Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Sự thật là bạn không cần phải là cử nhân quản trị kinh doanh để có thể giành được chiến thắng trên thị trường. Biết nhiều công thức phức tạp hay những thuật ngữ tài chính cũng không phải là điều làm nên sự khác biệt. Joel Greenblatt sẽ chia sẻ cho bạn một Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán dành cho cả người mới bắt đầu qua cuốn sách này. Dù bạn thấy hơi khó tin, như vậy chúng ta càng phải biết công thức này là gì mà có sức mạnh như vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

cong thuc ky dieu chinh phuc thi truong chung khoan

Review sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán

Đây không phải là cuốn sách đi theo cấu trúc thông thường và nhiều kiến thức cứng đờ như nhiều cuốn sách khác. Ở phần đầu, tác giả mượn câu chuyện cậu bé Jason tính toán để kiếm lời từ việc mua bán mấy phong kẹo cao su để đi đến những bài toán về kinh doanh và đầu tư lớn hơn. Sau câu chuyện này bạn đọc đã có thể hiểu những bài toán đầu tư sinh lời mình có thể xem xét.

Trong phần sau của sách, toàn bộ các khái niệm căn bản nhất của thị trường, công ty, cổ phiếu, cổ đông, cổ tức, mua bán đều được diễn đạt đầy đủ và cặn kẽ. Các phương pháp đầu tư căn bản, cách tư duy và phát triển danh mục đầu tư của những bậc thầy như Benjamin Graham, Phillip Fisher, Warren Buffett đều được nhắc đến khá dễ hiểu.

Cuốn sách giúp bạn:

  • Cách để xem xét thị trường cổ phiếu
  • Tại sao thành công lại không hề dễ dàng đối với tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân
  • Làm cách nào để có thể tìm được những công ty tốt với mức giá hời
  • Làm cách nào bạn có thể tự mình đành bại được thị trường

Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF

>>> Click để tải sách

cong thuc ky dieu chinh phuc thi truong chung khoan pdf

Nội dung chính của sách là Công Thức Kỳ Diệu – nếu bạn kiên trì áp dụng công thức này thì phần thưởng dành cho bạn là rất lớn. Công thức kỳ diệu có thể được sử dụng cho cả những nhà đầu tư kinh nghiệm hay những người mới bắt đầu đầu tư.

Công thức kỳ diệu rất đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn và với việc áp dụng nó, bạn có thể chiến thắng được thị trường, chiến thắng được những chuyên gia đầu tư và những người nghiên cứu sâu về đầu tư trên một thị trường rộng lớn với mức độ rủi ro thấp.

Công thức kỳ diệu có tác dụng trong nhiều năm và sẽ tiếp tục phát huy tính hiệu quả của nó ngay cả khi nếu nhiều người đều biết đến nó. Mặc dù rất dễ sử dụng công thức kỳ diệu và bạn cũng không mất nhiều thời gian để áp dụng nó nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả nếu bạn cố gắng hiểu rõ tại sao nó lại có tác dụng.

Công thức kỳ diệu cụ thể là gì Eccthai xin phép không chia sẻ trong bài viết, bạn đọc quan tâm có thể tải sách Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán PDF hoặc mua sách để ủng hộ tác giả nếu có điều kiện và bắt đầu hành trình đầu tư kỳ diệu của mình.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán – Tên tiếng anh: The Little Book That Beats the Market.

Tác giả: Joel Greenblatt

Thể loại: Kinh doanh – Đầu tư

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Joel Greenblatt

Joel Greenblatt (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1957) là một học giả, nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà đầu tư và nhà văn người Mỹ.

Ông là một nhà đầu tư giá trị và là giáo sư trợ giảng tại Trường Kinh doanh Sau đại học của Đại học Columbia.

Greenblatt điều hành Quỹ Gotham, cựu chủ tịch hội đồng quản trị của Alliant Techsystems (1994-1995) và là người sáng lập của New York Securities Auction Corporation. Ông cũng là giám đốc của Pzena Investment Management, một công ty chuyên về đầu tư giá trị và quản lý tài sản cho các khách hàng có giá trị ròng cao.

Một cuốn sách nổi tiếng khác của tác giả: Trở Thành Thiên Tài Chơi Chứng Khoán

Lời kết

Joel Greenblatt là nhà đầu tư có sự thực hành cao và thành công trong phong cách của mình. Với cách viết sách dễ hiểu, dẫn chứng cụ thể, ông có thể đơn giản hóa thị trường chứng khoán như một trò chơi để người mới bắt đầu cũng có thể tiếp cận và không kinh sợ với những gì họ tưởng tượng về chứng khoán. Công Thức Kỳ Diệu Chinh Phục Thị Trường Chứng Khoán là cuốn sách nên đọc dành cho bất kể nhà đầu tư nào. Chúc bạn đọc sách hiệu quả và đầu tư thành công!