Tải sách Dám bị ghét PDF/Ebook/MP3 Miễn phí

Dám bị ghét, dám làm người bình thường, dám làm chính mình mà không cần xoay sở theo bất kỳ ai, không để quá khứ tăm tối ràng buộc lấy tương lai phía trước,… Rất nhiều những triết lý cuộc sống mới lạ mà hữu ích sẽ được 2 tác giả Koga Fumitake và Kishimi Ichiro truyền tải trong cuốn sách Dám bị ghét PDF mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu với bạn đọc.

dam bi ghet pdf

Nội dung chính của sách Dám bị ghét

Lật mở từng trang sách độc giả khó lòng cảm thấy nhàm chán khi bước chân vào thế giới có cốt truyện, có nhân vật, có tình huống cụ thể. Cách trò chuyện, trao đổi, đối thoại trực tiếp giúp mạch văn sinh động, dễ đọc và thẩm thấu hệ tư tưởng lớn trong cuốn sách này. Xuyên suốt cuốn sách là cuộc đối thoại thẳng thắn giữa chàng trai trẻ và triết gia. Qua đó, ta dễ liên tưởng đến cách trò chuyện thú vị giữa những người dân thường và bậc hiền triết ở Hy Lạp cổ xưa.

Từng phần của Dám Bị Ghét PDF đưa bạn đọc đến với thế giới tư tưởng độc đáo của “tâm lý học của lòng can đảm”. Đó là tư tưởng vĩ đại một trong ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại – Nhà tâm lý học Alfred Adler.

5 phần chính của cuốn sách được trình bày theo lối đối thoại giữa hai nhân vật chàng trai trẻ và vị triết gia lỗi lạc.

  • Đêm thứ nhất: Hãy phủ nhận sang chấn tâm lý
  • Đêm thứ hai: Mọi phiền muộn đều bắt đầu từ quan hệ giữa người với người
  • Đêm thứ ba: Bỏ qua nhiệm vụ của người khác
  • Đêm thứ tư: Trung tâm thế giới nằm ở đâu
  • Đêm thứ năm: Sống hết mình “ngay tại đây, vào lúc này”

Tải sách Dám bị ghét PDF TẠI ĐÂY

>>> Click để tải sách

dam bi ghet

“Bạn bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “can đảm” mà thôi. Nói một cách khác, bạn không đủ “can đảm” để dám hạnh phúc.” […] Bởi can đảm để dám hạnh phúc bao gồm cả “can đảm để dám bị ghét” nữa. […] Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có được tự do, có được hạnh phúc”.

Đó là quan điểm hoàn toàn khác biệt của nhà tâm lý học Alfred Adler so với những cây đại thụ trong tâm lý học hiện đại như Freud và Jung. Họ là những người ủng hộ học thuyết “quá khứ và hoàn cảnh là những yếu tố tạo nên con người ở hiện tại”. Riêng Adler khẳng định “cuộc đời ta do ta lựa chọn”, bất chấp quá khứ có tăm tối đến nhường nào đều không có phần trăm ảnh hưởng đến tương lai phía trước.

Mời quý bạn đọc tải sách Dám bị ghét PDF, Dám bị ghét Ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Chắc rằng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống, bao dung hơn về cuộc đời và đơn giản hơn về cách sống để sống thực sự là chính mình. Và bạn sẽ hạnh phúc khi biết chấp nhận “không thể làm hài lòng tất cả mọi người”, chấp nhận “bị ghét” như một cái giá hiển nhiên cho sự tự do.