Review Sách Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai – Napoleon Hill

Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai là cuốn sách tầm cỡ về khoa học thành công của tác giả Napoleon Hill. Ở đây bạn sẽ không tìm được những mánh khóe hay cách vụ lợi để đạt mục tiêu tiền bạc, của cải, mà đó là bí quyết để thành công bền vững bất chấp sự biến đổi khôn lường của xã hội. Cùng ECCthai tìm hiểu cuốn sách qua bài viết sau.

de the gioi biet ban la ai

Đặt mua Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai

Cuốn sách nói về nghệ thuật bán hàng nhưng không phải bán một món đồ cụ thể nào đó mà chính là cách để quảng bá bản thân bạn đến với mọi người một cách khôn ngoan, hiệu quả nhất. Cuốn sách được xuất bản từ những năm 1939, tuy nhiên giá trị của nó còn nguyên tới hiện tại. Thậm chí trong xã hội hiện đại bây giờ, chúng ta có thể thấy các khóa học về kỹ năng PR bản thân ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến. Đủ để thấy tầm nhìn của đại tài Napoleon Hill và những bí quyết trên con đường dẫn tới thành công của ông.

Nội dung chính của sách gồm 4 phần:

  • Phần 1: Triết lý đàm phán thông qua những tấm gương thành công trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân.
  • Phần 2: Triết lý của việc quảng bá dịch vụ cá nhân.
  • Phần 3: Phương pháp quảng bá thương hiệu cá nhân thành công của Henrry Ford – Tỷ phú nổi tiếng tại Mỹ.
  • Phần 4: Những câu chuyện có thật về những người (cả đàn ông và phụ nữ) đã có công đưa nước Mỹ trở thành một đất nước công nghiệp vĩ đại nhất thế giới.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai (tên tiếng Anh:  How to Sell Your Way Through Life)

Tác giả: Napoleon Hill

Dịch giả: Châu Khánh Tâm, Lê Thị Hồng Thắm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1939

Về tác giả

Napoleon Hill

Napoleon Hill là tác giả nổi tiếng nhất tại Mỹ khi có hàng loạt cuốn sách đều nằm trong top bán chạy nhất thế giới trong hàng thập kỷ. Bạn yêu thích nhóm sách về dạy làm giàu, nguyên tắc thành công, đừng bỏ lỡ “Nghĩ giàu, Làm giàu”, “Ý tưởng vàng – 5 bí quyết tạo ra của cải”, “Tư duy tích cực tạo thành công”,…

Lời kết

Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai sẽ là cẩm nang chỉ đường dẫn lối cho bạn tiến đến những thành tựu rực rỡ nhất dù bạn có đang là con người bình thường nhất. Hãy đọc và trải nghiệm những triết lý từ cha đẻ của bộ môn khoa học làm giàu trong cuốn sách này bạn nhé!