Review Sách Cơ Hội Thứ Hai – Robert T. Kiyosaki

Năm 1997, Robert T. Kiyosaki đã viết cuốn “Dạy con làm giàu”, trong đó ông đưa ra những quan điểm chấn động dư luận. “Ngôi nhà của bạn không phải là một tài sản” và “Người gửi tiết kiệm là những kẻ thua cuộc”. 10 năm sau đó, lời cảnh báo của ông đã thành sự thật khi ngân hàng Mỹ bắt đầu in hàng ngàn tỷ usd, bong bóng bất động sản vỡ tan kéo theo vô số nhà đầu tư phá sản. Để thấy rằng tác giả Cha giàu Cha nghèo có khả năng dự đoán siêu việt đến cỡ nào. Và quan trọng hơn, trong Cơ hội thứ hai sẽ chỉ ra cho bạn đọc cách thức để trở thành kẻ chiến thắng trong thời kỳ khủng hoảng.

sach co hoi thu hai

Đặt mua Cơ Hội Thứ Hai Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính Cơ Hội Thứ Hai

Second Chance – Cơ Hội Thứ Hai viết về tình hình thị trường tài chính thế giới và những cơ hội làm giàu chưa bao giờ xảy ra đang xảy ra. Ở cuốn sách này bạn sẽ nhận thấy:

– Sự điên rồ thực sự điên rồ đến cỡ nào: Khi mà nền tài chính thế giới đang khủng hoảng và tất cả những nhà lãnh đạo lại đang lặp lại phương pháp của Thời đại Công nghiệp để giải quyết khủng hoảng của Thời đại Thông tin.

– Định nghĩa về KHỦNG HOẢNG: Giúp bạn đọc nhận ra đã đến lúc mình nên làm gì đó khác đi, đó không phải là gửi tiết kiệm ngân hàng, hay tiếp tục đầu tư vào thị trường chứng khoán sắp sụp đổ, sẽ càng điên hơn nếu quay lại trường học – Nơi không dạy bạn cách làm giàu, mà đó chính là Cơ Hội Thứ Hai. Thứ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn cho tiền bạc và cuộc đời của bạn.

– Điều bạn sẽ học được nhiều điều từ mối nguy hiểm cho đến cơ hội khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang đến gần:

  • Tình hình của cuộc khủng hoảng lần này như thế nào khi bạn nhìn lại những gì đã diễn ra trong quá khứ.
  • Nhanh chóng rút kinh nghiệm cho hiện tại và kiểm soát tương lai tài chính của bản thân bạn.
  • Trong tương lai, bạn sẽ dẫn dắt chính bạn và những người thân vượt qua cuộc khủng hoảng đang lớn dần này.

co hoi thu hai

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cơ Hội Thứ Hai (tên tiếng Anh: Second Chance fo Your Money, your Life, and Our World)

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Dịch giả: Võ Hồng Sa

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

Robert Kiyosaki
Robert Kiyosaki

Robert T. Kiyosaki là một tác giả cực kỳ nổi tiếng với những cuốn sách “Dạy con làm giàu”, đặc sắc nhất là ấn phẩm “Cha giàu, Cha nghèo”,… ngoài ra ông còn viết 18 cuốn sách khác cùng thể loại tài chính kinh tế và có nhiều cuốn giữ top bestseller nhiều tuần liên tục trên New York Times, USA Today.

Lời kết cho Cơ Hội Thứ Hai

Bây giờ thì đọc ngay cuốn sách này hoặc download Cơ Hội Thứ Hai pdf MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để rút ra nhiều bài học quý báu để luôn giữ vững và kiểm soát được tài chính và những cơ hội từ trong khủng hoảng bạn nhé!