Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF

Cuốn sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF được chấp bút bởi Inamori Kazuo – một doanh nhân, nhà văn hóa lỗi lạc và tu sĩ tỷ phú người Nhật. Ông cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cách sống: Từ bình thường trở nên phi thường”. Bạn đọc sẽ như được gặp gỡ và nghe lời tâm sự của một bậc thầy thành công nhưng vô cùng khiêm tốn và sâu sắc qua quyển sách này.

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF nói về điều gì?

>>> Click để tải sách ở đây

con duong di den thanh cong bang su tu te pdf

Mặc dù Eccthai xếp cuốn sách này vào danh mục kinh doanh, nhưng bản thân những lời dạy của tác giả cũng khiến chúng ta gặt hái những bài học về phát triển bản thân hữu ích. Khi bản thân đã trở nên hoàn thiện hơn, thì kinh doanh là một trong những con đường mà mỗi người có thể lựa chọn và xuất phát điểm từ gốc rễ đã được vun trồng rất tử tế của mình. Đó cũng chính là thông điệp của cuốn sách!

Inamori Kazuo nói về việc làm kinh doanh nhưng những điều ông chia sẻ không chỉ dành cho giới kinh doanh. Ở mỗi chương được tác giả lần lượt phân tích trong cuốn sách như những bước đi trên vương đạo, lại được minh họa khéo léo bằng 41 điều di huấn của Saigo Katamori – người được mệnh danh là Samurai chân chính của Nhật Bản thời Minh Trị. Cách tác giả ôn cố tri tân là cách ông đúc rút sâu sắc những bài học cụ thể cho người đương thời như: thử thách, đại nghĩa, đại kế, giác ngộ, vương đạo, lòng tin, lập chí, kỳ vọng…

Rõ ràng, chỉ tài năng không thôi thì không tồn tại lâu dài. Sự nghiệp thiếu thành tâm sẽ không nhận được sự đồng cảm, hợp tác từ chính nhân viên, đối tác và xã hội. Người lãnh đạo không có lòng thành sẽ chạy theo những kế sách nhỏ nhen, khôn vặt để rồi lầm đường mà không duy trì thành công lâu dài được.

Gia đình, sở làm, công ty, xã hội, quốc gia, tùy vào trái tim của những người cấu tạo nên mà những tập thể này khác nhau. Nếu người sống ở đó chỉ biết nghĩ đến mình thì tình hình nhiễu nhương, nếu họ có trái tim biết nghĩ đến người khác thì sẽ có một xã hội thịnh vượng. Từ đó, vấn đề được đặt ra trong Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF là trái tim, tâm hồn của từng người cấu tạo nên tập thể phải như thế nào?

Lời kết cho tác phẩm

Tình trạng xã hội là tấm gương phản chiếu trái tim con người. Sự phát triển bền vững của công ty, nền kinh tế hay tương lai tươi sáng, yên bình của một xã hội, quốc gia đều bắt đầu từ việc mài giũa tâm hồn của mỗi chúng ta.

Qua cuốn sách này tác giả truyền đạt những kinh nghiệm học hỏi được từ bảy mươi lăm năm sống ở đời với tư cách một con người, kinh nghiệm của một lãnh đạo lấy di huấn Saigo làm gốc, từ đó giúp bạn đọc suy nghĩ cái gì quan trọng nhất đối với chúng ta – những con người sống ở thời hiện đại. Inamori Kazuo gửi gắm một điều lớn lao trong cuốn sách giúp bạn biết được con đường mình phải đi, không chỉ vì mình mà vì đất nước và vì cả xã hội.

Bạn đọc hãy tải, download Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!