Download Sách Cởi Trói Linh Hồn PDF Miễn Phí

Cùng ECCthai tải sách Cởi Trói Linh Hồn PDF và các định dạng khác phù hợp với thiết bị của bạn.

Sách Cởi Trói Linh Hồn PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Cởi trói linh hồn Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 23%)

coi troi linh hon pdf

Ai cũng đều có một cuộc độc thoại nội tâm 24/7, 365 ngày, tiếng nói bên trong đang thì thầm, chỉ đạo cách chúng ta phản ứng với thế giới và nó hiếm khi tắt mic. Giọng nói này tạo ra bộ lọc về mọi thứ mà bạn nhìn thấy. Nhận thức và ý kiến của bạn thường bị sai lệch bởi cậu bạn trong đầu này. Điểm mấu chốt của cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn PDF mà Michael A. Singer đưa ra là tầm quan trọng của việc tách rời bản thân khỏi giọng nói đó.

Giải phóng bản thân, tự do tuyệt đối

Sách Cởi trói Linh hồn PDF bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Để làm rõ, hãy nhớ có hai phần trong bạn. Phần nhận thức được mọi thứ và không liên quan gì đến tâm trí, và phần phát ngôn liên tục của tâm trí. Bằng cách học trở thành phần chỉ nhận thức mọi việc, cho dù tâm trí vẫn sẽ tiếp tục bình luận và nói chuyện, bạn sẽ không còn bị cuốn vào chúng. Bạn chỉ cần quan sát suy nghĩ và sau đó để nó trôi qua. Chỉ đơn giản thế thôi, bạn đã lĩnh ngộ được bài học quan trọng nhất từ việc thiền định. Giống như bạn phân tách làm hai người trong bạn, một người chỉ có nhiệm vụ quan sát người còn lại mặc kệ người đó đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao.

Làm được điều đó, bạn sẽ biết chính xác những điều mình cần làm, vượt qua giới hạn bản thân mình tự trói lại trước đây và cất đôi cánh tự do thực sự.

Lời kết

Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy rất nhiều đau buồn, dằn vặt mình gặp phải từ trước đến giờ đều bắt nguồn từ tiếng nói này. Hãy học cách tách biệt mình với nó, và bạn sẽ thấy cuộc đời bớt ồn ào, nhẹ nhõm và hạnh phúc đến mức nào. Như lời tác giả viết: “Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng nguyên nhân thực sự của vấn đề không phải là bản thân cuộc đời. Chính sự hỗn loạn mà tâm trí tạo ra về cuộc đời mới thực sự gây ra vấn đề”.

Bạn đọc có thể tải, download hoặc đọc online Sách Cởi Trói Linh Hồn PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!