Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook/PDF

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook là cuốn sách về đầu tư tăng trưởng không thể thiếu đối với bất kỳ một nhà đầu tư cổ phiếu nào. Ngay cả Warren Buffett cũng từng nói rằng “Tôi là một độc giả luôn háo hức chờ đợi những gì mà Phil viết và tôi xin giới thiệu ông cho các bạn”. Bạn đọc cùng tìm hiểu về nội dung cuốn sách của tác giả Philip A. Fisher qua bài viết này.

Tóm tắt nội dung Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook

>>> click để tải sách tại đây

co phieu thuong loi nhuan phi thuong pdf

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

15 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu thường

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook liệt kê 15 tiêu chí giá trị:

 • Tiêu chí 1: Liệu công ty có những sản phẩm và dịch vụ có đủ tiềm năng thị trường đủ lớn để tăng doanh thu ít nhất trong vài năm tới không?
 • Tiêu chí 2: Bộ máy quản lý của công ty có quyết tâm tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm hay những quy trình sản xuất, nhằm gia tăng hơn nữa tổng doanh thu trong khi tiềm năng tăng trưởng của các dòng sản phẩm hấp dẫn hiện tại đã bị khai thác quá nhiều?
 • Tiêu chí 3: Những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của công ty sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quy mô của nó?
 • Tiêu chí 4: Cách thức tổ chức bán hàng của công ty đã hiệu quả chưa?
 • Tiêu chí 5: Biên lợi nhuận của công ty có cao không?
 • Tiêu chí 6: Công ty đang làm gì để duy trì hoặc cải thiện biên lợi nhuận?
 • Tiêu chí 7: Mối quan hệ giữa bộ máy lãnh đạo và người lao động trong công ty có tốt không?
 • Tiêu chí 8: Đội ngũ lãnh đạo công ty có đoàn kết, đồng thuận cao không?
 • Tiêu chí 9: Công ty có thật sự có chiều sâu quản lý không?
 • Tiêu chí 10: Công ty có kiểm soát tốt hệ thống kế toán và phân tích chi phí không?
 • Tiêu chí 11: Công ty có chú ý đến những khía cạnh kinh doanh khá khác biệt với tính chất của ngành những khía cạnh mang lại cho nhà đầu tư đầu mối quan trọng về mức độ nổi trội của công ty so với đối thủ cạnh tranh không?
 • Tiêu chí 12: Công ty có triển vọng lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn như thế nào?
 • Tiêu chí 13: Trong tương lai, nếu công ty có dự tính tăng trưởng dựa trên việc tăng vốn cổ phần bằng cách phát hành thêm cổ phiếu, thì lợi ích của các cổ đông hiện tại có giảm sút không?
 • Tiêu chí 14. Bộ máy quản lý công ty có luôn minh bạch với các nhà đầu tư về tình hình công ty khi nó hoạt động tốt nhưng lại che giấu khi có vấn đề?
 • Tiêu chí 15: Bộ máy quản lý công ty có liêm khiết không?

bieu do co phieu

Lời kết

Phương pháp “Lời đồn đại” và 15 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu thường là hai công cụ đầy sức mạnh sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn được kiểu nhà tư vấn chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ tốt nhất, có thể đánh giá một cách chính xác các kết quả tư vấn.

Những bài học quý giá về đầu tư tài chính của tác giả chính là lý do mà cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại”. Bạn là người đam mê chứng khoán hoặc đang có mối quan tâm về thị trường này thì không thể bỏ qua cuốn sách của bậc thầy đầu tư Philip A. Fisher.

Bạn đọc có thể tải, download sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường Ebook/ PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!