David J. Lieberman – Tiểu sử và các đầu sách hay

Làm thế nào để có thể đọc vị bất kỳ ai, làm sao chung sống hòa bình với tất cả mọi người, có cách nào để thay đổi một người khác không? Nếu bạn đang mong muốn những điều ấy thì những ý tưởng trong sách của tác giả David J. Lieberman sẽ có nhiều gợi ý hay ho dành cho bạn. Vậy David J. Lieberman là ai?

Tiểu sử  & sự nghiệp

David J. Lieberman sinh năm 1950 tại Mỹ, ông là một tiến sĩ đồng thời là bác sĩ tâm lý và tác giả chuyên xuất bản các cuốn sách thuộc thể loại tâm lý hành vi con người.

David J. Lieberman

Ông là tác giả nổi tiếng được trao nhiều giải thưởng cao quý đồng thời cũng được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ xã hội của con người.

Trong sự nghiệp của mình, Lieberman đã xuất bản 6 cuốn sách nổi tiếng, tất cả đều được chuyển ngữ sang 18 ngôn ngữ trên thế giới. Trong đó có 2 cuốn được xếp vào top bán chạy nhất của tờ New York Times.

Đặc điểm chung trong các tác phẩm của Lieberman là nghiên cứu về khía cạnh tâm lý, hành vi con người. Trong đó, ông đưa ra rất nhiều giải pháp nhanh chóng về các vấn đề tâm lý cá nhân. Nhiều người đánh giá, tác phẩm của David J. Lieberman chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách của những nhà văn lớn như của Judson Mills, Milton H. Erickson, Paul Ekman, Stanley Milgram,  Robert Cialdini, Elliot Aronson, Stephen Worchel, Jack Bremen và Ray Birdwhistell.

Sách của Lieberman không đơn thuần là lý thuyết về mặt tâm lý, mà trong từng ấn phẩm độc giả sẽ tìm được các kỹ thuật cụ thể để biết làm thế nào trong kinh doanh hay xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân sao cho tốt đẹp hơn.

David J Lieberman còn giảng dạy và tổ chức nhiều hội thảo trên toàn quốc về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông còn là khách mời thường xuyên của khoảng 200 chương trình truyền hình nổi tiếng như The Today Show, Fox News, PBS và The View.

Tác phẩm tiêu biểu:

  • Giúp bất cứ ai làm bất cứ điều gì (Get Anyone to do Anything, 2001)
  • Đọc vị bất kỳ ai (You can Read Anyone, 2007)
  • Không thể bị lừa dối (Never Be Lied to Again, 1999)
  • Hòa bình với bất kỳ ai (Make Peace with Anyone, 2003)
  • Cách thay đổi bất kỳ ai (How to change Anybody, 2005)
  • Phân tích tức thì (Instant Analysis, 1998)
  • Tìm ra ai bình thường và ai không (Find Out Who’s Normal and Who’s Not)
  • Quyền lực điều hành (Executive Power, 2009)

Bạn quan tâm đến các tác phẩm đặc sắc của tác giả David J. Lieberman hãy ghé đến ECCthai.com để mua những cuốn sách bản quyền, chất lượng với giá tốt nhất nhé.