Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

Tải Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF

>>> click để tải sách

de hieu qua trong cong viec pdf

Quản lý thời gian và tính hiệu quả trong công việc là hai yếu tố quan trọng bất cứ người nào muốn phát triển trong sự nghiệp của mình cần phải có được. Tính chất của môi trường kinh doanh luôn như một dòng chảy mạnh mẽ, bạn sẽ như bơi giữa một đại dương với số lượng đầu công việc tới tấp như những con sóng. Vậy bí kíp thành công của những người làm kinh doanh là gì? Tại sao có những người làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả có vẻ như vẫn không như mong đợi?

Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc của tác giả hàng đầu về sách kinh doanh và kỹ năng Brian Tracy sẽ cho bạn lời gợi ý rõ ràng, ngắn gọn súc tích và dễ hiểu. Eccthai giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách này mong muốn giúp ích cho những người muốn làm việc hiệu quả hơn, dành thời gian cho những điều đáng giá trong cuộc sống của mình.

Eat That Frog! (Ăn con ếch nào)

Eat that Frog là tên tiếng anh của sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF. Chúng tôi cũng thích tên gọi bản tiếng anh của sách hơn vì nó sát với nội dung thú vị mà Brian Tracy đưa ra trong suốt chiều dài cuốn sách.

Hình ảnh chú ếch được tác giả sử dụng như một ví dụ giống như những việc bạn cần phải làm trong công việc của mình. Ăn con ếch nào trước và vì sao chính là bạn sẽ lựa chọn ưu tiên việc nào trong danh sách công việc để làm trước:

“Nếu việc đầu tiên bạn phải làm vào mỗi buổi sáng là ăn một con ếch sống, thì bạn hãy thực hiện ngay để được hưởng trọn vẹn một ngày thoải mái với ý nghĩ rằng điều kinh khủng kia đã thực hiện xong. Như thế sẽ dễ chịu hơn là bạn cứ để nó ám ảnh suốt cả một ngày dài.”

“Nếu phải ăn hai con ếch, hãy chọn con ếch xấu nhất.”

Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF đưa ra 20 nguyên tắc bất biến, dựa trên các đề mục khác nhau như:

  • Xác định mục tiêu
  • Lập kế hoạch làm việc
  • Xử lý hiệu quả những công việc có giá trị thấp
  • Xác định mức độ ưu tiên
  • Tập trung vào các lĩnh vực trọng yếu
  • Xác định những trở ngại chính yếu
  • Tạo áp lực cho bản thân
  • Kiểm soát nguồn năng lượng bản thân
  • Chuyên tâm với từng công việc

Chìa khóa của sự thành công chính là HÀNH ĐỘNG. Bạn hãy thử bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

Bạn đọc có thể tải, download hoặc đọc online sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!