chương 2: Một thế giới mới mở ra trước mắt tôi

Chương 3: Cuộc phỏng vấn kỳ lạ với con quỷ

Chương 4: Buông thả cùng con quỷ

Chương 5: Con quỷ tiếp thục thú tội

Chương 6; Nhịp điệu thôi miên

Chương 7: Mầm mống của nỗi sợ hãi

Chương 8: Mục tiêu xác định

Chương 9: Giáo dục và tôn giáo

Chương 10: Kỷ luật tự giác

Chương 11: Học từ nghịch cảnh

Chương 12: Môi trường, thời gian, sự hòa hợp và cẩn trọng

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PDF

>>> Click để tải sách

chien thang con quy ben trong ban pdf

Với công trình nghiên cứu hơn 30 năm ông thay mặt Andrew Carnegie thực hiện, Napoleon đã đúc rút rất nhiều vấn đề về tư duy, suy nghĩ, thói quen, hành động của người giàu và cả người nghèo. Từ đó có thể đem đến cho độc giả một cái nhìn đa chiều về sự thành công tài chính cũng như tất cả khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, đọc sách của ông sẽ không lãng phí của bạn bất cứ giây phút nào.

Ai cũng có những thói hư tật xấu, có người nhận ra được cũng có người không nhưng hầu hết chúng ta không thay đổi được. Là vì ta chưa biết cách hay vốn dĩ không có cách nào để khác đi? Cuốn sách của Napoleon sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng để chiến thắng con quỷ trong cuộc sống của mỗi người.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn PDF, PRC, Ebook, sẵn có bản đẹp, full HD, chất lượng nhất tại Eccthai. Mời bạn DOWNLOAD MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (tên tiếng Anh: Outwitting the Devil)

Tác giả: Napoleon Hill

Dịch giả: Thanh Minh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Napoleon Hill la ai

Tài năng và nhân cách của Napoleon Hill không ai có thể đem ra so sánh hay đánh giá lại, những cống hiến của ông trong hàng chục cuốn sách, hàng trăm bài luận, những chương trình radio… đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Ông chính là “người đào tạo ra những triệu phú”, là nhà diễn thuyết vĩ đại và người đã chỉ dẫn cho rất nhiều người đi đến bến bờ của sự hạnh phúc và thịnh vượng. Từ cuốn “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu Làm giàu) ông vụt sáng thành sao, trở thành người khởi xưởng và tác giả xuất sắc nhất của môn khoa học làm giàu & thành công cá nhân.

Nếu muốn thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn, ngay hôm nay hãy đọc sách của Napoleon Hill.

Lời kết cho Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Sức mạnh ngôn từ của Napoleon Hill đã làm thay đổi hàng triệu con người trên thế giới, và chính bạn nếu áp dụng những lời khuyên trong triết lý thành công toàn diện của ông, bạn cũng sẽ thay đổi và có khả năng vươn đến cuộc sống tự do, thịnh vượng.

Chỉ khi bạn biết cách chiến thắng “con quỷ” bên trong chính bạn, bạn sẽ thành công. Hãy đọc và chia sẻ những quan điểm thú vị trong sách cùng người thân yêu của bạn nhé!