Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

“Trong mỗi chúng ta đều có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.”

Đó là những chia sẻ của tác giả Anthony Robbins về cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn – một trong những quyển sách giúp hàng triệu người thay đổi. Bạn có cần “đánh thức” con người đầy tiềm năng trong sâu thẳm? Làm thế nào để con người đó tỉnh dậy và giúp bạn thành công? Hãy cùng khám phá những bí quyết giá trị mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách này bạn nhé.

Thông tin sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đặt mua Đánh thức con người phi thường trong bạn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 25%)

sach danh thuc con nguoi phi thuong trong banTên sách: Awaken the Giant – Đánh thức con người phi thường trong bạn

Xuất bản: Năm 1991 tại Mỹ

Tác giả: Anthony Robbins

Số trang: 408

Thể loại: Sách tâm lý, kỹ năng sống

Nhà xuất bản tại Việt Nam: NXB Tổng hợp TPHCM, First News (Trí Việt)

Nội dung Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đọc sách là cách tốt nhất để bồi bổ tâm hồn, thay đổi tư duy và tiếp cận với những phương pháp đầy sáng tạo. Thế nhưng điều tiên quyết là bạn phải đọc đúng sách. Trong cuốn sách nổi tiếng này tác giả sẽ giúp bạn biết được chính xác BẠN LÀ AI? BẠN ĐANG CÓ GÌ? BẠN SẼ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THAY ĐỔI. Chính những hướng dẫn cực kỳ quan trọng này sẽ giúp bạn THAY ĐỔI.

Chỉ vỏn vẹn 26 chương sách bạn sẽ rút ra được 3 nguyên tắc cơ bản nhất và quan trọng nhất của cuộc sống đã được tác giả Anthony Robbins đúc kết. Bao gồm:

  • Biết cách nâng tầm bản thân.
  • Suy nghĩ thay đổi niềm tin hạn hẹp của chính mình.
  • Thay đổi chiến lược, tư duy mới hơn.

Đồng thời sách cũng dạy bạn 5 khía cạnh mà tác giả tin rằng có ảnh hưởng nhiều nhất đến hiện thực cuộc sống của một con người:

  • Làm chủ cơ thể của mình.
  • Làm chủ cảm xúc của trái tim.
  • Học cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ.
  • Quản lý tài chính khoa học.
  • Quan trọng nhất: LÀM CHỦ THỜI GIAN – Thứ không thể nào lấy lại được.

Tại sao Tôi nên đọc cuốn sách này?

Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn tin rằng mình có khả năng đặc biệt để có cuộc sống tốt đẹp hơn, tác động tích cực hơn đến thế giới này. Nhưng thật đáng tiếc, đa số giấc mơ sẽ bị vùi dập bởi thực tế quá khắc nghiệt và vòng quay cuộc sống lặp lại mỗi ngày. Sự tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày đã rút cạn nhiệt huyết, sự lèo lái của số phận cũng đã khiến giấc mơ bị vùi dập.

Nếu như trước khi đọc cuốn sách này, bạn thường bị cảm xúc chi phối trong hầu hết các tình huống, bạn hay ép bản thân làm những điều mình không muốn, bạn đang tự đánh mất những gì bạn đang có, bạn hay suy nghĩ nhập nhằng, không có lối thoát. Vậy thì hãy đọc ngay cuốn sách này để thay đổ suy nghĩ, thay đổi từ những thói quen nhỏ nhặt nhất, biết rõ bản thân đang có gì và cần điều gì, từ đó bắt đầu xây dựng ước mơ, thôi thúc “người khổng lồ” bên trong chính bạn.

Thay đổi bản thân

Bạn đã từng muốn thay đổi bản thân nhưng vẫn chưa bao giờ làm được? Có ai chỉ cho bạn cách thực hiện nhanh chóng và hiệu quả chưa? Qua cuốn sách, độc giả sẽ biết rõ lý do khiến bạn cứ lặp lại thói quen cũ và nguyên nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn phân loại cảm xúc, có những cảm xúc nào thôi thúc sức mạnh tinh thần, có những cảm xúc nào triệt tiêu động lực của bạn. Và bạn cũng sẽ được tác giả hướng dẫn cách tận dụng cả 2 loại cảm xúc theo hướng có lợi nhất để cảm xúc của bạn không còn là trở ngại mà trở thành công cụ đắc lực nhất giúp bạn “thức tỉnh” và trở thành một con người phi thường.

Về tác giả

Anthony Robbins sinh năm 1960 và lớn lên ở vùng ngoại ô nghèo Los Angeles. Năm 17 tuổi, ông bị mẹ đuổi khỏi nhà vì quá “mạnh mẽ”.

chan dung tony robbins

Ông từng đọc hơn 700 cuốn sách về phát triển bản thân. Ông biết lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) vào năm 1983 và bắt đầu con đường quảng bá thương hiệu của mình về phương pháp này. Ông là triệu phú ở tuổi 24, sau đó phá sản và làm lại tất cả. Năm 2007, thống kê tài sản ròng của ông lên đến 500 triệu USD.

Hiện ông đang là chuyên gia tư vấn kỹ năng hàng đầu tại Mỹ, ông từng tư vấn cho Bill Clinton, Andre Agassi, Mikhail Gorbachev và Công nương Diana. Công ty của ông cũng chủ yếu tổ chức các hội thảo trên toàn thế giới đồng thời có nhiều chương trình hỗ trợ trre em, người già, người vô gia cư, người trẻ chưa tìm được hướng đi.

Sách của Anthony Robbins

Sách hay nhất của Anthony Robbins có lẽ là 2 cuốn: “Unlimited Powe – Đánh thức năng lực vô hạn” xuất bản năm 1987 và “Awaken the Giant – Đánh thức con người phi thường trong bạn” xuất bản năm 1991.

“Awaken the Giant – Đánh thức con người phi thường trong bạn” sẽ giúp bạn đóng lại cánh cửa cũ kỹ và mở ra những cánh cửa hoàn toàn mới của con người phi thường trong bạn.

1 bình luận về “Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn”

Bình luận đã đóng.