Review Sách Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

Có câu không thể trông mặt mà bắt hình dong nhưng ở khía cạnh khoa học nhận diện ngôn ngữ cơ thể thì hoàn toàn ngược lại. Ví như Sherlock Holmes nhân vật thám tử lừng danh với đôi mắt “cú vọ” luôn theo sát mọi cử chỉ, nét mặt dù nhỏ nhất của đối tượng tình nghi để sớm phá được án mạng. Còn trong Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể, hai tác giả Allan Pease và Barbara Pease sẽ giúp bạn giải mã cuốn “từ điển sống” về con người một cách chuẩn xác nhất.

sach cuon sach hoan hao ve ngon ngu co the

Đặt mua Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Lật mở cuốn từ điển cơ thể người

Trong cuộc sống, lời nói dường như chiếm quyền thống trị trong bất cứ cuộc giao tiếp nào, điều đó là dĩ nhiên, nhưng chúng ta và bất cứ ai đều có thể nói dối. Làm thế nào bạn có thể “đọc vị” bất kỳ ai, kiểm chứng lời nói của người đối diện? Bạn hiểu người khác nhiều như thế nào hay không hiểu bất kể điều gì dù bạn và người đó đã sống cùng nhau hàng chục năm?

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể sẽ bật mí cho bạn một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong giao tiếp – Ngôn ngữ cơ thể – “Từ điển sống” về bất cứ con người nào, mà nếu bạn đọc được nó, bạn sẽ thắng trong trò chơi giao tiếp.

cuon sach hoan hao ve ngon ngu co the ebook

Cuốn sách này giống như một giáo trình hay một cẩm nang đặc biệt để giải mã những ngôn ngữ cử chỉ, hành vi, hành động của cơ thể người, từ đó giúp bạn biết được họ đang muốn nói gì, ý của họ là gì và có cách ứng xử phù hợp. Nhưng quan trọng hơn là chính bạn sẽ làm chủ được ngôn ngữ cơ thể của chính mình để có thể giao tiếp tốt nhất trong mọi bối cảnh.

“Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ”. Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn cho bạn làm thế nào để đạt được cấp độ đó.

Qua 500 trang sách, viết theo lối giản dị nhưng chứa đựng nhiều thông tin khoa học về tâm lý học và giao tiếp. Cùng với đó là những ví dụ minh họa sinh động, rất nhiều tình huống và có cả bài tập trắc nghiệm để bạn thực hành. Có lẽ đọc xong cuốn này đôi ba lần, bạn sẽ thấy khả năng giao tiếp của bạn tăng level một cách tự nhiên và thu được kha khá kết quả.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng chỉ ra sự khác biệt cơ bản trong giao tiếp giữa người với người đến từ các quốc gia khác nhau.

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể EBook

>>> Click để tải sách

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language không phải là lý luận suông mà được đúc rút qua nhiều khảo sát và thí nghiệm thực tế, do đó, áp dụng được phương pháp đọc ngôn ngữ cơ thể trong sách sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng bắt thóp những kẻ nói dối vì lời nói có thể giả vờ nhưng cơ thể thì có vẻ đang làm ngược lại điều người đó cố che giấu.

cuon sach hoan hao ve ngon ngu co the body language

Dựa trên sự hiểu biết thấu đáo và khoa học về ngôn ngữ cơ thể bạn không chỉ hiểu được ngôn ngữ cơ thể của người khác mà quan trọng hơn là điều chỉnh được ngôn ngữ cơ thể của bản thân để làm sao trở nên cuốn hút, đáng tin cậy hơn trong giao tiếp – những kỹ năng cực kỳ quan trọng khi đi phỏng vấn, thuyết trình, thuyết phục khách hàng, tỏ tình hay bất cứ việc gì khác trong cuộc sống.

Bạn có thể đọc, tải, download Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể Ebook miễn phí TẠI ĐÂY để trải nghiệm sách trước nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể (tên tiếng Anh: The Definitive of Body Language)

Tác giả: Allan Pease & Barbara Pease

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

sach hay cua Allan Pease

Allan Pease là chuyên gia ngôn ngữ học, nhà ngôn ngữ cơ thể và tác giả, diễn giả, nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Úc. Những đóng góp của ông trong lĩnh vực ngôn ngữ cơ thể người đã đem đến cho hàng triệu người những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để tìm được thành tựu trong bất cứ lĩnh vực nào.

Ông xuất bản cuốn sách đầu tiên vào năm 1981 có tên “Body Language”, ngoài ra còn có 14 tác phẩm nổi tiếng khác trong cùng lĩnh vực này như Các tín hiệu, Câu hỏi là câu trả lời, Ngôn ngữ trao đổi, Ngôn ngữ viết, Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết đọc bản đồ,…

Lời kết cho Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể

“Chúng tôi viết cuốn sách này theo cách để độc giả có thể mở sách ra đọc ngẫu nhiên bất cứ trang nào”.

Đúng như lời tác giả Allan đã chia sẻ về cuốn sách này, khi đọc nó bạn có thể lật mở bất cứ trang nào cũng đều có thể đọc ngay mà không cần liên hệ nhiều với nội dung trước đó. Cuốn sách như một cẩm nang, giáo trình về đọc vị ngôn ngữ cơ thể, được trình bày gọn gàng, dễ hiểu. Có thể bạn không phải là chuyên gia tâm lý hay nhà ngôn ngữ cơ thể nhưng cuốn sách này sẽ nâng tầm con người bạn lên tầm cao thủ trong “đọc vị bất kỳ con người nào” thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ.